Bí kíp lựa chọn quà tặng phụ nữ 8 3 ấn tượng nhất

Bí kíp lựa chọn quà tặng phụ nữ 8 3 ấn tượng nhất

Sắp đến ngày 8/3, chắc hẳn các đấng mày râu đang rất băn khoăn không biết những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình thích món quà nào cho thật ấn tượng.  Hãy tham khảo bài viết này để có những gợi ý tốt và hợp lí nhất cho món quà tặng phụ nữ 8 3 sắp tới nhé.

Để chọn được một món quà ấn tượng nhất thì đầu tiên bạn phải hiểu được tâm lí của người phụ nữ bạn muốn tặng quà. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để xác định ra được quà tặng bạn gái 8 3 sẽ thích. Bạn cần đoán được những người phụ nữ bạn muốn tặng quà thuộc tuýp phụ nữ nào nhờ đó mà lựa chọn những món quà thích hợp cho họ trong ngày 8-3. Mặc dù có nhiều sở thích khác nhau những nhưng sẽ được tựu chung thuộc một vài tuýp điển hình sau:

- Mẫu người phụ nữ thích sự lãng mạn cháy bỏng.

Mẫu người phụ nữ thích thực tế.

Mẫu người phụ nữ thực dụng.

Mẫu người phụ nữ cá tính yêu thích sự bất ngờ độc đáo.

- Mẫu người phụ nữ hiền lành thích sự tế nhị nhẹ nhàng.

Bí kíp chọn quà ấn tượng cho ngày 8/3

Bí kíp chọn quà ấn tượng cho ngày 8/3

Việc phán đoán người mình muốn tặng quà thuộc tuýp phụ nữ nào sẽ giúp bạn khiến người đó hài lòng với món quà 8-3. Một vài ví dụ với một số quà tặng tốt cho ngày 8-3 như:

Mẫu người phụ nữ thích sự lãng mạn cháy bỏng bạn hãy tặng hoa hồng, những vật dụng dễ thương như tranh ảnh, kẹp tóc, đồ handmade, kẹo và bánh ngọt, gấu bông xinh xắn ……

Mẫu người phụ nữ thích thực tế bạn cần tặng những món quà cô ấy có thể sử dụng được như giày dép quần áo, son môi, nữ trang, cafe tâm sự, hoặc đi chơi ở đâu đó. Nếu ít thời gian thì có thể là một bữa ăn đơn giản cũng rất tuyệt vời.

Với kiểu phụ nữ thực dụng yêu thích những món đồ có giá trị thì thường thích chơi nổi, vì vậy với kiểu phụ nữ này bạn cần cân nhắc trước về tình hình tài chính của mình hơn. Những cô gái kiểu này thường là các cô gái thích thể hiện hơn người. 

Với kiểu phụ nữ cá tính những món quà truyền thống 8-3 sẽ không có nhiều ý nghĩa và giá trị của món quà không quan trọng mà quan trọng ở mức độ độc đáo. Nếu đó là người phụ nữ bạn muốn cưa cẩm hay là vợ của mình thì nên tạo ra nhiều sự bất ngờ như giả vờ quên ngày đó và bất ngờ xuất hiện, hoặc bất ngờ đến một quán cafe, quán ăn, tặng những món quà phá cách mà ít người có thể sở hữu.

Quà 8-3 cho phụ nữ thích tế nhị thì cần chú ý hơn chút bởi kiểu phụ nữ này khá hiền lành và sâu sắc, những giá trị vật chất không thể làm cô ấy vui. Điều quan trọng nhất với họ là sự chân thành từ bạn, những món quà nhỏ như những lời chúc 8/3 hay, một bông hoa hồng, một bữa ăn do chính tay bạn nấu, một đôi giày cao gót đáng yêu hay đơn giản một lọ nước hoa là bạn đã thành công.

Những món quà độc đáo trong ngày 8/3

Những món quà độc đáo trong ngày 8/3

Ngoài ra bạn có thể hòi dò một cách khéo léo chứ đừng bao giờ hỏi trực tiếp rằng ngày 8-3 nhận quà gì để mua thì sẽ chỉ nhận lại được sự bực tức hoặc câu trả lời không chính xác. Con gái thường khá thất thường về cảm xúc, một câu hỏi mà họ cảm thấy khiếm nhã sẽ dấy lên cảm xúc ức chế và trả lời lung tung, khiến món quà 8-3 sẽ vô ích để nối thêm tình cảm. 

Bạn không nên cố gắng chạy theo những món quà vượt quá khả năng tài chính của mình bởi những món quà đắt tiền sẽ không bao giờ so sánh được với một món quà đến từ trái tim yêu thương và sự chân thành. Lựa chọn gì tùy vào khả năng tài chính và đối tượng bạn muốn tặng, nếu bạn tặng những người phụ nữ lớn tuổi như bà hoặc mẹ có thể hướng sang các sản phẩm tự nhiên có giá trị sức khỏe cao, giàu dinh dưỡng.các sản phẩm này được chế biến với nhiều thành phẩm khác nhau, giá cả cũng khá tương đối hợp lí từ thấp đến cao tùy theo mục đích và túi tiền của người sử dụng.

Đối với phụ nữ giá trị của quà tặng không nằm ở hình thức cầu kỳ, xa xỉ hay quá đắt tiền mà nằm ở chính cách mà người đàn ông làm trái tim họ rung động và không có bất cứ người phụ nữ nào có thể khước từ món quà hấp dẫn này. Nhờ có dịp lễ mùng 8-3 này mà các đấy mày râu có cơ hội thể hiện tình yêu thương của mình đến những người phụ nữ mình yêu quý, thông qua những lời chúc yêu thương, những món quà ý nghĩa và độc đáo này, chắc chắn những người phụ nữ ấy sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc rất nhiều.

Loichuchaynhat.com