Tuyển tập những stt yêu xa hay nhất dành cho những người yêu xa

Tuyển tập những stt yêu xa hay nhất dành cho những người yêu xa

Chắc hẳn có rất nhiều người trong giờ phút này vẫn chờ trông tin nhắn, cuộc gọi từ người yêu thương đang ở một nơi rất xa mình. Yêu xa thực sự là một thiệt thòi. Không có nhiều thời gian ở cạnh nhau, lời yêu thương chỉ có thể bày tỏ qua những dòng chữ, những stt yêu xa mà chỉ những ai đang trong chuyện tình như thế mới cảm nhận hết được.

Chia sẻ cùng tâm trạng và những yêu thương giấu kín của những bạn yêu xa, bài viết xin gửi tới các bạn tuyển tập những stt yêu xa hay nhất. Những ai đang yêu xa hãy gửi cho người ấy những stt yêu xa ngọt ngào và tình cảm nhất để yêu thương luôn đong đầy nhé.

Stt về yêu xa để các cô gái bày tỏ với chàng trai của mình

1. Nhân duyên đúng nghĩa nhất của cuộc đời em, chính là được gặp anh. Hạnh phúc đúng nghĩa nhất mà em có được, chính là được yêu anh và được anh yêu. Đã là nhân duyên, kẻ chân trời người góc bể vẫn sẽ về với nhau.

2. Nếu Tổ Quốc cần và gọi anh đến một nơi xa, em sẽ làm cho khoảng cách đó ngắn lại. Thời gian vẫn còn nhiều. Chỉ cần anh đợi em 1-2 năm, những năm tháng còn lại, em sẽ gần anh mãi.

Stt yêu xa hay nhất

Stt yêu xa hay nhất

3. “Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy” Em gặp được anh đã là chân tình, thì khoảng cách dù có xa, vẫn chỉ giống như 2 điểm nằm cách nhau ở thiên đường mà thôi.

4. Xa cách địa lý không quan trọng. Cách lòng mới là điều đáng lo ngại. Anh ở xa em, nhưng lòng em luôn tiến về phía anh, thì đâu còn gọi là yêu xa nữa.

5. Điều tốt đẹp nhất là vẫn có anh trong cuộc sống. Chỉ cần anh vẫn hiện diện, thì dù anh ở đâu, trái tim, trí óc và ánh mắt em vẫn nhất nhất hướng về nơi ấy.

6. Hôm nay em rất mệt. Mọi việc đều thật tệ với em. Chỉ có anh, vẫn là điều tốt đẹp và ấm lòng nhất. Chỉ cần nghe giọng anh thôi, mọi sự chẳng vui đều sẽ dần lành lặn lại. Em biết, anh ở xa, nhưng vòng tay anh vẫn ở đây.

 7. Nếu khoảng cách giữa hai chúng ta là ngàn bước đi. Anh hãy đứng yên cầm hoa, em sẽ lao đến anh như một cơn gió. Nếu tình yêu chỉ là một người thì em sẽ gửi em cho anh. Anh nhé.

 lời chúc hay nhất gửi các bạn nam Stt về yêu xa hay nhất để bày tỏ với cô gái của mình

1. Cô gái của anh, nơi anh đang đứng thật lạnh lẽo. Nhưng vì trái tim anh đang ở nơi em, nên anh được sưởi ấm rồi.

2. Khoảng cách địa lý suy cho cùng cũng chỉ là con số. Mà tình cảm của chúng ta thì dương vô cùng. Dương vô cùng mãi mãi lớn hơn những con số ấy.

3. Em có thấy gió vẫn luôn hiện hữu xung quanh mình không? Chính là anh đấy. Nếu em lạnh, anh sẽ là ngọn gió mang theo hơi ấm. Nếu thời tiết nóng, anh sẽ mang sự mát mẻ tới cho em. Cô gái của anh, hãy luôn vui vẻ nhé.

Những stt hay cho người yêu xa

Những stt hay cho người yêu xa

4. Anh rất nhớ em. Em biết không? Mỗi lần nhớ em đến phát điên, anh lại lao vào công việc. Để ngày chúng ta được gặp nhau, khi anh thành công rồi, anh sẽ tự tin nói với em rằng: Cô gái của anh, hãy nhìn xem, anh yêu em và nhớ em nhiều như thế đấy.

5. Cảm ơn em! Vào lúc anh khó khăn nhất, em vẫn luôn ở bên cạnh anh. Vào lúc anh phải đến một nơi thật xa, em đã nói “em sẽ đến thăm anh”. Cảm ơn em, người nhà của anh.

6. Dạo này cô gái của anh ngủ sớm, không nói chuyện nhiều với anh. Có biết anh buồn lắm không? Nhưng anh biết, em đi làm rất mệt. Cho nên, không nhất thiết phải nói chuyện nhiều, chỉ cần em nói “Anh hãy gọi em dậy”, anh sẵn sàng thức đến lúc em cần tỉnh giấc.

7. Anh nhớ em!

Những dòng thơ hay làm stt cho người yêu xa gắn kết tình cảm

1. Yêu một người ở xa…

Là vấp ngã thì phải tự đứng lên.

Là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ.

Là gạt nước mắt mỗi khi đêm về cô đơn vây quanh.

Yêu một người ở xa…

Là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy.

Là hạnh phúc khi nhận được sms chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia.

Là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”.           

Stt yêu xa hay nhất

Stt yêu xa hay nhất

2. Yêu một người ở xa

Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió…

Là có một người để đợi, một chốn để tìm về

Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa.

3. Em vẫn biết yêu xa là buồn nhất

Là mỏi mòn là thấp thỏm lo âu

Là niềm vui là cả những u sầu

Là hạnh phúc ngập trong màu hy vọng

Nhưng lòng em, em luôn mơ luôn mộng

Ước một lần thỏa khoảng trống khát khao

Được bên anh trong cảm xúc dâng trào

Nguyện gom hết cho một lần yêu đắm!!!

Đủ tin tưởng, đủ chân thành, chúng ta sẽ không còn bị khuất phục trước những khoảng cách địa lý. lời chúc hay mỗi ngày chúc những bạn đang yêu xa mãi bền vững với niềm tin yêu của mình, sớm được hạnh phúc bên nhau.