Tuyển chọn stt mùa đông lạnh cô đơn tâm trạng hay nhất

Tuyển chọn stt mùa đông lạnh cô đơn tâm trạng hay nhất

Mùa đông đến đem lại cảm giác ấm áp hạnh phúc dành cho các cặp yêu nhau. Nhưng nó cũng mang đến cảm giác buồn hiu quạnh của những người cô đơn. Nó khiến cho những ai cô đơn lại càng thêm cô đơn, đau thương lại càng thêm đau thương gấp trăm ngàn lần.

Mùa đông đến mang theo những cơn gió lạnh để bàn tay cần tìm lấy một bàn tay, quấn quýt bên nhau để giữ ấm như một cái ôm thật chặt, nắm tay nhau… nhưng bên cạnh đó là những trái tim cô đơn buồn bả, mùa đông đến là lúc họ lạnh lẽo nhất, chỉ có những giọt nước mắt nóng sưởi ấm cho chính họ.

Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những status tâm trạng cô đơn về mùa đông buồn lạnh lẽo này cho những ai đang ngồi một mình bên hiên cửa sổ ngắm mưa rơi và thầm thương trộm nhớ đến hình bóng của một người.

#1

Người yêu à. Em đang ở đâu? Về Hà Nội có anh chờ…

#2

Mùa đông đến mang hơi ấm của em đi xa mất

Chỉ mình anh u uất trên những lối đường về

Đoạn đường em và anh cũng dài ra thêm

Anh thấy mình lạc lõng giữa dòng đời

Không biết em ở nơi xa, nhớ anh không? – Một trong những stt hay nói về mùa đông cô đơn

#3

Có đôi khi... bật khóc nhưng trong lòng ấm lên vì vui mừng, vì hạnh phúc….

Có đôi khi...thấy mình thật nhỏ bé có những câu hỏi nhưng ko tìm được câu trả lời…

Có đôi khi...muốn có 1 chút ấm áp, bất chợt đọc thấy những dòng này: "Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu"

Stt tâm trạng cô đơn trong mùa đông

Stt tâm trạng cô đơn trong mùa đông

#4

Buồn:

Vì ai đó không hiểu được mình

Vì ai đó vội đến rồi cũng vội đi

Vì ai đó không biết một ngày vắng, một ngày buồn

Vì ai đó không biết mùa đông không có sự chia ly - stt trời đêm đông lạnh cô đơn

#5

Gió mùa đông không làm mắt em buồn….

Gió luồn khe tóc - vuốt nhẹ mái tóc em

Một chút buồn… Một chút nhớ…

Một miền kí ức chảy ngược dòng

#6

Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, hàng tá chăn ấm áp, … Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương. – Stt hay về những điều nhỏ nhoi trong mùa đông lạnh cô đơn

#7

Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa Đông

Khi giá lạnh buông tràn trên phố

Khi mưa rơi buốt từng ngọn cây

Những mặt đường lạnh dấu chân người…

#8

Giờ em muốn xóa đi mùa Đông băng giá để yêu anh vội vã, đắm say - stt cô đơn vào mùa đông

#9

Mùa Đông chưa đến, em đã biết mình sẽ phải xa nhau. Cảm giác đó làm em chống chếnh đau, và nghe như có một vết cắt ngọt lành trong trái tim bé nhỏ.

#10

Mùa đông đến nhẹ nhàng, gió heo may làm khô bờ môi nhạt màu.

Stt về mùa đông cô đơn

Stt về mùa đông cô đơn

#11

Đông này vẫn thế, người ta vẫn xa tôi

Ok! i’m fine. Cố gắng một mình thế thôi.

#12

Em mong đợi thật nhiều những kỉ niệm mùa đông. Chợt cơn gió thoáng qua cuốn anh đi mất. Em đã khóc, khóc trong mùa Đông lạnh lẽo. Khóc vì em biết em không thể níu giữ thời gian cũng như níu giữ tình anh ở lại cho riêng em. Và em chấp nhận xa anh. – Một câu nói hay về tình yêu buồn của các cô gái.

#13

Mùa đông lạnh quá, những cơn gió thổi tung những tán lá cây ven đường, cái lạnh se sắt như muốn cắt vào da vào thịt. Mùa đông khoác lên mình tấm áo choàng màu trời xám xịt kéo theo theo những cơn mưa phùn lất phất làm cho cái lạnh càng đáng đáng sợ.

#14

Anh có biết, ở ngoài kia, phố ồn ào náo nhiệt. Các cặp đang ôm nhau trên con xe, đang nắm tay nhau dạo bước, đang cùng nhau khoác những chiếc áo len đôi. Họ ôm nhau, hôn nhau, ấm áp tình trao nhau! Chắc những người đó hạnh phúc lắm, em chỉ nhìn và ao ước thôi. Anh có cũng như vậy không? - Đây là stt lạnh buồn cô đơn trong mùa đông

#15

Trong đêm lạnh em đã đứng ở đó chờ anh nhưng chỉ có cơn gió giá buốt làm bạn. Em hiểu ra trái tim anh còn vô tình và lạnh lẽo hơn cơn gió ấy. Mọi thứ trong em dành cho anh từ giờ chấm hết.

Nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm. – Status hay trong đêm đông lạnh lẽo cô đơn giúp bạn chiêm nghiệm nhiều điều trong tình yêu.

#16

Đông đến, em thờ ở với tất cả mọi thứ

Không buồn, không vui, không biết nhớ cảm giác được yêu thương

#17

Với những kẻ một mình như anh, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó … thì mùa đông thật sự là một nỗi ám ảnh lớn.

#18

Còn lại gì sau những tình yêu

Là nỗi đau, là những ngày hoài niệm?

Là hận thù, là một lòng luyến tiếc

Tiếc tình yêu, hay tiếc vị tình yêu ....

Stt đêm đông lạnh cô đơn

Stt đêm đông lạnh cô đơn

#19

Cô đơn lạnh lẽo giữa trời mây

Buồn vui chỉ có ly rượu đầy

Năm tháng không ai làm tri kỷ

Hận tình ta uống, say càng say....

#20

Cái lạnh lẽo nhất của mùa đông không phải là vì thời tiết mà chính là từ sự cô quạnh trong tâm hồn, nhất là với những người đang cô đơn. Chiều dong xe dạo phố nhìn xung quanh là những bàn tay đang lắm lấy bàn tay, là bờ vai mềm, là nụ hôn ấm. Chỉ là những điều ấy chẳng dành cho mình.

#21

Khoé mắt lại cay, lại ướt đẫm về những ngày mùa đông xưa, về những đêm lạnh giá nhưng thật ấm áp khi bên người, khi trao cho người sự ấm áp của tâm hồn hay chỉ đơn thuần là những dòng tin vào sáng sớm hay trước lúc ngủ… 

#22

Mùa đông lại đến rồi đấy nhỉ..!!!

Mùa đông đến mang theo những kỉ niệm..

...đôi khi làm con ngừơi ta thấy sợ...nỗi sợ ăn sâu vào trong tâm trí....

..vây kín lấy con người..không thể nào thoát ra được..!!! 

Mùa đông, người ta vùi trong chăn những giấc ngủ êm đềm và mải miết kiếm tìm hơi ấm từ nửa kia cho vơi đi cái lạnh hay vơi đi sự trống vắng. Bên cạnh đó, lại có những người cố gắng xóa đi những miền kí ức đau thương, chống chọi đến lạnh lòng trong nỗi đơn côi.

Những dòng status cô đơn lạnh lẽo về mùa đông này sẽ giúp bạn cảm hơn thế giới tâm hồn của mình. Để bạn hiểu rằng, trên thế gian này, còn nhiều người đang bước chung một con đường như bạn.

Vì thế, hãy mạnh mẽ bước tiếp, ánh sáng sẽ luôn chờ bạn ở phía cuối con đường. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống! Mời các bạn đón đọc câu nói hay mỗi ngày của Lời chúc hay nhất nhé!

Xem thêm: Tổng hợp avatar buồn cô đơn trống trải và tâm trạng về tình yêu

Kim Chi