Stt tâm trạng buồn nhớ về người yêu cũ hay

Stt tâm trạng buồn nhớ về người yêu cũ hay

Mỗi chúng ta trong cuộc đời rồi cũng sẽ có lúc trở thành người cũ của ai đó mà thôi. Trong tình yêu cũng thế, người yêu cũ như duyên phận của chúng ta, nhưng đó là thứ duyện phận ngăn ngủi, đến rồi đi nhưng lúc nào cũng để lại cho chúng ta những cảm giác mãi không thể quên.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số stt nhớ nyc, stt buồn nhớ nyc để các bạn có thể nói lên nỗi niềm của mình nhé. Và chúng tôi xin gửi đến bạn những lời chúc ý nghĩa nhất chúc bạn luôn vui vẻ hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

#1

Trong cuộc đời này gặp được nhau, ở bên nhau rồi chia xa âu cũng là vì chúng ta không dành cho nhau, chúng ta không thuộc về nhau. Nói cho cùng người yêu cũ đã từng là một câu chuyện nhưng giờ chỉ còn là một cái tên mà thôi. Vì vậy hà cớ gì phải buồn day dứt. Có chăng họ rời xa ta cũng chỉ là vì hết yêu mà thôi. Đây là stt nhớ ny cũ hay nhất mà cũng buồn nhất.

Stt nhớ người yêu cũ

Stt nhớ người yêu cũ

#2

Trả anh về một sớm thảo nguyên

Cỏ biếc xanh giữa miền gió lộng

Cẩm tú cầu nở giữa bờ ước mộng

Mây dưới chân nghe gió lộng trên đầu

Đây là stt buồn nhớ ny cũ của một cô gái mãi nhớ về một người đã xa và những kỉ niệm của hai người.

#3

Có những thứ đã tan vỡ rồi

Liệu có hàn gắn lại được không?

Liệu khi sửa chữa lại nó có còn tốt như trước?

Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ

Là một kí ức đẹp thì nên giữ nó lại như vậy mà thôi, đừng nên làm gì khác chỉ thêm rắc rối, đau khổ mà thôi. Có thể vẫn còn yêu nhưng chỉ dừng tại đó thôi nhé. Stt nhớ anh nyc đầy đau khổ của một cô gái.

#4

Một trong những stt tâm trạng nhớ nyc hay nhất được nhiều bạn trẻ sử dụng là:  “Nếu bạn thất bại trong tình yêu hoặc là bạn đã yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng bạn phải biết rằng tình yêu vẫn luôn tồn tại và nó vẫn luôn ở đâu đó chờ bạn đi kiếm tìm. Và tình yêu đó thật sự tồn tại.”

#5

Hãy ngủ yên nhé những tổn thương trong lòng. Và anh sẽ hạnh phúc, nhất định anh sẽ hạnh phúc dù trong tương lai phía trước không có em. Đây là một stt hay nhớ nyc của một chàng trai chung tình.

#6

Cho đến bây giờ chẳng biết vì sao tôi và em buông bỏ tình yêu đó. Dù không còn là gì của nhau, không còn danh phận gì để có quyền can thiệp vào cuộc sống của em nhưng anh vẫn muốn dõi theo em. Anh không biết lí do vì sao anh vẫn giữ những tin nhắn mặn nồng lúc bên nhau, những bức ảnh về em nyc.

#7

 

Mỗi người đều có một câu chuyện riêng, nỗi buồn riêng nhưng chung quy lại kết thúc của một cuộc tình sẽ chỉ còn lại là những giọt nước mắt và thậm chỉ là cả những nụ cười đau khổ. Thôi thì hãy cố gắng và tập cách buông bỏ. Hãy chỉ nhớ những kỉ ức vui vẻ thôi nhé, đừng tự làm mình tổn thương thêm nữa, bởi ta không bao giờ đi cùng đường được.

#8

Em gặp được anh vào ngày bầu trời mùa hè xanh ngắt, em không biết vì sao nhưng lúc đó gặp anh cuộc đời em bắt đầu hé lên những mảng màu tươi sáng. Nhưng giờ đây khi gặp lại anh em cảm thấy khó khăn hơn rất nhiều. Có lẽ việc trở thành người yêu cũ của nhau đã chứng minh chúng ta đã sai lầm ngay từ lần đầu gặp gỡ. Stt em nhớ anh nyc ạ! chúc anh những lời chúc hay mỗi ngày.

Stt tâm trạng nhớ người yêu cũ

Stt tâm trạng nhớ người yêu cũ

#9

Dù bất cứ lý do gì thì người yêu cũ vẫn nên chỉ là người yêu cũ mà thôi, không nên ôm nỗi niềm về những thứ đã qua để làm tổn thương người hiện tại.

#10

Người yêu cũ là điều khó quên nhất trong đời. Nhưng nếu không quên được thì cứ nhớ, nhưng nhớ rồi để lấy động lực mạnh mẽ bước tiếp về phía trước. Bời rời xa một người đã từng yêu ai cũng sẽ rơi vào khoảng trống rỗng đáng sợ. Vì vậy bạn cứ nhớ anh ấy, nhớ cô ấy nhưng đừng mãi ôm mộng tưởng quay về. Vì mọi thứ chỉ mãi là “cũ” mà thôi.

#11

Ai trong chúng ta sẽ một lần đững giữa nga ba đường của tình yêu. Có những ngã ba là một bến bờ mới, những cảm xúc mới, những hình ảnh mới và cũng là một con người mà chúng ta khát khao một lần được đặt chân đến. Nhưng cũng có những con đường mà ở nơi đó chỉ toàn là những quá khứ xưa cũ và hoài niệm mà chỉ cần chúng ùa về một lúc nào thôi thì chúng sẽ đánh gục ta…Đây là stt nhớ nyc dài đầy tâm trạng.

#12

Đừng bao giờ bắt đầu lại với người yêu cũ. Vì việc yêu một người cũng giống như việc ta đọc một quyển sách vậy. Đọc hết lần này đến lần khác khi bản thân đã biết được kết thúc của nó thể nào và nó cũng sẽ không thay đổi nếu bạn đọc nó lần hai, lần ba đâu. Đây là stt nhớ nyc ngắn thích hợp để đăng lên tường nhà bạn đấy.

#13

Em ngừng yêu anh nhé, em sẽ ngừng nghĩ đến anh, em sẽ dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Em thấy mệt khi bây giờ chỉ là người yêu cũ nhưng lúc nào em cũng hướng về phía anh. Em đã tự nhủ mình phải ngoảnh mặt đi nhưng sao em không thể làm được. Stt e nhớ a nyc buồn thương của một cô gái.

#14

Đã bao lần em dặn lòng sẽ thôi không nhớ về anh nữa. Đã nhiều lần em khóc nhưng dặn lòng đây là lần cuối. Một lần, hai lần, rồi ba lần nhưng em luôn thất hứa với bản thân. Có lẽ yêu thương em dành cho anh quá nhiều nên để buông bỏ quá khứ thật khó khăn với em.

#15

Hiện tại em thấy vui và hạnh phúc nên anh đừng lo lắng và buồn đau vì hạnh phúc mới của anh nhé. Em vẫn luôn vui vẻ với cuộc đời của riêng em dẫu không có anh, em vẫn sẽ biết cách bảo vệ mình trước những sóng gió của cuộc đời nên anh yên tâm nhé hãy cứ bên cạnh tình yêu của anh và đừng lo lắng gì cho em. Anh phải luôn hạnh phúc nhé người em đã từng yêu.

Stt buồn nhớ người yêu cũ

Stt buồn nhớ người yêu cũ

#16

Dạo này em cứ hay nhớ về những thứ đã qua, rồi bạn em hỏi em có hối hận về điều gì không?

Cũng không hẳn là hối hận. Ngày xưa lúc chia tay nhau em cứ nghĩ sẽ không bao giờ quên được anh nhưng nay đứng trước mặt anh em lại cảm thấy xa với đền thế. Nếu biết có thể phôi pha nhanh như thế lúc ấy em sẽ chẳng tự làm tổn thương mình thêm đâu anh. Đây là stt tâm trạng nhớ ny cũ dành cho các cô gái vẫn mãi ôm một bóng hình đã qua.

#17

Em biết nhớ về người cũ là điều không nên chút nào, nhưng với em nhớ về người yêu cũ chusnh là cách để em trân trọng bản thân mình trong quá khứ, em đã có  những thứ khắc cốt ghi tâm như thế. Và nếu gặp lại anh em sẽ gửi một câu chào đến anh rằng em vẫn ổn, vẫn sống vui vẻ khi không có anh, sau cơn mưa luôn là cầu vồng tuyệt đẹp mà. Hy vọng một ngày nào đó, anh sẽ lại yêu, lại thương, sẽ dừng lại trên hành trình độc hành để nắm tay một người lâu thật lâu, nhé!

Xem thêm: Stt ngắn hay về tâm trạng khi yêu thầm một người