Những câu nói hay về cuộc sống buồn sâu sắc nhất

Những câu nói hay về cuộc sống buồn sâu sắc nhất

Trong cuộc sống hàng ngày hay trong tình yêu, có nhiều lúc chúng ta dường như muốn gục ngã. Chúng ta chùn chân muốn dừng lại nhưng cuộc sống vẫn không ngừng nghỉ. Chúng ta có hàng trăm mối quan hệ như bạn bè, tình yêu, xã hội đôi khi là cả gia đình. Chúng ta gặp phải quá nhiều hình ảnh những câu nói buồn về cuộc sống. Chúng ta cần giải quyết mọi thứ thật ổn thỏa ngay cả khi chúng ta mệt mỏi thì chúng ta vẫn cần xử lý.

Đừng tuyệt vọng hay dừng bước nhé bạn, hãy cố gắng mạnh mẽ để vượt lên tất cả, khi ngoảnh đầu lại mọi thứ sẽ khác. Khó khăn, vấp ngã không làm bạn gục ngã mà chỉ giúp bạn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu chúng ta đọc được những câu nói hay mỗi ngày, những câu nói buồn về cuộc sống và tình yêu để phần nào khiến bạn mạnh mẽ đi lên.

#1

Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

#2

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác - những câu nói buồn về cuộc sống

#3

Vì ai đó không hiểu được mình

Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi

Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ

Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya

Cuộc sống lúc nào cũng bận rộn với những mệt mỏi bủa vây

Cuộc sống lúc nào cũng bận rộn với những mệt mỏi bủa vây

#4

Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân khấu của cuộc đời người khác.

#5

Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

Nếu bạn cho rằng cuộc sống tươi đẹp thì mọi thứ tự khắc tươi đẹp

Nếu bạn cho rằng cuộc sống tươi đẹp thì mọi thứ tự khắc tươi đẹp

#6

Hãy nhớ rằng, cho dù bạn có nghe bao nhiêu những câu nói buồn chán về cuộc sống thì bạn vẫn cần phải đối mặt. Và cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về...

#7

Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

#8

Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào với những câu nói hay về nỗi buồn cuộc sống. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

#9

Ra đường, uống ly nước cũng phải trả tiền

Ở nhà, cơm nóng canh ngon hàng ngày đều đều miễn phí

Ra đường, một tấm giấy ướt cũng hiếm khi được cho không

Về nhà, không biết bao nhiêu bộ áo quần ba mẹ mua cho để đầy trong tủ

Ra đường, mượn 50 ngàn không trả là bị nó nói lên nói xuống

Về nhà, chắc tốn cả mấy trăm triệu rồi mà ba mẹ chẳng đòi lấy một xu

Có tiền trong tay, người ta hay đi ra đường cùng bè bạn

Hết tiền, người ta hay về nhà với ba mẹ, gia đình

Khi vui, người ta hay dắt xe ra đi

Khi buồn, đớn đau, cùng cực, người ta lại quay về cái nơi duy nhất ấy

Đi xa rồi mới thấy, Gia Đình không đơn giản chỉ là một cái tên!!!

#10

Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. Hãy lắng nghe những câu nói buồn về tình yêu cuộc sống để có thể yêu thương nhiều hơn nữa.

Sự im lặng là khởi đầu cho những niềm vui

Sự im lặng là khởi đầu cho những niềm vui

#11

Vẫn biết rằng quá khứ ở đăng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

#12

Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.

#13

Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay - những câu nói bất hủ về cuộc sống buồn

#14

Trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như thế chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!

#15

Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai

Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào

Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn

#16

Bạn có bao giờ ngẫm về cuộc sống? Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

#17

Khi bạn nếm mùi thất bại bạn hãy đọc thử những câu nói buồn và tâm trạng về cuộc sống:

“Chưa có ai thành công mà chưa từng nếm mùi thất bại. Trường học không bao giờ dạy chúng ta những bài học sau khi thất bại nhưng trường đời sẽ dạy chúng ta điều đó.

Chính vì vậy, hãy học cách chấp nhận thất bại như một phần của quá trình tiến tới thành công và rút ra những bài học từ những thất bại đó.

Không phải lúc nào bạn cũng thành công nhưng đừng vì thế mà sợ hãi không dám theo đuổi ước mơ của mình. Đa phần mọi người đều nói “tôi muốn thành đạt” nhưng họ không muốn điều đó một cách điên cuồng, không thật sự phấn đấu, nỗ lực vì nó và khi thất bại thì họ từ bỏ.”

#18

Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn. - những câu nói tâm trạng buồn về cuộc sống

Sau chùm những câu nói hay về nỗi buồn trong cuộc sống, hy vọng rằng này sẽ làm vơi đi bao tâm trạng đang chất chứa trong tâm hồn mệt mỏi. Đừng quên đón đọc những câu nói hay về cuộc sống của Lời chúc hay nhất nhé. Hãy thử đọc và suy ngẫm, bạn sẽ có một cách nhìn khác hơn về cuộc đời, để có nhiều niềm vui, ý chí, sức mạnh cũng như là nhiều hạnh phúc hơn giữa cuộc sống đầy ắp những bon chen và bụi bặm!

Xem thêm: Những dòng stt buồn nhất về tình yêu, tình bạn và cuộc sống

Hồng Quý