Những lời chúc tết độc đáo nhất và hay nhất

Những lời chúc tết độc đáo nhất và hay nhất

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, mọi người nô nức sắm sửa quần áo mới, sắm sửa cây cối hoa tươi để làm mới cho căn nhà và điều không thể không chuẩn bị đó chính là những lời chúc tết sáng tạo. Lời chúc Tết càng độc đáo thì sẽ càng khiến mọi người cảm thấy thích thú, lắng đọng hơn.

Vì thế, bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ gợi ý đến bạn những lời chúc tết hay nhất, những lời chúc tết độc đáo nhất giúp bạn có những gợi ý về lời chúc tết hay, để lại ấn tượng sâu trong lòng người nhận.

#1

Chúc mừng năm mới 2018 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

#2

Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như hoa Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.

#3

Chúc năm mới 2018 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công. - lời chúc độc đáo cho năm mới

Những lời chúc tết độc đáo nhất

Những lời chúc tết độc đáo nhất

#4

Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Tuất sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn. - lời chúc tết bạn hay độc đáo

#5

Năm hết Tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

#6

Đêm nay Giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều.

#7

Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

#8

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. - lời chúc mừng năm mới độc đáo nhất

#9

Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em.

#10

Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành. - lời chúc mừng năm mới độc đáo dành tặng người yêu

#11

Năm mới chúc bạn

1 năm mới hạnh phúc

12 tháng sung túc

48 tuần phấn khởi

365 ngày vui tươi

8760 giờ đầy hy vọng

525600 phút may mắn

31536000 giây thành công!!!

HAPPY NEW YEAR!!

#12

Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”. - lời chúc tết độc đáo hài hước

Các lời chúc tết bạn bè hay và độc đáo

Các lời chúc tết bạn bè hay và độc đáo

#13

Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc gia đình anh chị 1 dĩa, 1 dĩa… tài lộc! Công thành danh toại chúc VINH QUANG.

#14

Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ năm mới 2018 vui vẻ, hạnh phúc. - lời chúc tết hay và độc đáo nhất

#15

Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

#16

Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

#17

Năm mới thái độ yêu đời mới! Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới! Chúc bạn luôn may mắn, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

#18

Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Những lời chúc tết độc đáo dành cho bạn bè

Những lời chúc tết độc đáo dành cho bạn bè

#19

1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. Chúc bạn năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

#20

Chúc năm Mậu Tuất ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó! - Đây là lời chúc tết dí dỏm và độc đáo

#21

Mậu Tuất vừa sang; Hạnh phúc mênh mang; Ý chí vững vàng; Niềm vui rộn ràng; Tiền bạc lai láng; Sức khỏe cường tráng; Cả nhà cười vang; Chúc mừng năm mới.

Trên đây là một vài gợi ý về lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất cho năm mới. Hi vọng bạn đã bổ sung thêm vào kho tàng kiến thức của mình những câu nói, câu chúc tết cực độc gửi đến cho tất cả mọi người xung quanh. Chúc bạn và gia đình năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, tiền đầy túi, tình đầy tim nhé!

Xem thêm: Những stt đầu năm mới hay nhất - Stt chúc mừng năm mới 2018

Kim Chi