Tuyển chọn những stt độc và lạ về tình yêu và tình bạn hay nhất

Tuyển chọn những stt độc và lạ về tình yêu và tình bạn hay nhất

Tình yêu và tình bạn là những thứ tình cảm thiêng liêng và quý giá, ai có được tình yêu và tình bạn coi như họ đang sở hữu một khối tài sản khổng lồ. Tình cảm con người với những cung bậc khác nhau, mỗi người khi trải qua một cuộc tình nào đó, sẽ tự rút ra cho mình những cảm xúc và triết lý khác nhau.

Không những mang lại cho con người những thứ cảm xúc diệu kì mà tình yêu, tình bạn còn là động lực giúp con người vượt lên tất cả. Vậy sao chúng ta không chia sẻ cho nhau những cảm xúc những nỗi niềm bản thân mình đã trải qua trong tình yêu, tình bạn. Và. Sau đây sẽ là tuyển chọn những stt độc và lạ về tình yêu và tình bạn hay nhất mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Stt độc lạ về tình yêu mà bạn nên biết

+ Tình yêu với nhiều người đến nhẹ nhàng, đôi khi nó chỉ đơn giản bắt nguồn từ một nụ cưới, chớm nở dần bằng một cái hôn và ta cảm nhận tình yêu bằng những cái ôm nhẹ nhàng.

+ Tình yêu thật lạ kì, đôi khi nó làm ta ngẩn người ra và cười một mình, đôi khi nó cũng làm ta cô đơn trong góc tối và lặng thầm khóc một mình. Chúng ta chỉ cần thời gian một phút để có thể thích một người nhưng lại mất thời gian của cả một đời để quên một người đã từng yêu.

Stt độc và lạ về tình yêu

Stt độc và lạ về tình yêu

+ Tình yêu chính là một phần tất yếu của cuộc sống, tình yêu như mảng màu tươi đẹp nó tô vẽ nên bức tranh của cuộc sống con người. Tình yêu luôn chứa đựng những cảm xúc khác thường, mỗi cảm xúc trong tình yêu tựa như một mảng màu khác biệt.

+ Với những người đang yêu, những câu nói thường ngày dễ dàng biến thành vần thơ đẹp, dường như nhịp đập con tim tình yêu biến mọi lời nói hành động của những người đang yêu thêm vần, thêm nhịp và tràn ngập cảm xúc hơn bất kì lúc nào hết. Giả sử như có hàng nghìn người đi qua em, em vẫn sẽ nhận ra anh, bởi chỉ mỗi bước chân của anh là đi vào trái tim em. Chúc anh yêu của em những lời chúc yêu thương nhất.

+ Có người dành cả cuộc đời để tìm kiếm một thứ gì đó gọi là tình yêu đích thực, nhưng cũng có người say đăm ai đó trong chỉ vài câu nói, hay thậm chí là một ánh mắt. Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì diệu nhất, vừa lung linh nhưng cũng thật khó đoán. Không ai có thể trả lời được vì sao mình lại yêu người này nhưng lại không yêu người kia.

+ Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng mà tình yêu chính là con dao hai lưỡi nó có thể đâm nát con tim và để lại những vết thương khó lành, nhưng nó cũng có thể đem đến cho ta những cảm giác tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất và nó như sức mạnh vô hình để ta làm nên những điều tưởng như không thể.

+ Trong tình yêu ai cũng ích kỉ, chỉ muốn giữ lại đối phương cho riêng mình. Khi tình yêu bắt đầu, hai người sẽ luôn nhìn vào mặt tích cực của nhau nhưng khi kết thúc một mối tình họ chỉ còn thấy mặt tiêu cực của nhau.

Stt độc và lạ về tình yêu hay nhất

Stt độc và lạ về tình yêu hay nhất

+ Tình yêu có thể ví như việc đeo một đôi giày, chiếc giày đẹp không chắc đã đi vừa, chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp. Quan trọng là bạn chọn cho mình đôi vừa khớp nhấp và phù hợp với bạn nhất. Đừng vì hòa nhoáng bên ngoài mà tự làm đau chân bạn. Yêu theo cách hoàn hảo chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

+ Khi yêu, cả thế giới đôi khi thật nhỏ bé nằm gọn trong một người, là cô ấy là anh ấy. Yêu đôi khi không có nghĩa là phải gặp nhau thường xuyên, nói những lời mật ngọt hàng ngày mà đôi khi đơn giản chỉ là những hành động nhỏ bé, chỉ là một tin nhắn quan tâm nhau nhưng chân thật và ấm áp. Chỉ vậy thôi, tình yêu đã làm nên điều kì diệu.

Những stt độc và lạ trong tình yêu còn rất nhiều, mỗi người trong chúng ta nếu đã trải qua tình yêu thì có thể đưa ra những nhận xét khác nhau. Chúng ta có thể chia sẻ để mọi người cùng cảm nhận.

Stt độc và lạ về tình bạn hay nhất

+ Một tình bạn đẹp là phải biết quan tâm giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn của cuộc sống. Bạn là người có thể mắng chửi mình thậm tệ nhưng bạn tuyệt đối không bao giờ bỏ rơi mình lúc khó khăn nhất.

+ Tình bạn thật sự chính là sự sẻ chia với nhau, bởi vậy có người đã nói rằng Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.

+ Chúng ta không thể gọi những con người không mang trên mình đôi cánh, không đội trên đầu vòng thánh là thiên thần, thay vào đó chúng ta sẽ gọi họ với cái tên khác đó là bạn, những người bạn. Nếu trên đời có điều gì kì diệu thì đó chính là tình bạn.

Stt độc và lạ về tình bạn hay nhất

Stt độc và lạ về tình bạn hay nhất

Trên đời này, mọi thứ đều có thể được định giá, duy chỉ có tình yêu và tình bạn là thứ vô giá nhất trên đời. Tình bạn không được tạo nên từ những điều lớn lao mà nó là nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé.

Tình bạn là những điều ngọt ngào, là điều quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi người, đó không phải là cơ hội, càng không phải là cơ hội vụ lợi của ai đó. Tình bạn chân thành giống như việc khi bạn bước vào căn nhà của họ, bạn cảm nhận được sự thoải mái, gắn bó mà không thấy chút xa lạ nào trong đó.

Trên đây là những stt độc và lạ về tình yêu và tình bạn hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng trong cuộc sống này ai cũng có thể tìm cho mình một tình yêu đẹp, và tình bạn chân thành. Cuộc sống sẽ thú vị muôn phần nếu chúng ta có được cả tình yêu và tình bạn. Lời chúc hay nhất xin tặng bạn lời chúc trong ngày hay nhất