Lời chúc ngày đầu tiên đi làm hay và ý nghĩa

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm hay và ý nghĩa

Ngày đầu tiên đi làm là mốc thời gian gần như quan trọng nhất trong sự nghiệp của mỗi người. Những ngày bắt đầu sẽ là những ngày khó khăn với những bối rối, lúng túng và đôi khi là cảm giác cô đơn, lạc lõng. Môi trường mà bạn chuẩn bị bước vào là môi trường hoàn toàn mới mẻ với những thứ đã được xếp đặt.

Khâu chuẩn bị là vô cùng cần thiết. Để có được những sự chuẩn bị tốt nhất, hãy khởi đầu ngày mới bằng những lời chúc ngày đầu tiên đi làm thật ý nghĩa.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ những người đi trước với lời chúc ngày đầu đi làm. Đó sẽ là những lời chúc hay nhất trong ngày đầu tiên đi làm đầy ý nghĩa, cảm xúc nhất và chân thành nhất.

#1

Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Buổi sáng khởi đầu ngày mới thật ý nghĩa

Buổi sáng khởi đầu ngày mới thật ý nghĩa

#2

Người ta nói rằng nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng mang đến sự rạng ngời cho khuôn mặt, là hệ thống làm mát cho cái đầu tỉnh táo và là hệ thống sưởi ấm cho trái tim cô độc. Hãy mỉm cười mỗi ngày để có một tuần mới vui vẻ!

#3

Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..

#4

Lời chúc cho ngày đi làm đầu năm

1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

Mỗi một lời chúc là một sự yêu thương

Mỗi một lời chúc là một sự yêu thương

#5

Chúc mừng năm mới. Tài lộc sẽ tới. Làm ăn phát tài. Sức khỏe dẻo dai. Gia đình may mắn.

#6

Chúc bạn 12 tháng phú quý với 365 ngày phát tài và 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công 31.536.000 giây vạn sự như ý. Gửi tới bạn những lời chúc ngày đầu tiên đi làm thật tuyệt vời, hạnh phúc.

#7

Đừng bao giờ ghét những người nói nhiều, hãy nhớ rằng họ nói vì họ muốn gây sự chú ý. Và bạn đang được họ quan tâm.

Đừng ghét những người ít nói, họ ít nói cũng vì họ sống quá nội tâm. Hãy thử chia sẻ bởi biết đâu họ thật nhiều cảm xúc.

Đừng ghét những người hay khóc, bởi những người hay khóc thường quá nhạy cảm với cuộc sống.

Cũng đừng ghét những người hay cười. Bạn có nghĩa rằng họ thật dễ mến vàhay người luôn cởi mở, dễ làm quen.

Đừng ai cả bởi tất cả những người bạn mới đều có những điểm đáng yêu. Hãy khởi đầu công việc bằng tất cả sự chân thành.

#8

Hy vọng rằng bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng!

Hy vọng rằng bạn tìm thấy sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống mà không bị ảnh hưởng bởi một ai đó khiến bạn lung lay, nản lòng.

Sau tất cả, cầu mong rằng bạn có đủ nghị lực để vượt quá khó khăn thử thách, có đủ ý chí nghị lực để tránh những cám dỗ, cạm bẫy.

Nụ cười giúp bạn khởi đầu thật hạnh phúc

Nụ cười giúp bạn khởi đầu thật hạnh phúc

#9

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Những chú bướm xinh đang bay lượn quanh những cành hoa. Những chú ong non đang hăng say hút mật. Đã đến lúc dậy và vươn vai thật rộng. Chúc bạn buổi sáng tốt lành với ngày đầu đi làm thật vui vẻ.

#10

Bạn có biết rằng trên thiên đường có 10 thiên thần.  5 thiên thần đang hạnh phúc chơi đùa. 4 thiên thần đang hăng say truyện trò vui vẻ. Duy chỉ có 1 thiên thần đang ngủ. Hãy coi thiên thần đó là bạn, khởi đầu ngày mới đi thôi. Thay xem câu nói đó thay cho lời chúc cho ngày đầu tiên đi làm.

#11

Đầu năm mới bạn hãy thử khám phá lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống này hơn, để thấy rằng cuộc sống này thật bình yên và sâu sắc.

Hãy nói những lời tử tế và làm một cử chỉ yêu thương với một nụ cười nồng ấm để tặng mọi người mỗi ngày.

#12

Đầu năm mới chúc các bạn yêu

Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui

Việc công mệt mỏi tự lùi

Cả năm hạnh phúc an vui sum vầy

#13

Bạn có đang buồn. Nhớ rằng đừng buồn vì những người không xứng đáng! Bạn có đang khóc. Nhớ rằng đừng khóc vì những điều đã qua!

Liệu bạn có đang chờ đợi. Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và cũng đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với những gì bạn làm cùng trải qua những ngày hạnh phúc.

#14

Lời chúc ngày đầu năm đi làm

Bạn có đếm được:

- Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông?

- Bao nhiêu cơn mưa để cuốn trôi 1 bãi cát ven sông?

- Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành?

- Bao nhiêu câu chuyện mới làm mọi người hiểu nhau?

- Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ?

- Bao nhiêu nụ cười để làm vơi đi nỗi đau?

Không thể phải không, hãy nhớ rằng tất cả phụ thuộc vào chính bạn!

#15

Bạn đang chuẩn bị cho một khởi đầu với hàng trăm điều mới lạ. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng. Dù cho cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận và chẳng có điểm dừng.  Bạn hãy tin rằng mọi thứ đều có thể giải quyết. Bởi sớm muộn gì nắng cũng sẽ đẩy lùi những đám mây u ám.

#16

Tôi tặng cho bạn một món quà mang tên là “Buổi sáng tốt lành!”. Tôi đã gói gọn bằng sự chân thành, buộc chúng lại bằng sự quan tâm và dán thật chặt bằng lời cầu nguyện chúc bạn ngày mới bình an và hạnh phúc.

#17

Đêm đã qua đi nhanh với một giấc ngủ thật sâu. Ngày mới đã bắt đầu với những tia nắng ấm nhẹ nhàng. Chúc cho bạn luôn giữ nụ cười trên môi. Hãy thật tự tin như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và gạt đi mọi âu lo để chúng lại với màn đêm yên tĩnh.

#18

Tiếc rằng không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh. Chúc em một ngày mới tràn ngập niềm vui.

Những lời chúc ngày mới này hy vọng sẽ giúp bạn có một ngày đầu tiên đi làm thật tốt đẹp. Hãy dành tặng tới những người mà bạn yêu thương chắc hẳn để mang lại cho những người đó một ngày làm việc, học tập thật là tuyệt vời.

Nếu bạn chưa làm hãy thử để thấy rằng cuộc sống này thật đáng yêu. Bạn đã chuẩn bị được bao nhiêu những lời chúc hay, nhanh tay ghi lại để lựa chọn và sử dụng khi cần nhé!

Xem thêm: Tuyển tập lời chúc cuối năm hay nhất và ý nghĩa nhất

Hồng Quý