Những câu nói hay trong ngôn tình về tình yêu buồn nhất của người con trai

Những câu nói hay trong ngôn tình về tình yêu buồn nhất của người con trai

Tình yêu là một điều kì diệu, làm cho con người ta mỉm cười và có động lực. Nhưng đôi khi, đó cũng chính là điều khiến cho lòng người day dứt và dằn vặt vào những khoảnh khắc cô đơn nhất. Với những người con trai đã đi qua ít nhất 1 chuyện tình, cái gọi là tình yêu đầu luôn là điều mà không một ai được phép động chạm đến. Có người gọi, đó là tình yêu buồn nhất.

Lời chúc hay nhất hôm nay xin gửi đến những bạn nam vẫn còn vương vấn, lưu luyến và một lòng đợi chờ người xưa, những câu nói hay về tình yêu buồn trích từ các tiểu thuyết ngôn tình, có cả sự day dứt, cũng có cả sự từ bỏ, khép lại quá khứ, để bạn mạnh mẽ bước tiếp tìm đến một tình yêu trọn vẹn hơn.

Đừng gồng mình quên – Vì chỉ càng nhớ

Trí nhớ là một phương tiện tự giày vò, càng cố gắng muốn quên thì càng mãnh liệt nhớ đến, cố gắng nhớ tới, hồi ức lại trôi tuột đi, cuối cùng không còn lại gì nữa” - Một câu nói hay về tình yêu buồn trích từ tiểu thuyết Phượng ẩn thiên hạ của Nguyệt Xuất Vân.

Với người con trai, tình yêu đầu là một điều đáng được tôn thờ. Dù trong tình yêu đó, họ đã tổn thương bao nhiêu, với họ, mọi người đến sau đều chỉ là người đến sau mà thôi.

Câu nói của Nguyệt Xuất Vân tuy là một câu nói hay về tình yêu buồn mà lời chúc hay nhất muốn chia sẻ với bạn, nhưng phải chăng nó cũng chính là câu nói khiến cho bất kì cô gái nào yêu một người con trai đã từng sâu đậm như thế, đều phải chịu đựng nỗi cô đơn?

Câu nói hay về tình yêu buồn Đừng gồng mình quên

Câu nói hay về tình yêu buồn Đừng gồng mình quên

Lời nói ngọt ngào khi yêu – Chia tay đều trở thành cay đắng

Dù nói ngàn lần câu yêu nhau đến cuối cùng vẫn có thể chia tay. Đó mới là tình yêu. Dù đã từng khắc cốt ghi tâm, từng yêu đến chết đi sống lại, cuối cùng vẫn chỉ như mây bay gió thoảng, chỉ là thời gian của mỗi người không giống nhau

Tình yêu dù lãng mạn, nhưng nếu không đủ kiên định, không đủ sâu nặng, sau khi bị thực tế thiêu đốt cũng sẽ dần tiêu biến đi như đám tro tàn.”

Đây là 2 trong số những câu nói hay về tình yêu buồn mà tiểu thuyết Bị độc thân của Triệu Cách Vũ dành tặng cho các độc giả, đặc biệt là con trai

Có lẽ không ít bạn nam khi trải qua chuyện tình đầu đều rất cay đắng nhận ra tất cả những lời yêu thương ngọt ngào lúc trước giờ đều tan biến như chưa từng tồn tại. Triệu Cách Vũ đã nói hộ lòng người con trai, gửi tới người con gái đã làm tổn thương họ những câu nói hay về tình yêu buồn nhất.

Đừng mãi cố gắng ép mình mạnh mẽ

Nhan Nguyệt Khuê đã từng nói “Ai nói đàn ông không dễ dàng khóc, chẳng qua là đau lòng chưa tới mà thôi” trong tác phẩm Thiên Nga đen của mình.

Chẳng ai đánh giá bản lĩnh của một người đàn ông mất đi chỉ vì anh ta khóc. Nhiều người cứ mãi gồng mình mạnh mẽ, quyết tâm không rơi một giọt nước mắt nào dù rất đau lòng. Thực ra, yếu đuối cho ai xem, nhưng mạnh mẽ, cũng đâu ai tán thưởng hay động lòng?

Nếu tình yêu của bạn mang nhiều nỗi thương tâm quá, hãy khóc, hãy trải lòng. Lời chúc hay nhất luôn sẵn sàng nói hộ lòng bạn bằng những câu nói hay về tình yêu buồn nhất, chia sẻ cùng bạn giúp bạn vượt qua.

Hãy vượt qua tình yêu ấy – bởi tình yêu trọn vẹn đang ở bên và chờ đợi bạn

Cái gọi là tình yêu đầu, không hẳn là người đầu tiên mà bạn yêu, đó chính là người thực sự cho bạn cảm nhận được tình yêu, tình thương và lòng trân trọng. Tình yêu đầu, chính là người ấy là động lực, là người mà ta muốn chia sẻ mọi nỗi niềm, là người mà bạn dù trải qua bao nhiêu tổn thương vẫn không muốn rời bỏ.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Hãy mạnh mẽ vượt qua tình yêu buồn bởi bạn xứng đáng với tình yêu trọn vẹn. Mời bạn đọc những câu nói hay về tình yêu buồn dưới đây để vực dây khỏi những tổn thương nhé:

+ Sống trên đời, có rất nhiều chuyện ngoài ý muốn và bất hạnh, ngươi không thể đoán trước được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng nếu gặp thì phải kiên cường đối mặt – Đạo Phi thiên hạ/ Nguyệt Xuất Vân

+ Có một số việc luôn rất rõ ràng, dễ hiểu, nhưng chỉ nghe từ miệng người khác nói mới có thể nhìn ra được – Tùy tiện phóng hỏa/ Mặc Bảo Phi Bảo

+ Yêu một người không yêu mình là sự tàn khốc ghê gớm nhất. Yêu một người mãi mãi không thể yêu mình thì tình yêu đó có thể sẽ cháy hết trong một lần và tức thì bạn sẽ trở nên rắn rỏi hơn – Bốn năm phấn hồng/ Dịch Phấn Hàn

+ Thời gian gây cho ta những nỗi đau trong lòng thì nhất định thời gian sẽ dần dần hàn gắn lại những vết thương đó – một trong những câu nói hay về tình yêu buồn trong tiểu thuyết Tình muộn/ Dạ Vi Lan

+ Tình yêu trôi qua giống như vết thương kín miệng theo thời gian. Nếu như bong vẩy quá sớm thì sẽ nhìn thấy cả da thịt non bên trong, rất dễ gây chảy máu. Song, theo thời gian tự chúng sẽ tróc ra, tạo nên lớp da thịt hoàn toàn mới – Tình muộn/ Dạ Vi Lan

Lời chúc mỗi ngày cùng những câu nói hay về tình yêu buồn vừa được chia sẻ chúc những bạn nam còn đang lạc trong câu chuyện tình buồn của mình sớm tìm được một tình yêu vẹn tròn, tìm được người con gái nhất nhất đặt bạn ở trong tim.