Tổng hợp những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hàng ngày hay

Tổng hợp những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hàng ngày hay

Lời chúc bao giờ cũng là cách để bạn thể hiện lắng đọng về cảm xúc và mang giá trị lớn trong việc truyền tài những thông điệp yêu thương hữu hiệu. Bạn có thể dành cho những người thân yêu nhất của mình những lời chúc hay nhất vào các dịp lễ hoặc mỗi ngày đừng quên chúc buổi sáng, buổi tốt hay một câu chúc ngủ ngon. Đây là cách để thể hiện sự quan tâm về mặt tinh thần dành cho nhau.

Bên cạnh những thông điệp yêu thương bằng tiếng Việt bạn có thể chọn ngôn ngữ khác để gửi lời chúc. Đặc biệt, những câu chúc một ngày tốt lành, chúc buổi sáng bằng tiếng Anh thương có sức hút về ngôn ngữ và tạo nên sự đổi mới và hứng thú cho người nhận.

Dưới đây là lời chúc hàng ngày bằng tiếng Anh, những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hàng ngày hay bạn có thể tham khảo dành tặng người thân, đặc biệt là người yêu, bạn gái của mình.

No.1. Good Morning, Beautiful!

Chào buổi sáng, người đẹp!

No.2.  Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!

Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh/ người yêu dấu. Mong em có một ngày tuyệt vời

No.3. I just woke up and you’re already on my mind. I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart. Have an amazing day.

Anh vừa mới tỉnh dậy, và điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là em. Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, từng giờ khi chúng ta ở cạnh nhau và từng giờ chúng ta xa cách. Chúc em một ngày thú vị.

No.4. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. Being in love with you makes every morning worth getting up for. Good Morning, Sweetheart!

Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết được rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm . Luôn luôn nghĩ về em. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

No.5. Every minute spent with you is a moment well spent. Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me. Good Morning!

Tổng hợp những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hàng ngày hay

Tổng hợp những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hàng ngày hay

Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của . Chào buổi sáng!

No.6. Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you.

Xin chào người đẹp của anh, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, anh đang rất nhớ em.

No.7. Good morning my love. You are like a blessing from the heavens above.

Chào buổi sáng tình yêu của anh. Em giống như điều hạnh phúc từ trên thiên đàng ban xuống.

No.8. Good Morning! I hope your morning is as bright as your smile.

Chào buổi sáng! Anh ước buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.

No.9. A morning text does not simply mean, “Good morning.” Rather, it comes with the silent loving message, “I think of you when I wake up.”

Không chỉ là một tin nhắn đơn thuần “chào buổi sáng” mà hơn thế nữa nó còn là lời thì thầm của anh “Mỗi khi anh tỉnh dậy điều đầu tiên anh làm là nghĩ về em”

No.9. Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.

Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

No.10. Last night, I know I slept with smile on my face because I know I would dream about you. And this morning when I wake up with smile because I know you wasn’t a dream.

Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

Tổng hợp những lời chúc hàng ngày bằng tiếng Anh hay

Tổng hợp những lời chúc hàng ngày bằng tiếng Anh hay

No.11.  The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care & miss you.

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em!

No.12. Receive my simple gift of “GOOD MORNING” wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep u safe and happy all day long!

Anh muốn tặng em món quà nhỏ là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày…

No.13. Your soul came back from dreamland reunited with a sleeping senseless piece of yourself slowly open ur eyes realise its a brand new day. Have a nice day.

Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi kìa.

Ngày mới tốt lành!

No.14.

I think our love cando anything we want it to. Good morning my love.

Mỗi câu chuyện tình yêu thì thường rất đẹp, nhưng chuyện tình của chúng ta là đẹp nhất. Chào buổi sáng tình yêu của anh.

Hi vọng với những câu chúc tiếng Anh hàng ngày sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông điệu gắn kế yêu thương hơn.

Loichuchaynhat.com