Stt hay ngắn gọn, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Stt hay ngắn gọn, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Tình yêu và cuộc sống là hai chủ đề được xuất hiện nhiều và thường xuyên nhất trong những cuộc trò chuyện, bài hát, hay những câu chuyện tản mạn đời thường. Khi mạng xã hội ngày càng phát triển, các bạn trẻ cũng rất thích đăng và chia sẻ những điều liên quan đến 2 chủ đề thịnh hành này.

Để trang cá nhân của bạn thêm nhiều sự chiêm nghiệm, suy ngẫm và chia sẻ cho bạn bè về tình yêu, về cuộc sống, Lời chúc hay nhất xin giới thiệu tới các bạn tổng hợp những stt hay ngắn gọn, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống dưới đây.

Stt hay ngắn gọn về tình yêu – Những câu nói hay về tình yêu

1. Im lặng không hẳn là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời xa bạn, cũng không hẳn là tình yêu đã chấm hết !

2. Cảm giác bình yên nhất đối với một người con gái là được người mình yêu ôm trọn vào lòng và có thể quên đi tất cả mọi thứ xung quanh

Stt hay ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống

Stt hay ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống

3. Đừng buồn, đừng khóc vì bạn không có được “người ấy” mà hãy cố gắng sống sao để sau này khi gặp lại, họ sẽ hối hận vì không có được bạn !

4. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy tiếc nuối vì không biết trân trọng. Nhưng … cũng có thứ mất đi rồi ta mới chợt nhận ra rằng: lẽ ra ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi mới đúng !

5. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như đã ôm trọn được yêu thương …

Rồi bỗng nhiên một ngày những gì ta đang cố gắng lại biến mất như chưa từng tồn tại.

Dành những lời chúc yêu thương tới những bạn đã, đang và sẽ yêu, hãy trao sự chân thành, để dù có ra sao, cũng không bao giờ phải nuối tiếc.

6. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng: Trong cuộc đời có những người chỉ có thể tồn tại trong trái tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời!

7. Trong tình yêu … đau đớn nhất không phải là không có được người ấy mà là khi có được rồi nhưng lại không thể giữ người ở bên ta suốt đời

8. Tình yêu, dù có lớn cách mấy cũng không thể ngăn được thời gian …. vài tháng xa thôi cũng đủ khiến yêu thương phai tàn

9. Rất dễ dàng để nói “Tớ đang bận” khi ai đó cần mình

Nhưng chỉ khi … chính bạn phải nghe 3 từ ấy vào lúc bạn cần ai đó bên cạnh bạn nhất, bạn mới biết nó đau đớn như thế nào

10. Không quan trọng lời nói yêu thương nhiều hay ít, quan trọng là những lời nói đó có bao nhiêu tình cảm là thật!

11. Cảm giác xót xa nhất, đau đơn nhất trong tình yêu không phải là ghen

Mà chính là “không có quyền” để ghen

Tuyển tập những stt hay ngắn gọn, câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Tuyển tập những stt hay ngắn gọn, câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Stt hay ngắn gọn về cuộc sống – Những câu nói hay về cuộc sống

1. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời yêu thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

2. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, thực ra bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

3. Những thứ bẩn thỉu và đáng sợ thực ra không phải ở bên ngoài mà ở chính là bên trong, nằm sâu nơi trái tim của chúng ta. Chúng ta có thể gột sạch vết nhơ với nước nhưng duy nhất một thứ chúng ta không thể xoa bỏ là lòng hận thù và mục đích xấu đang gắn chặt trong tim chúng ta.

4. Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm cho nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó cướp đi hạnh phúc của bạn.

5. Bạn không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy. Cũng có thể, là rất nhiều sai lầm.

Stt hay ngắn gọn

Stt hay ngắn gọn

6. Một trong những bi kịch lớn nhất của nhân loại là: họ thất bại và hoang phí cuộc đời mình trong sầu khổ, sau khi vui hưởng thành công, và chẳng còn chút ý chí nào để đứng lên một lần nữa.

7. Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong cuộc sống này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa là bạn đang tự sỉ nhục chính bản thân mình.

8. Nghèo không xấu, nghèo mà không có chí mới xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô nghĩa mới đáng bi ai.

9. Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.

10. Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình, nhưng sau đó lại dành cả đời mình chỉ để sống theo tiêu chuẩn của người khác

11. Mỗi người có thể có những lý do và lý lẽ khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể và không có quyền quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

Với những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống, những stt hay ngắn gọn vừa được chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ có những suy ngẫm, chiêm nghiệm sâu sắc về những câu chuyện tình yêu và đời sống. Chúc các bạn lời chúc trong ngày hay nhất nhé.