Cách trang trí tập san 20/11 đẹp và ý nghĩa tặng thầy cô

Cách trang trí tập san 20/11 đẹp và ý nghĩa tặng thầy cô

Mỗi năm một lần, các thế hệ học sinh lại hồ hởi chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Để tri ân thầy cô những người không quản ngại gian khó vất vả truyền lại nguồn tri thức quý báu cho nhữn học trò của mình.

Trong ngày lễ này, học sinh Việt Nam sẽ tự làm trang trí những tập san đẹp mắt để bày tỏ lòng ngưỡng mộ và kính mến của mình dành cho thầy cô. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trang trí tập san 20/11 đẹp mắt và ý nghĩa nhất.

Cách trang trí tập san và bìa tập san 20/11 đẹp nhất

Cách trang trí tập san 20 - 11 đẹp thì phải xác định và lên ý tưởng cho tập san mà bạn định làm. Và các bạn phải chú ý đến những yếu tố sau để trang trí tập san 20 -11 đẹp.

Ý tưởng cho tập san

Mọi công việc sẽ dễ dàng thực hiện hơn nếu được lên ý tưởng ngay từ đầu. Vì vậy khi làm tập san bạn hãy lên ý tưởng cho nó. Ý tưởng bao gồm chủ đề của tập san sẽ nói về cái gì, điều gì là ý tưởng chính cho tập san và hình thức của tập san nên như thế nào…

Để lên ý tưởng thì cả lớp nên họp lại với nhau để đưa ra ý tưởng và những định hướng về tập san. Khi thống nhất được ý tưởng thì các bạn sẽ bàn bạc những yếu tố chi tiết hơn, từ cách trang trì đến nội dung bên trong.

Thường thường ý tưởng của tập san sẽ xoay quanh nghề giáo, trường lớp và những công ơn thầy cô đối với chúng ta. Bởi vậy bạn nên tập trung vào các yếu tố đó.

Ý tưởng về việc trang trí tập san bạn có thể căn cứ vào nội dung của báo tường để vẽ và sáng chế theo cách riêng của bạn nhưng vẫn nhớ đảo bảo được tính nghệ thuật và bố cục của tập san. Một tập san đẹp phải đẹp ngay từ hình thức mới thu hút và hấp dẫn người xem.

Tập san với ý tưởng thú vị và sáng tạo

Tập san với ý tưởng thú vị và sáng tạo

Độ dày tập san

Muốn tập san gây ấn tượng với mọi người thì cần chú ý đến độ dày, số lượng tờ không nên quá ít, nếu tập san quá mỏng thì mọi người sẽ nghĩ là chuẩn bị không chu đáo và sơ sài, chuẩn bị không có tâm huyết. Vậy nên, trang trí tập san ngày 20-11 nên dày vừa phải, nhưng phải chú ý không phải vì độ dày tập san mà làm bó thêm lan man.

Lời ngỏ trong tập san 20/11

Lời ngỏ là bước để giới thiệu cho người xem mục đích mình làm tập san và khái quát sơ qua nội dung của tập san, kích thích trí trò mò và hứng thú của người xem. Chính vì vậy lời ngỏ là một yếu tố quan trọng để quyết định người xem có tiếp tục tìm đọc tập san hay không. Vì vậy đầu tư cho lời ngỏ để tập san có ý nghĩa nhé.

Nội dung tập san 20/11

Nội dung chính là phần cốt lõi của tập san, là yếu tố quyết định tập san của các bạn có hay và ấn tượng không, đây là phần mà các bạn cần tập trung nhất. Để phần này thật ấn tượng thì bạn nên tìm hiểu các chủ đề ở trên mạng. Nhưng chú ý là chỉ tham khảo thôi và dùng chính nét riêng biệt của mình để thể hiện nó thì như thế tập san mới để lại dấu ấn riêng biệt, không đung hàng.

Bạn có thể chọn các chủ để như: Xã luận, trường lớp, bạn bè thầy cô hoặc truyện, thơ tự sáng tác hoặc sưu tầm.

Nội dung tập san 20/11 của bạn cũng đừng quên gửi tặng thầy cô những lời cảm ơn ý nghĩa nhất trong ấy nhé.

Trang trí cho tập san

Tập san có đáng chú ý hay không chính là nhờ cách vẽ trang trí tập san 20 - 11. Trang trí góp phần làm nổi bật tập san của lớp mình và gây ấn tượng ban đầu vói người xem. Vì vậy trau chuốt cho tập san bằng những cách trang trí đẹp mà ấn tượng sẽ là yếu tố giúp tập san lớp bạn ghi điểm. Hãy những bạn khéo léo, vẽ đẹp cho việc trang trí tập san nhé.

Bên cạnh đó bạn có thể vẽ trang, trang trí ảnh hoặc dán ảnh của cả lớp với thầy cô giáo bên cạnh những bài thơ, câu chuyện…để phần nội dung thêm ấn tượng và ý nghĩa hơn.

Trang trí tập san đẹp mắt

Trang trí tập san đẹp mắt

Sáng tạo cho tập san

Sáng tạo chính là một trong những điểm thu hút người xem nhất. Các ý tưởng mang tính sáng tạo thường được đánh giá rất cao. Vì vậy khi trang trí bìa tập san 20 – 11 bạn nên lên ý tưởng những gì đặc biệt nhất của lớp mình và biến thể sáng tạo nó theo một cách đặc biệt nhất nhé.

Một vài ý tưởng về truyện tranh tự sáng tác về lớp mình; những ước mơ và cảm nghĩ của cách thành viên; bộ ảnh chung của cả lớp và thầy cô… sẽ rất thú vị nếu bạn có thể thực hiện nó.

Tính sáng tạo bạn có thể thể hiện nó trong những hình vẽ sinh động ,cách trang trí bìa tập san 20-11 ấn tượng với những hình họa độc đáo và những cách trang trí tập san khác biệt. Bạn có thể tự do sáng tạo với những ý tưởng của mình nhưng phải luôn bám sát chủ đề của tập san.

Vẽ trang trí tập san 20 – 11

Bìa tập san vô cùng quan trọng trong việc thu hút sự chú ý. Yếu tố ban đầu khiến người ta chú ý không phải là nội dung mà là hình thức bìa của tập san. Bìa tập san đẹp mắt sẽ chiếm được tình cảm của người đọc hơn. Vì thế khi trang trí tập san hãy đầu tư nhiều cho bìa tập san nhé.

cách trang trí bìa tập san 20-11 đẹp và đặc biệt cần những người khéo léo và sáng tạo. Vì vậy trong quá trình thống nhất ý tưởng các bạn nên chọn lựa ra những người khéo léo.

Các bạn có thể vẽ tranh, dán các hình 3D, cắt dán các loại hoa, họa tiết, vẽ hoa trang trí tập san 20 - 11…để cách trang trí bìa tập san 20-11 thêm ấn tượng. Những hình ảnh trang trí tập san 20 – 11 mang tính sáng tạo sẽ thu hút hơn. Bạn nên chọn những hình ảnh gần gữi phù hợp với chủ đề của tập san.

Các mẫu trang trí tập san 20/11 đẹp cho các bạn tham khảo

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu trang trí tập san 20 – 11 đẹp để các bạn có thể tham khỏa thêm.

Những Tập san đặc biệt dành tặng thầy cô

Những Tập san đặc biệt dành tặng thầy cô

Tập san mang tính sáng tạo và ấn tượng

Tập san mang tính sáng tạo và ấn tượng

Tập san với những hình ảnh vui nhộn

Tập san với những hình ảnh vui nhộn

Có rất nhiều mẫu trang trí tập san 20 – 11 mà bạn có thể tham khảo trên mạng, nhưng chỉ dừng ở mức tham khảo, khi thực hiện tập san cho lớp mình thì nó phải mang phong cách và dầu ấn riêng của lớp đó. Cách trang trí bìa tập san 20-11 đẹp như lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất thể hiện tấm lòng của các bạn học sinh đối với thầy cô, vì vậy hãy thể hiện lòng biết ơn bằng tình cảm chân thành qua tập san này nhé.

Ngọc Liên