Những câu nói hay nhất về nỗi buồn không thể bỏ qua

Những câu nói hay nhất về nỗi buồn không thể bỏ qua

Cuộc sống không như mong đợi, ai cũng có ước mơ hoài bảo và niềm tin mãnh liệt. Nhưng, trong cả chặng đường dài, chúng lại thường rẽ đi một hướng khác, máy ai chưa từng chịu đựng những nỗi đau – cả về thể xác lẫn tinh thần. Một chặng đường dài 15 hay 30 phút mỗi khi đi làm về là một chuỗi những suy nghĩ, những lo toan và nó được kết đọng lại qua những câu nói hay về nỗi buồn trong cuộc sống, trong tình yêu dưới đây.

Những câu nói hay về nỗi buồn trong cuộc sống

#1.

Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi. Đây là một trong những câu nói về nỗi buồn hay nhất.

#2.

Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.

Những câu nói hay về niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống

Những câu nói hay về niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống

#3.

Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách - Câu nói hay về nỗi buồn được xem là “phương tiện” thể hiện cảm xúc của mỗi chúng ta khi buồn.

#4.

Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ

#5.

Cuộc sống giống như một chiếc gương. Bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nếu bạn tự tin và mỉn cười với nó.

#6.

Cuộc sống của bạn là do bạn tạo lên. Buồn hay vui, sướng hay khổ là do bạn quyết định.

Khi bạn cảm thấy tuyệt vọng về cuộc sống hãy nghe về những câu nói hay về nỗi buồn cô đơn để lấy động lực đứng dậy và sống tiếp.

#7.

Khó khăn trong cuộc sống sẽ làm bạn ngày càng trở lên cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Vì thế khi gặp chuyện không may đừng bao giờ nói “Tại sao lại là tôi” mà hay nói ” Cứ thử tôi đi nhé!”

#8.

Nỗi buồn, sự thất vòng xuất phát từ chính con người bạn chứ không phải do cuộc sống. Làm nhiều hơn, nghĩ tích cực hơn và giảm lòng tham đi một chút

#9. Muốn thành công phải qua nhiều thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn.

#10. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.

#11.

Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

Những câu nói hay về nỗi buồn cuộc sống được truyền tai nhau và ngày càng phổ biến.

#12.

Cuộc sống lấy đi của bạn thứ này, thì sẽ mang đến cho bạn thứ khác và đôi khi nó giá trị hơn rất nhiều thứ bạn phải hi sinh. Đừng ngồi và nghĩ nữa, hãy đứng lên và đi tìm nó.

Những câu nói hay về nỗi buồn trong tình yêu

#1.

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi!

Những câu nói hay về nỗi buồn trong tình yêu, câu nói hay về tình yêu đôi lúc giúp bạn cải thiện được tâm trạng khi chia sẻ với mọi người.

Những câu nói hay về nỗi buồn tình yêu phù hợp với những cặp đôi

Những câu nói hay về nỗi buồn tình yêu phù hợp với những cặp đôi

#2.

Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay.

#3.

Buồn nhất không phải là... không có ai ở bên cạnh. Mà buồn nhất là khi có người bước vào cuộc đời mình và lại bước ra đi.

#4.

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

#5.

Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

#6.

Có phải dạo này mình quá khác rồi không?

- Lạc lõng trong cuộc sống

- Lạc lối trên con đường mình đang đi

- Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình.

- Mà là khi ở giữa rất nhiều người... Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình.

#7.

Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

#8.

Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương. Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện

#9.

Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

#10.

Nếu một ngày bạn bước vào thế giới nội tâm của tôi, bạn sẽ phải khóc vì nơi đó ở đâu cũng có bạn. Nếu một ngày tôi bước vào thế giới nội tâm của bạn, tôi cũng sẽ khóc vì ở đó không hề có tôi.

Những câu nói hay về nỗi buồn bằng tiếng Anh

#1.

When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart.and when you love someone more and you’ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.

Đây là một những câu nói hay về nỗi buồn bằng tiếng Anh mà chúng ta vẫn thấy nhiều bạn trẻ thể hiện trên facebook.

#2.

Everyday, when God opened the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message!

#3.

If water were kisses, I’d send you the sea

If leaves were hugs, I’d send you a tree

If nite was love, I’d send you the stars

But I can’t send u my heart cause that where you are.

Những câu nói hay về tình yêu và nỗi buồn bằng tiếng Anh

Những câu nói hay về tình yêu và nỗi buồn bằng tiếng Anh

#4.

Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.

#5.

The solf autumn wind bring echoes of a Koto played in the distance. Why must that whispered refrain. Remind me I love in vain.

Những câu nói tiếng anh hay về nỗi buồn giúp bạn “ngầu” hơn khi chia sẻ cảm xúc với bạn bè xung quanh.

#6.

You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.

#7.

Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.

Những câu nói hay về nỗi buồn khi chia tay hay trong cuộc sống hàng ngày mà chúng tôi sưu tập ở trên hi vọng sẽ phần nào chia sẻ được tâm trạng đang gặp phải của bạn. Cùng chia sẻ và cảm nhận bạn nhé!

Xem thêm: Những stt buồn về tình yêu của con gái sâu sắc nhất

Nguyễn Hòa