Tuyển tập những lời chúc 8 3 ý nghĩa cho mẹ năm 2017

Tuyển tập những lời chúc 8 3 hay và cực ý nghĩa dành tặng mẹ

Mẹ người đã không quản khó khăn, vất vả sinh ra và chúng ta khôn lớn từng ngày. Ngày quốc tế phụ nữ đang tới gần, để thể hiện tình cảm với mẹ, bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà thích hợp nhất. Ngoài hoa và quà bạn còn hãy lựa những lời chúc 8 3 hay nhất dành cho mẹ yêu quý trong ngày lễ đặc biệt này nhé.

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi trẻ, sức khỏe dồi dào và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.

2. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra và nuôi con khôn lớn.Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ rất nhiều.

3. Chúc mừng mẹ - Người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời và đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con thấy vô cùng hạnh phúc vì được làm con của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.

4. Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

Tổng hợp những lời chúc 8/3 tặng mẹ hay nhất

Tổng hợp những lời chúc 8/3 tặng mẹ hay nhất 

5. Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều. - lời chúc 8/3 hay nhất

6. Kính chúc mẹ sẽ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày trong năm! Con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời mẹ yêu ạ.

7. Chúc mừng mẹ yêu quý của con 8/3 !.Con biết có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

8. Mẹ kính yêu, mẹ biết đấy, con là một người lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng. Thế nhưng mỗi khi ở bên mẹ là con lại luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra thật nhiều câu chuyện thú vị để làm mẹ vui và yêu thương con hơn.

9. Mẹ yêu ơi, hôm nay là ngày 8/3 và con chúc mẹ yêu luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của mọi người. Con yêu mẹ rất nhiều. .

10. Gửi mẹ yêu của con! Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ và tất cả đều đó lại xuất hiện trên gương mặt của mẹ. Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và mẹ hãy luôn nhớ rằng có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.

Lời chúc 8/3 tặng mẹ ý nghĩa nhất

Lời chúc 8/3 tặng mẹ ý nghĩa nhất

11. Gửi mẹ yêu của con! Con biết con đã làm mẹ phải bận lòng về con. Nhưng con luôn yêu mẹ, con sẽ cố gắng trở thành người con ngoan và thành công trong cuộc sống. Mẹ hãy tin tưởng con nhé vì con là con của mẹ mà. Con chúc mẹ 8/3 hãy luôn mạnh khỏe để ở bên con và giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ yêu nhé!

12. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, con chỉ muốn nói lời ơn với mẹ vi tất cả những gì mẹ đã dành cho con. Cảm ơn vì mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành, cám ơn mẹ vì những tháng ngày nhọc nhằn vì những đêm không ngủ để lo cho con, về những nỗi buồn mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua. Con chúc mẹ của con luôn luôn vui vẻ và mạnh khỏe con yêu mẹ nhiều!". - lời chúc ý nghĩa nhất nhân dịp ngày 8 tháng 3

13. Chúc mừng mẹ người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và đặc biệt luôn chăm lo hết mình đến gia đình của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm mẹ yêu ạ.

14. Mẹ à! Rất ít khi con nói con yêu mẹ, không phải do con không yêu mẹ, chỉ là do con cảm thấy vô cùng xúc động khi nói rằng con yêu mẹ rất nhiều! Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng con trưởng thành. Kính chúc mẹ 8/3 luôn khoẻ mạnh, trẻ trung và mãi bên cạnh con mẹ nhé!.

15. Mẹ  yêu! Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp khó khăn thất bại trong cuộc đời người ở bên động viên con là mẹ, khi con buồn vì bất cứ chuyện không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ. Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con chúc mẹ 8/3 thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống!

16. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười trên môi của mẹ sẽ ngày càng rạng rỡ. Năm nay con không ở bên mẹ trong ngày đặc biệt này nhưng ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.

17. Cám ơn người đàn bà quyền lực nhất trong cuộc đời của tôi, người đã tận tình hướng dẫn cho tôi những kinh nghiệm trong công việc, đã cho tôi biết giá trị và quý trọng đồng tiền của mình làm ra, người đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi tôi vấp ngã và luôn động viên tôi cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc mẹ yêu luôn thành công và công việc ngày càng phát triển.

18. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

19. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày 8-3 con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

20. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ luôn của con luôn khỏe mạnh. Mẹ là  tất cả đối với chúng con, con yêu mẹ rất nhiều!

Loichuchaynhat.com