Những Stt ngôn tình hay ngắn lãng mạn nhất về tình yêu cực chất

Những Stt ngôn tình hay ngắn lãng mạn nhất về tình yêu cực chất

Truyện ngôn tình, phim ngôn tình có lẽ là “cội nguồn” của những stt tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, mùi mẫn của các bạn trẻ ngày nay. Nhiều người cho rằng lời tình cảm muốn nói cần xuất phát từ sự chân thành, không dùng mấy câu sến sẩm đó vì chẳng có chất lượng chút nào.

Nhưng bạn có biết rằng rất nhiều người họ không biết cách thể hiện tình cảm của mình qua lời nói? Cho nên khi gặp những câu nói đúng với tâm trạng, tình cảm của mình, họ liền muốn lấy nó làm stt dành tặng cho người mình yêu.

Bài viết hôm nay tổng hợp những stt ngôn tình hay ngắn lãng mạn cực chất, giúp các bạn nói ra những cảm xúc chân thành trong lòng.

Stt ngôn tình ngắn lãng mạn

#1

Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.

#2

Hoá ra “thích” không phải là vấn đề phức tạp lằng ngoằng, không cần định nghĩa quá khứ thế nào, tương lai thế nào, mà là không muốn đánh mất.

Những stt ngôn tình lãng mạn hay nhất

Những stt ngôn tình lãng mạn hay nhất

#3

Tình cảm cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất.

#4

Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách.

Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn!

#5

Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.

Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

#6

Quan tâm một người, sẽ toàn tâm toàn ý vì cảm giác an toàn của người đó, không phải sao?

Tình yêu là không thể chịu được nghi ngờ.

#7

Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.

#8

Yêu thương ai đó cần phải nói ra bằng lời, nếu không vạn nhất, lỡ như không thể thổ lộ tình yêu của mình, đó mới là chuyện thực sự khiến cả đời hối tiếc.

#9

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…

Stt ngôn tình hay

Stt ngôn tình hay

#10

Yêu một người, là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người, là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu, em vẫn nói rằng em yêu anh đây!

#11

Sau khi gặp em, anh mới phát hiện, nếu thực sự yêu một người, trái tim của mình sẽ không nghe theo khối óc chỉ huy, anh không cố gắng làm gì cả nhưng chỉ cần nhìn thấy em, anh đã không còn thuộc về chính mình nữa.

Tặng người anh yêu những lời chúc yêu thương, làm ơn hãy chăm sóc cả…anh nữa nhé.

Stt ngôn tình buồn hay nhất

#1

Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

#2

Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.

#3

Stt ngôn tình đơn phương - Thầm yêu một người, vừa đáng mừng nhưng cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì cũng sẽ không bao giờ được chấp nhận.

#4

Có nhiều khi, chúng ta cứ ngỡ rằng cái mình từ bỏ chỉ là tình cảm trong một thời điểm, nhưng đến phút cuối mới biết rằng, hóa ra nó là cả cuộc đời.

Tình yêu buồn viết nên những stt ngôn tình buồn

Tình yêu buồn viết nên những stt ngôn tình buồn

#5

Thật ra yêu một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy, đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.

#6

Tình yêu chính là như vậy, người nào yêu nhiều hơn, người đó sẽ thua, vậy thì giữa chúng ta tột cùng là ai thua ai đây?

#7

Sở dĩ yêu một người là hạnh phúc bởi vì hai người họ yêu nhau. Yêu một người là đau khổ bởi vì trong hai người họ có một người không yêu nữa, thậm chí là chưa từng yêu.

Những stt ngôn tình hay và hài hước

#1

Suốt đời chỉ yêu một người, bệnh này còn nặng gấp 10 ung thư

#2

Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ duy nhất thay đổi đó chính là người yêu

#3

Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự trữ thật nhiều để cái này vỡ còn có cái khác mà thay

#4

Em có biết đâu là lời tỏ tình chân thành và ngắn gọn nhất không? Anh nói em nghe nhé?

“Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác?”

Những stt vui vẻ đậm chất ngôn tình

Những stt vui vẻ đậm chất ngôn tình

#5

Yêu một người, không nên vội vàng chạy tới thổ lộ.

Khi anh ta để ý bạn thì bạn lại cố tình giữ khoảng cách.

Khi anh ta dừng lại thì bạn lại tới quan tâm một chút.

Khi anh ta theo đuổi bạn mệt mỏi rồi thì có thể ngọt ngào một chút và nếu đến phút cuối cùng anh ta lại rút lui thi đổi lại bạn hãy tỏ tình với anh ta.

>>> Tôi đã học theo cách này và kết quả là anh ta đang tổ chức kỉ niệm mấy tháng yêu nhau với cô khác rồi!

#6

Vẫn tưởng rằng có thể quên đi mối tình đó, sau rất nhiều năm mới biết rằng thế nào gọi là khắc cốt ghi tâm… Vốn tưởng rằng có thể quên đi người ấy, trải qua rất nhiều việc mới biết rằng thế nào gọi là không thể nào quên…

>>>Thật ra vì cô ta còn nợ tôi 5 triệu tiền mặt!

#7

Hóa ra, đứng nhìn một người ra đi, rời xa mình đầu không ngoảnh lại, chính là cảm giác này đây, rõ ràng là chỉ cách nhau chưa đến vài thước, nhưng đưa tay ra lại không thể chạm đến, không cách gì chạm vào được nữa…

…Trễ xe bus rồi…cho cháu leo lên với bác tài ơi….

Lời chúc hay nhất gửi tặng đến các bạn những lời chúc hay nhất trong ngày, hi vọng các bạn đã chọn được cho mình những stt ngôn tình hay nhất để làm độc đáo trang cá nhân của mình hôm nay nhé.

Nguyễn Nga