Những dòng stt mưa đêm và nỗi nhớ, stt mưa rơi nhớ người yêu buồn nhất

Những dòng stt mưa đêm và nỗi nhớ, stt mưa rơi nhớ người yêu buồn nhất

“Một cơn mưa ngang qua, để lại… những kí ức anh và em” … những câu hát ấy càng xoáy vào lòng người hơn mỗi khi 1 mình lặng ngắm cơn mưa qua khung cửa sổ, chợt nhớ về một ai đó rất xa, chợt vui, chợt buồn. Phải chăng mưa giống như nước mắt hay vì những kỷ niệm đẹp, kỷ niệm khó quên và những kỷ niệm ấy giờ chỉ còn là quá khứ khiến con người ta hoài niệm và nuối tiếc. Đó cũng chính là lý do vì sao những ngày mưa, lang thang trên facebook chúng ta lại thấy những dòng stt buồn đầy tâm trạng.

Những dòng stt mưa đêm và nỗi nhớ, stt mưa rơi nhớ người yêu buồn nhất cập nhật hôm nay hi vọng sẽ giúp những trái tim cô đơn, lạnh lẽo được sưởi ấm phần nào khi đã giãi bày hết mọi tâm tư, mọi phiền muộn trong lòng về cuộc sống, về chuyện tình cảm cá nhân. Mưa luôn là thời điểm khiến con người ta cảm thấy buồn nhất, buồn đến nao lòng, buồn man mác thật khó để dùng từ nào diễn tả được, mưa cũng là lúc mọi kỉ niệm buồn ùa về trong một phút giây vô định nào đó, mùa mưa tới lại khiến không ít người rơi vào trạng thái mông lung, nhất là người đang thất tình, những người độc thân FA. Khám phá những stt về mưa hay kinh điển ngay bây giờ để thay mình nói lên tiếng lòng nhé.

Hình ảnh mưa buồn tâm trạng

Hình ảnh mưa buồn tâm trạng

STT 1.

“Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

2.

Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…”
“Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e k bh h quên.e yêu a vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

3.

Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chính là người con gái. Để rồi một ngày khi ngồi trong đêm mưa, trái tim họ lại thổn thức nhớ đến người con trai, nhớ đến những kỷ niệm và những nơi mà đã từng đến, ở nơi đó có một người không còn yêu họ. Hãy để cơn mưa ngang qua rửa trôi tất cả. Và mỗi cơn mưa làm họ buồn hơn, day dứt hơn.

4.

Em xin lỗi nếu làm anh mệt mỏi…
♦ Chỉ là em quá vụng về trong cách thể hiện tình yêu
♦ Nhưng anh à, bây giờ, hay sau này vẫn thế
♦ Em vẫn vụng về và hay lo xa…
♦ Dù em không hoàn hảo như cô ta
♦ Nhưng với em, anh là tất cả!
♦ Em là cỏ, tuy bé nhỏ… và dẫu có mong manh
♦ Nhưng sẽ nhớ và yêu anh đến kiệt cùng hơi thở…

5.

Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ 
Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi...

6.

Mưa đêm buồn

Mưa đêm buồn

.............Bao nhiêu???
Bao nhiêu nắng... để làm khô 1 dòng sông?...
Bao nhiêu mưa...  để cuốn trôi 1 sa mạc?
Bao nhiêu cái hôn... để đong đầy 1 tình yêu ?
Bao nhiêu cái nắm tay... để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm... để thấy ta trưởng thành ?
Bao nhiêu giận hờn... mới biết anh nhớ em đến nhường nào...

7.

Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ?
Ướt áo em, ướt cả con đường về
Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ
Cho chuyện tình buồn ..
Cho mảnh vỡ con tim !

8.

Hà Nội và những cơn mưa bất chợt vì thế đã làm không ít những giọt nước mắt hòa trung cũng nước mưa, bạn có bao giờ thấy một hình ảnh khóc trong mưa đầy tâm trạng chưa, chắc chỉ có trong phim thôi, nhưng ngoài đời thì cũng có nhưng ít lắm. Những cơn mưa bất chợt nhờ nó mà ta quen nhau, nhưng cũng nhờ nó mà giờ đây ta chỉ có thể nhớ nhau trong lí ức.

9.

Ta thật lạ khi những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. Khi nắng đến thì ta lại trách nắng quá gắt, là do ta hay là do nắng như vậy? Mưa mang nổi buồn nhưng khiến ta mạnh mẽ hơn, nắng mang niềm vui nhưng lại làm ta yếu lòng. Tôi chọn mưa để có thể bước tiếp…còn người? Người chọn mưa hay nắng?

10.

Vạt áo đã muốn tay anh một lần níu kéo
Ướt đẫm cơn mưa chiều nay
Mà chẳng thấy đôi tay mềm ấy
Một niềm nhớ hoang đường
Biết đến khi nào tan thành mưa
Lại tìm kiếm trên con đường xưa
Tìm nơi nào em có anh?

11.

Có những đêm mưa nhiều như nước mắt
Là em đang khóc, phải không em ?
Có phải em khóc rồi ngủ quên
Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

12.

Mấy hôm nay trời mưa, mưa rả rít làm lòng em buồn, nỗi buồn mà anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được. Em đã thôi không còn tin vào những lời hứa, thôi không còn cười hạnh phúc khi nghe anh nói lời ngọt ngào, bởi lẽ trông nó bây giờ có vẻ miễn cưỡng lắm. Tình yêu của anh giống mưa quá, lúc đầu thì ào ào mạnh mẽ, càng lâu thì lại thưa thớt và yếu ớt, sau cùng mưa để lại những nhớp nháp bùn đất làm người khác phát bực. Anh cũng thế, cũng từng yêu em mãnh liệt và sâu đậm, càng về sau thì lại nhạt nhẽo và vô vị, cuối cùng anh để lại trong em là muôn vàn sự nghi ngờ và tuyệt vọng. Em mệt, đến lúc nào thì mưa thôi rơi, chắc lúc ấy em cũng thôi hi vọng. Em buông nhé anh!

 Mưa mang tâm trạng của những người đang yêu

Mưa mang tâm trạng của những người đang yêu

Lời kết: Mưa là thế đấy, cứ vô tư tí tách ngoài hiên vắng mà không hay có một đôi mắt lạc lõng cô đơn đang nhìn về nơi xa xăm như chờ mong một hình bóng quen thuộc, dù biết, đó là vô vọng. Tiếng mưa xối xả dội vào lòng như kí ức ùa về mang theo những rung động còn nguyện vẹn, để rồi nỗi nhớ tràn ngập, lan tỏa. Hóa ra mưa chẳng thể rửa trôi tất cả, chẳng thể cuốn đi những yêu thương vô tận, chẳng thể cản bước chân ra đi của ai đó từng hẹn thề bên nhau, mà mưa cũng chẳng đơn giản là mưa, vậy mưa là gì trong mỗi chúng ta?

những lời chúc hay tuyển tập stt mưa buồn như đang thấu hiểu tâm trạng của bạn, giúp chia sẻ nỗi lòng, làm con người ta cảm thấy được an ủi, nhẹ nhàng hơn vì đâu đó ngoài kia cũng có người đang đọc những dòng stt mưa buồn, cũng có tâm trạng giống ta. Hãy mạnh mẽ trước sóng gió và biến cố của cuộc đời. Khi cuộc sống xô đẩy bạn, hãy đứng dậy và trưởng thành hơn sau những lần xô đẩy đó.

Xem thêm: những lời chúc hay nhất trong ngày