Những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Tiết thu Việt Nam đang trong độ mát mẻ, không khí trong lành và dễ chịu. Điều này đã khiến cho mùa thu trở thành mùa cưới đẹp nhất trong năm. Những ngày trời thu mát dịu này, các cặp đôi chuẩn bị về chung một mái nhà đang hạnh phúc cùng nhau tạo nên những tấm ảnh cưới đẹp đẽ đầy kỉ niệm.

Trong cuộc sống, chúng ta đều sẽ có những thời gian nhận được thiệp mời đám cưới của một người bạn, người thân quen, hay đồng nghiệp. Quà cưới là một “phụ kiện” quan trọng khi bạn tới dự, nhưng để cho món quà ấy thêm phần ý nghĩa, bạn cũng nên dành cho đôi uyên ương những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa để chúc cho hạnh phúc lưa đôi nhé.

Lời chúc hay nhất hôm nay gửi tặng các bạn tuyển tập những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất để món quà cưới của bạn trở nên đáng giá hơn trong ngày vui của những đôi trai gái mùa cưới này.

Lời chúc mừng đám cưới 1

Chúc mừng đám cưới bạn yêu của tôi! Bắt đầu một cuộc sống mới, tôi hy vọng  bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm sống với gia đình cả hai bên. Hãy học cách đối nhân xử thế trong sinh hoạt gia đình mỗi ngày để làm hài hòa cuộc sống hôn nhân bạn nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Lời chúc mừng đám cưới

Lời chúc mừng đám cưới

Lời chúc mừng đám cưới 2

Chúc mừng đám cưới của hai người!

Bắt đầu một cuộc sống mới trong một gia đình mới, sẽ mất chút thời gian để rút ngắn lại khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu thương nhé bạn tôi. Tặng bạn lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất cho ngày trọng đại này

Lời chúc mừng đám cưới 3

Gởi đến em món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Anh luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như em – Cô bạn nhỏ tuổi của anh, chúc em hạnh phúc nhé.

Lời chúc mừng đám cưới 4

Chúc mừng tân lang tân nương! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai bạn mãi có một tình yêu đẹp, gắn bó và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Lời chúc mừng đám cưới 5

Cảm ơn cuộc sống đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thanh bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, tớ sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng và ấm lòng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa nhé.

Những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa

Những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa

Lời chúc mừng đám cưới 6

Chúc mừng hôn lễ của hai bạn. Ơn Chúa, người hãy gửi những thiên thần nhỏ bé tới thế giới của bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của hai bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

Lời chúc mừng đám cưới 7

Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về sớm tối có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày đầu tiên gặp gỡ, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

Lời chúc mừng đám cưới 8

Hôn lễ của cháu thực là một tin vui trọng đại cho gia đình mình. Cô và chú xin gửi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

Lời chúc mừng đám cưới 9

Xin chúc mừng hạnh phúc đôi tân lang, tân nương!

Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn.

Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Lời chúc mừng đám cưới hay nhất

Lời chúc mừng đám cưới hay nhất

Lời chúc mừng đám cưới 10

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày cực kì trọng đại này!

Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ thành hôn của hai bạn.

Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, trân trọng và yêu thương nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.

Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

Lời chúc mừng đám cưới 11

Một cuộc sống mới sẽ đến với cậu và tớ mong rằng trong cuộc sống đó tràn đầy những tháng ngày phút giây hạnh phúc bên cạnh người yêu thương. Chúc mừng hạnh phúc hai cậu nhé

Lời chúc mừng đám cưới 12

Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

Lời chúc mừng đám cưới 13

Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách đối với hai người nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả để sống hạnh phúc bên nhau trọn đời

Chúc tất cả những đôi uyên ương tình thắm trăm năm, hạnh phúc trọn đời.