Những tin nhắn chúc buổi trưa vui vẻ - SMS chúc buổi trưa hài hước

Những tin nhắn chúc buổi trưa vui vẻ - SMS chúc buổi trưa hài hước

Nếu là bạn chắc sẽ rất vui khi nhận được những tin nhắn, lời chúc hay mỗi ngày khi sáng sớm hay trước giờ đi ngủ. Nhưng chắc ít có ai biết đến và thường bỏ qua những tin nhắn chúc buổi trưa vui vẻ, ngon miệng.

Bạn có biết chỉ với những lời chúc, tin nhắn chúc buổi trưa hay sẽ khiến người ấy cảm động và vui vẻ thưởng thức thời gian nghỉ ngơi của mình, có hướng khởi tiếp tục công việc của mình sau đó hơn không. Dành sự quan tâm của mình mọi lúc mọi nơi để luôn mang lại cảm giác được yêu thương cho người bạn quan tâm.

Dưới đây là một số những tin nhắn chúc buổi trưa vui vẻ bạn có thể tham khảo và chia sẻ sms buổi trưa vui vẻ với một nửa yêu thương.

Những tin nhắn chúc buổi trưa vui vẻ

Những tin nhắn chúc buổi trưa vui vẻ

1/ Giờ ăn tới rồi, nghỉ trưa mất rồi. Chúc em có những giây phút nghỉ ngơi sau giờ học hành và làm việc căng thăng. Ngon miệng nhé!

2/ Mời em nghỉ trưa và bắt đầu với công việc bổ sung năng lượng và rèn luyện kỹ năng hay ăn chóng lớn nhé bé HEO.

Nghe nhạc nào !! Buổi trưa vui vẻ nhé ! ^^

3/ Em yêu! Nếu thương anh thì hãy ăn thật nhiều và ngon miệng nhé! Buổi trưa vui vẻ, tối về nhớ ăn ít thôi!

4/ Đồng hồ điểm canh trưa rồi đấy! Em có thể làm việc hẹn hò với anh bằng một buổi trưa ngon miệng không tình yêu to bằng trái đất ơi.

5/ Đừng từ chối một bữa trưa ngon miệng và những giây phút nghỉ ngơi nhé em!. Chào buổi trưa của người yêu thương. Gửi tới em những lời chúc hay nhất và ngọt ngào nhất nhé!

Chúc buổi trưa vui vẻ !

6/ Việc có thể quên làm nhưng chưa nhất định không được quen ăn đâu em nhé!

7/ Kẻ thù của bữa tối là quên không ăn. Nếu trưa không ăn tối sẽ ăn nhiều và béo lên là chuyện dễ hiểu lắm đó. Chúc em bữa trưa ngon miệng!

8/ Xin thông báo giờ làm việc đã tam nghỉ. Bạn hãy tập trung ăn trưa thật ngon miệng và dành thời gian nghỉ trưa ngay. Nếu không chiều sẽ tăng ca!

Xin thông báo bây giờ là buổi trưa. Đề nghị đi ngủ ngay !

SMS chúc buổi trưa hài hước

SMS chúc buổi trưa hài hước

9/ Em có biết, thượng đế tạo ra buổi trưa để mang đến cho em những bữa ăn ngon miệng, những giây phút thư giãn và một giấc ngủ ngắn ngon lành. Đừng phụ lòng người em nhé vì nếu tin thượng đế em sẽ còn được ban cho hạnh phúc và nụ cười tươi tắn nhất đấy.

10/ Để cuộc sống bớt hối hả, em hãy ngừng tay và thưởng thức bữa trưa thật ngon lành nhé!. Chào buổi trưa vui vẻ.

11/ Bí quyết thành công cho một ngày là biết cách thưởng thức bữa trưa của mình thật ngon miệng. Vui vẻ và ăn thật ngon nhé!

12/ Đồ ăn chính là biểu tượng của tình yêu khi ta không tìm ra từ ngữ nào để diễn tả. Hãy chào đón buổi trưa như cách em hào hứng với tình yêu vậy.

13/ Bữa trưa là món quà vô cùng quý giá mà chỉ có những người chăm chỉ mới được nhận. Hãy đừng lãng phí món quà đó nhé!

14/ Chúc bà con cô bác buổi trưa thật vui vẻ và có bữa ăn thật ngon miệng. Chúc bà con một ngày làm việc thật hiệu quả nhá.

15/ Chúc tình yêu có buổi trưa ăn uống thoải mái và tinh thần thư giản để chiến đấu cho buổi chiều thật hoàn hảo nhé!

Ngoài những tin nhắn chúc buổi trưa vui vẻ, bạn có thể tham khảo và gửi tới người thân yêu những lời chúc yêu thương mỗi ngày hoặc vào các sự kiện 20/10, 8/3, valentine… để mang đến những niềm vui trong cuộc sống.

Tham khảo thêm: SMS 20/10, tin nhắn chúc mừng 20/10 hay đẹp và ý nghĩa nhất tại loichuchaynhat.com