Những câu nói hay về con gái thời nay khi yêu

Những câu nói hay về con gái thời nay khi yêu

Con gái vốn được mệnh danh là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh khi sở hữu tính khí thất thường, sớm nắng chiều mưa. Nhưng nói thế không đồng nghĩa với việc hình ảnh các nàng sẽ trở nên xấu đi trong mắt mọi người, vì đơn giản một điều rằng con gái xứng đáng để được yêu thương và chăm sóc.

Cùng lời chúc hay nhất tìm hiểu thêm một số  câu nói hay về con gái để ta có thể hiểu thêm về các nàng nhé:

1. Con gái quyến rũ nhất khi không thuộc về ai!

2. Con gái sẽ không chạm môi với người mà họ không thích! Con trai sẵn sàng lên giường với người mà họ không yêu!

3. Con gái yêu rồi mới tự hỏi bản thân, liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Con trai sau khi làm đổ vỡ một mối quan hệ… đánh mất tất cả mới nhận ra rằng… cô ấy mới chính là người mà mình cần phải giữ lấy.

4. Con gái hay tỏ ra mạnh mẽ, yêu cũng được, không yêu cũng được. Hay nói chuyện với nhiều người nhưng thực ra lại rất cô đơn. Khi yêu rất thật lòng, đôi khi lụy tình. Phải mất một thời gian không ngắn để quên và bắt đầu một mối quan hệ mới.

5. Con gái họ chỉ hay lảm nhảm với người mà họ yêu, và cũng chỉ nhõng nhẽo với người mà họ thật sự quan tâm.

6. Phụ nữ luôn lo lắng về những gì đàn ông quên, đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ.

7. Khi một người phụ nữ đang nói, hãy nghe điều nàng nói qua đôi mắt của nàng.

8. Đừng ngồi đợi hoàng tử bạch mã của mình. Đứng dậy và tự tìm đi. Thằng ngốc ấy có khi đang mắc kẹt đâu đó hoặc đi lạc rồi cũng nên,

9. Hãy trở thành nữ anh hùng cho chính cuộc đời của bạn, chứ đừng là một nạn nhân.

10. Người phụ nữ thành công là khi họ tự xây được một bức tường vững chắc từ chính những viên gạch người đời đã ném vào mình.

Những câu nói hay về con gái thời nay trong tình yêu

Những câu nói hay về con gái thời nay trong tình yêu

11. Bao giờ mi thấp được bằng ta rồi thì mới nói chuyện tiếp nhá! (cho ai hay chê bạn lùn)

12. Con gái thường ghen với hiện tại vì họ nghĩ mình không phải người duy nhất!

13. Khi con gái ghen mà còn nói ra được, thì đang còn cơ hội để xin lỗi. Còn khi họ đã chọn cách im lặng mà không thèm ghen tuông, hãy hiểu họ đã muốn buông và không cần bạn nữa.

14. Đa số phụ nữ chỉ cáu giận với người đàn ông mà mình có cảm giác an toàn khi ở bên. Vì tận sâu trong tiềm thức phụ nữ chúng ta luôn nghĩ rằng dù có thể nào đi chăng nữa, thì đối phương cũng sẽ không rời bỏ ta mà đi.

15. Khi con gái hỏi về một vấn đề, tức là cô ấy đã biết câu trả lời. Vì thế đừng nói dối.

16. Phụ nữ có cái tài không ai bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi nổi. Sự hùng biện của họ tập trung đặc biệt ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn – Banzac

17. Khi một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn, bạn chớ nghĩ đó là lời từ biệt – điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn – D Moliere

18. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia. (Bec-xong).

19.Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.

20. Một thế giới không có đàn ông sẽ ra sao? Không có tội ác và rất nhiều phụ nữ béo tốt đi lại vui vẻ!

Những câu nói hay về con gái trong tình yêu thật thú vị và đặc biệt phải không? Nếu bạn thấy tâm đắc câu nói nào thì có thể rinh về làm stt cho mình. Và qua những câu nói trên các bạn nam có thể hiểu thêm phần nào về các cô gái, hãy biết yêu thương và trận trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn nhé. 

Bạn còn có thể gửi những lời chúc hay nhất trong ngày đến những người thân thương để bày tỏ tâm tư tình cảm của mình. Hi vọng các bạn thành công!