Lời chúc ngày 22/12 hay nhất và ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày 22/12 hay nhất và ý nghĩa nhất

“Từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ” – Xuất phát từ ý nghĩa đó, Quân đội nhân dân Việt Nam chính thức ra đời ngày 22/12/1944 dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hàng chục năm đã trôi qua, ngày 22/12 không còn đơn thuần là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà nó đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân – Ngày lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa của toàn dân tộc Việt Nam.

Bài viết là tổng hợp những lời chúc ngày 22/12 hay nhất dành tặng những người chiến sĩ đã và đang phục vụ trong quân ngũ, những lời chúc yêu thương từ những người vợ gửi chồng, những cô gái gửi người yêu thương đang công tác trong quân đội cống hiến cho đất nước. Mời các bạn đón đọc.

Lời chúc ngày 22/12 hay nhất tặng chồng, tặng người yêu

#1

Anh à, em biết quãng thời gian này với anh thực sự rất khó khăn.

Nhưng một người chiến sĩ chân chính, là Tổ quốc gọi ta đến đâu, ta sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho nơi ấy. Em tin rằng, anh của em, là một người chiến sĩ như vậy!

Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần anh vượt qua được trở ngại trong lòng. Nhân ngày 22/12 – ngày của anh và những đồng đội của anh, em chúc anh sức khỏe, vạn sự bình yên, làm việc, huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ!

Khi anh mệt mỏi, đã có em ở ngay phía sau anh đây rồi! Anh nhé!

Lời chúc ngày 22/12 hay nhất

Lời chúc ngày 22/12 hay nhất

#2

Gửi anh xa nhớ!

Những ngày này, ở quê mình tràn ngập những dòng băng rôn chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Anh phải ở lại trực không về được, em biết anh rất buồn vì nhớ gia đình. Nhưng anh yêu tâm, em sẽ thay anh chăm sóc cha mẹ và con chúng mình thật tốt. Cả nhà luôn hướng về anh.

Nhân ngày 22/12 này, thay lời cha mẹ, em chúc anh và đồng đội luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổ quốc giao phó. Hãy vững vàng tư tưởng anh nhé! Em và con luôn bên anh!

#3

Anh yêu!

Em biết rằng Trường Sa của chúng ta thời gian này không được sóng yên gió lặng, em biết rằng anh vẫn ngày ngày cùng các đồng chí của mình đấu tranh giữ chủ quyền cho đất nước. Cảm ơn tình yêu của anh và đồng đội dành cho dân tộc mình.

Ngày 22/12 đã chạm ngõ nhà mình rồi, mà chúng ta vẫn phải yêu thương nhau qua những cuộc gọi, tin nhắn. Không sao hết phải không anh! Anh ở nơi đất nước đang gặp khó khăn, hãy vững vàng ý chí chiến đấu và khỏe mạnh nhé. Em mãi bên cạnh anh.

Chúc anh và những đồng đội của mình ngày 22/12 được yên bình, mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Chúc mừng các anh!

#4

Gửi anh của em!

Những ngày này chắc đơn vị anh rộn ràng người thân thăm hỏi chúc mừng, anh cũng rất muốn được gặp gia đình của mình lắm đúng không? Em biết, anh phải sống xa nhà, tâm trạng thật nặng nề!

Ngày 22/12 này, em sẽ lên thăm anh, được chứ! Nếu cha mẹ không đến thăm anh được, em sẽ làm điều đó. Em sẽ mang tình yêu của em và của cả gia đình anh dành tặng anh vào ngày hôm ấy. Anh sẽ vui chứ!

Nhân ngày đặc biệt của anh và đồng đội, em chúc anh mạnh khỏe, can đảm vượt qua những khó khăn trở ngại và trở thành người chiến sĩ đúng nghĩa “vì dân”. Cảm ơn anh và những người chiến sĩ đã dành cả thanh xuân mình cho Tổ quốc!

Lời chúc ngày 22/12 ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày 22/12 ý nghĩa nhất

#5

Gửi cô gái mạnh mẽ của anh!

Anh chưa từng nghĩ rằng, mình sẽ yêu một người con gái đứng trong hàng ngũ quân đội! Anh cũng chưa từng để ý đến vẻ đẹp của một nữ quân nhân, cho tới khi anh gặp em!

Em – một cô gái có mái tóc dài mềm mại và nụ cười duyên dáng đậm vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, lại có ánh mắt mạnh mẽ cương quyết khi nhắc đến 4 chữ “Bảo vệ Tổ quốc”. Cô gái của anh không chỉ dành tình yêu cho anh mà còn là tình yêu cho Tổ quốc, anh tôn trọng và ngưỡng mộ tình yêu ấy. Khi có ai đó hỏi về người anh yêu, thật tự hào để nói rằng “Người tôi yêu là một nữ quân nhân!”

Hôm nay là một ngày đặc biệt với em và những đồng đội của mình. Anh chúc cho nữ quân nhân đáng yêu của anh một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.

Lời chúc ngày 22/12 hay nhất dành tặng tất cả những người chiến sĩ đã và đang phục vụ trong quân ngũ

#1

Nhân ngày truyền thống quân đội Việt Nam 22 tháng 12, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn công hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc! Để giữ mãi màu xanh cho Tổ quốc.

#2

Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, kính chúc những cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ, công tác cho Tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.

#3

Nhân ngày kỉ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Lời chúc ngày 22/12 hay nhất và ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày 22/12 hay nhất và ý nghĩa nhất

#4

Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính qui và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe và quyết thắng!

#5

Chào mừng ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Kính chúc các bác, các anh chị và các bạn có nhiều sức khỏe – hạnh phúc – làm tròn nhiệm vụ cao cả của mình.

#7

Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiện vụ ở quần đảo Trường sa – Hoàng sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

#8

Nhân ngày 22/12, ngày truyền thống quân đội, xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem thêm: Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa và hay nhất

Ngọc Liên