Tuyển tập những caption hay cho ảnh trong cuộc sống

Tuyển tập những caption hay cho ảnh trong cuộc sống

Việc nghĩ ra một caption hay cho ảnh để đăng lên facebook cho "chúng bạn" thả tim sao mà khó đến vậy. Một bức ảnh đẹp, phải đi đôi với caption hay và chất nhưng biết tìm đâu những câu "so deep" bây giờ. Vậy hãy cùng xem tổng hợp những câu nói hay và ghi lại ngay để đăng dần thôi!

Caption hay cho ảnh

Caption hay cho ảnh

Caption thất tình

Để tài thất tình luôn được các "thánh nẫu" tìm kiếm rất nhiều, chỉ cần có 1 bức ảnh "so deep" một chút, hay tâm trạng hơi buồn thôi là phải kiếm ngay những câu buồn buồn để đăng. Vậy hãy xem ngay những câu dưới đây nhé!

Cô đơn là khi em diện một chiếc váy mới mua. Đứng trước gương, xoay xoay thật điệu đà, duyên dáng. Có con mèo ngước mắt tò mò mà không ai khác nhận thấy em đang rạng rỡ đến thế nào!

Một số người đi ngang cuộc đời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại 

Chúng ta đã lật qua trang sách cuộc đời có tên nhau trên đó. Khép lại thôi...Có lẽ qua rồi!

Anh còn gì để nói với em không? Khi giữa chúng ta chỉ là sự yên lặng. Ai nói rằng đến đây là kết thúc. Chỉ cần em đừng nặng lòng nữa, thế thôi!
Tình yêu luôn là như vậy, có tan, có hợp, có đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố. Yêu đúng là yêu, yêu sai là tuổi trẻ, đừng tự bó buộc mình vào những nỗi cô đơn chỉ vì thất tình.

Caption hay về đi chơi, đi du lịch, đi phượt

Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất. Cái tội nghiệp của những kẻ lang thang không phải là chưa đi được nhiều nơi, mà rằng đã đặt chân đến quá nhiều nơi nhưng chưa bao giờ là thật sự đến.

Đoạn đường dài đấy, bao nhiêu? Nơi ta mơ là một khoảng trời vô tận…

Đi đi, cứ đi để rồi một khoảnh khắc nào đó ta nhận ra phía sau xe tốt hơn nên là một khoảng không hoặc người tri kỷ, đi để kiếm tìm tự do vậy hà cớ gì cứ ràng buộc mình trong những điều gò bó? Đường dài lắm và đời ta thì ngắn, sự nuối tiếc muôn đời đến chậm. Người ta thường không tiếc vì đã không đi, người ta tiếc vì đi không phải cách.

Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!
Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?

Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.

Caption dạy đời

Mẹ bảo, đàn ông tốt rất nhiều, anh ta sẽ không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác. Nhưng trong cái xã hội như thế này, có rất nhiều người phụ nữ xấu sẽ giang tay ra ôm lấy người đàn ông của con."

"Mẹ dặn, ghét ai con đừng tỏ ra mặt, yêu ai con cũng đừng nói cho họ nghe. Họ biết họ làm khổ con".
Những dòng chữ giáo lý dặn dò dạy dỗ thâm thúy vô cùng nhưng đi kèm là hình em gái này mặc váy trắng ưỡn mông, ngực vươn ra cả tấc, hoặc không thì cũng chủ mỏ rồi vẽ thêm mấy vạch vạch đáng yêu trên má??! 

Caption tưởng như đánh được vào lòng trắc ẩn và sự đồng cam cộng khổ của anh em, nhưng xem hình xong thì hoàn toàn đứng hình không hiểu. Gần 1000 cái comment, thế nào cũng phải có 1 comt nổi lên nhận được nhiều like: "Caption liên quan gì đến ảnh hả em?" Liên quan chứ, người trong ảnh post caption chứ ai!

Caption lời chúc

"Chúc các bạn ngủ ngon ..."

Caption hay cho ảnh đại diện 

Caption hay cho ảnh đại diện 

"Ăn trưa vui vẻ nhé các bạn thân yêu của tớ ..."

" những lời chúc hay nhất trong ngày Chúc các bạn một ngày thứ Bảy tốt lành ..."
Những hình ảnh này đặc thù hơn: chúc ngủ ngon thì đang mặc bộ pijama (nhưng má vẫn hồng chúm chím), ăn trưa ngon miệng thì chụp cùng cái thìa bát đĩa,... Ừ, chỉ cần nhìn dung nhan của các bạn là chúng mình đã ăn ngon rồi, các bạn thật là ... ngon!

Caption khoe ảnh của hot girl

"Rất nhiều bạn inbox cho mừn hỏi dùng son gì mà sao thắm thế, hôm nay mình sẽ (chọc) tiết (can) lộ lộ ra với các bạn ..."

Caption hay cuộc sống khoe ảnh các hot girl

Caption hay cuộc sống khoe ảnh các hot girl

"Chúc các bạn một mùa đông không lạnh nhé, mùa đông của mình đã thành mùa hè bét tè lè nhè khi mình mua khăn khố áo xống ở Shop ..."

"Í hị hị hôm nay trên phần mềm chát Ố Á trên điện thoại có game mới, các bạn add friend mình nhé ..." (nhưng add thì không bao giờ thấy tăm hơi gì thêm)

Tất nhiên, quảng cáo son thì mặt xinh môi đỏ chót, quảng cáo khăn khố thì mặc khăn đóng khố pâu hình xinh xắn, quảng cáo ứng dụng chat thì hoặc tay cầm điện thoại hoặc chụp màn hình giao diện của sản phẩm ...

Cái tình huống nó buồn cười nhất là, có em hotgirl ở ngoài phóng xe ga ầm ầm, đại gia đưa đón vi vu vu vi trên xế hộp tốc mái, thế mà quảng cáo xe đạp điện, xe máy điện ngồi ngoan như cún con, khen ngợi ích lợi, hãy cùng nhau bảo vệ môi trường nhé các bạn!!!

À thì là mà tất nhiên, hotgirl là phải xinh đẹp, nhan sắc vượt trội, sử dụng facebook không cập nhật ảnh mặt mình hàng mình thì còn khoe đi đâu được nữa, dân tình vẫn vào quất like ầm ầm đấy thôi. Câu chuyện caption chỉ là phụ, mục đích số 1 thì là để cho ảnh đỡ trống, 2 là tỏ vẻ người đẹp nhưng não không hẹp, 3 là giúp độc giả vừa ngắm vừa luận được những chân lý xung quanh cuộc đời. Không liên quan nhưng vẫn có ích mà! Những lời chúc hay nhất gửi đến các bạn những dòng caption hài hước, vui vẻ nhất, chúc các bạn có nhiều niềm vui khi lướt facebook!