Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất và ý nghĩa nhất

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất và ý nghĩa nhất

Trong ngày kỷ niệm ngày cưới của những của bạn hay bố mẹ bạn, bạn đã bao giờ dành những lời chúc hay, ý nghĩa, ngọt ngào dành cho họ chưa?
Hôm nay chúng tôi xin gợi ý đến bạn những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới hay nhất giúp bạn viết lên những lời chúc ý nghĩa dành tặng những người thân yêu bên cạnh bạn. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
Lời chúc kỉ niệm ngày cưới hay
#1
Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
#2
Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.
#3
Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!


Tình yêu đem đến những điều kì diệu nhất
Tình yêu đem đến những điều kì diệu nhất

#4
Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!
#5
Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.
#6
Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi mãi.
#7 
Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng anh hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của đôi ta!
#8 
Chỉ là kỉ niệm … năm chúng ta bên nhau nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau! Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc.
#9
Anh đã nói “Anh yêu em”
Chỉ là một câu gồm ba chữ
Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế
“Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.
#10
Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta”. Happy Anniversary!
#11
Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta em nhé.
Lời chúc kỉ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa
#1
Con  cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng  kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!
#2
Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!
#3
Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.


Những lời chúc hay gửi gắm tình cảm của con
Những lời chúc hay gửi gắm tình cảm của con

#4
Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!
#5
Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này
#6
Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hanh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.
Lời chúc kỉ niệm ngày cưới bằng tiếng anh
#1
As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you
>>>Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!
#2
May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!
>>>Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!
#3
Congratulations to you both! Have a great wedding full of precious moments which will stay with you forever.
>>> Chúc mừng cả hai bạn! Có một đám cưới tuyệt vời đầy những khoảnh khắc quý giá  mà nó sẽ ở bên hai bạn mãi mãi.
#4
Hope you will have a long and happy life together. Always treat each other better than you want to be treated.
>>> Hy vọng bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc với nhau. Luôn luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử nhé!


Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh hay nhất
Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh hay nhất

#5
May you have the wedding of your dreams and the happiest of marriages! Happy anniversary to both of you!
>>>Có thể bạn có đám cưới của những giấc mơ và hạnh phúc nhất của hôn nhân! Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn.
#6
Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!
>>>Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!
Trên đây là những lời chúc nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố, mẹ, bạn bè mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hãy gửi những lời chúc đó đến những người bạn thương yêu nhất để họ cảm thấy trân quý thêm những tình cảm của mọi người xung quanh. Chúc bạn có ngày kỷ niệm tuyệt vời nhất!

Xem thêm: Những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Kim Chi