Stt thứ 7 buồn - Tổng hợp những status về ngày thứ 7 hay nhất

Stt thứ 7 buồn - Tổng hợp những status về ngày thứ 7 hay nhất

Thứ 7 với bạn có phải là một ngày đặc biệt? Thường thứ 7 sẽ là ngày nghỉ ngơi thư giãn và tẩn hưởng sau những ngày làm việc vât vả của một tuần. Nhưng thứ 7 với một số người lại là lúc mang những tâm trạng buồn.

Hãy thể hiện tâm trạng của bạn qua những stt thứ 7 buồn nhé. Bài viết này gợi ý cho bạn một số stt buồn thứ 7. Mời các bạn đón đọc.

#1

Quen rồi, cảm giác buồn một chút trong đêm thứ 7

Sáng thức dậy mỉm cười, rồi mọi nỗi buồn sẽ trôi qua mau

Quen rồi, cảm giác cô đơn khi không có ai bên cạnh.

Nhủ với lòng, một mình cũng tốt có sao đâu.

Stt thứ 7 buồn

Stt thứ 7 buồn

#2

Thứ 7 này, anh vẫn nhớ em dù chúng ta đã chia tay được một năm, cũng vào ngày thứ 7 - Status thứ 7 buồn dành cho người thất tình.

#3

Có những lúc giữa đám đông, em vẫn cảm thấy cô đơn và lạc lõng vô cùng phải chăng thứ 7 này, giữa đám đông này không có anh.

#4

Em hãy nhớ rằng, ngoài kia có giông bão đến thế nào thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau em, anh vẫn đứng đó dang rộng vòng tay chờ đón em, cho em luôn bình yên. Gửi đến người con gái anh yêu những lời chúc yêu thương nhất

#5

Nhiều khi trong lòng thật khó hiểu, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh nhưng vẫn thật lấp lửng. Nửa quặn đau nhưng vẫn tỏ ra chẳng có chuyện gì. Thứ 7 này em buồn đến tủi thân.

#6

Chỉ một câu nói của anh cũng đã làm em thức trắng một đêm với những suy nghĩ và trăn trở. Tối thứ 7 này em đã không ngủ được vì anh.

#7

Trên đời này làm gì có điều gì là tuyệt đối. Thế nên đừng bao giờ đặt niềm tin vào những điều như thế, bởi chúng chỉ làm nỗi đâu thêm kéo dài và sâu sắc hơn mà thôi.

Stt thứ 7 buồn dành cho những người cô đơn

Stt thứ 7 buồn dành cho những người cô đơn

#8

Trên đời này không có ai là người vô tâm cả, chẳng qua là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi. Thứ 7 này anh đã lỡ hẹn với em.

#9

Thứ 7 này, em nghĩ mình sẽ cố gắng để không nhớ đến anh. Nhưng em nhớ rằng có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Stt thứ bảy này dành cho bạn, người vẫn đang nhớ mãi đến hình bóng của một người đã là quá khứ.

#10

Hạnh phúc của em không phải là có được tình yêu của nhiều người đàn ông mà là có được một người đàn ông yêu mình thật lòng, yêu duy nhất và chỉ một mình em thôi. Liệu anh có phải là người đó.

#11

Có ai đó đã nói với anh rằng: nếu anh thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn không hãy can đảm nhìn người đó thuộc về một người khác. Và hôm nay, thứ 7 anh đã để tuột mất em.

#12

Có một người luôn mãi khắc ghi trong ký ức, dù không còn nhớ lắm giọng nói, nụ cười và khuôn mặt ấy nhưng mỗi khi nhớ về người ấy cảm xúc vẫn không thay đổi, vẫn như lúc đầu mà thôi.

#13

Thành thực mà nói, em không sợ yêu, em chỉ sợ phải lòng ai đó, rồi nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn dỗi rồi lại phải sợ chia ly mà thôi.

#14

Status về thứ 7 này em viết riêng cho mình em, cô gái mạnh mẽ nhưng lại vô cùng yếu mềm. Vẫn yêu anh cho dù yêu anh em đau khổ hơn rất nhiều. Biết là đau khổ nhưng mà yêu thì vẫn yêu thôi.

#15

Status tối thứ 7 dành cho tình yêu không hoàn hảo. Em yêu một người không hoàn hảo, nhưng em đã học được cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

#16

Stt tối thứ 7 cho một người thất tình: Tối thứ 7 nào chúng ta cũng có hẹn với nhau, nhưng tối thứ 7 này anh một mình và nhớ em. Thứ 7 này chúng mình không còn là gì của nhau.

#17

Nếu yêu thì phải yêu ngay lần đầu tiên gặp mặt. Nếu qua thời gian dành thời gian và nhiều thứ khác để tán tỉnh rồi nảy sinh tình cảm thì đấy tôi nghĩ nó chỉ là siêu lòng mà thôi.

Nếu gặp nhau phút ban đầu, chưa biết gì về nhau mà đã cảm thấy gắn bó và yêu thương thì đó chính là nhân duyên mà không phải ai cũng dễ dàng tìm thấy.

#18

Anh chưa từng nghĩ chứng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi nhưng em tin rằng nếu chúng ta là của nhau thì nhất định sẽ quay về bên nhau. Thứ 7 này hãy để chúng ta nhìn lại xem chúng ta có thuộc về nhau không anh nhé.

#19

Stt chiều thứ 7 cô đơn: Chưa có thứ 7 nào em lại cô đơn đến vậy, chưa có thứ 7 nào em lại đau lòng đến vậy. Vì thứ 7 hôm nay em đã mất anh.

Stt chiều thứ 7 cô đơn

Stt chiều thứ 7 cô đơn

#20

Hôm nay, em chợt nhận ra rằng có những người chỉ có thể nằm ở trong time m chứ không thể cùng người đó đi hết cuộc đời. Thứ 7 này anh đã cho em biết điều đó.

#21

Một tuần trôi qua, em đã bỏ quên điều gì trong ánh mắt anh. Đến thứ 7 này em đã nhận ra em đã quá vô tâm để rồi bỏ quên những suy tư lo lắng của anh. Và bây giờ em thấy hối hận vì điều đó.

#22

Em biết không, em sẽ không bao giờ tìm được đúng người nếu như em cứ cố chấp để ở bên cạnh người luôn khiến em không vui, khiến em khóc.

#23

Có những sự chia tay không phải vì hết yêu nhau mà đơn giản chỉ là không được bên nhau nữa.

Sau tất cả, xin tặng anh những lời chúc hay mỗi ngày, liệu có thể…đừng quên em?

#24

Tối thứ 7, tôi nghĩ mình sẽ có một giấc ngủ thật ngon sau một tuần làm việc căng thẳng. Nhưng sao đêm nay vì sao tôi lại buồn và cô đơn đến thế.

#25

Thứ bảy 0 giờ em ngủ chưa

Còn tôi ngồi đếm ánh sao thưa

Mong cho trên đó còn sao lẻ

Làm bạn với mình không kẻo mưa

#26

Chiều thứ bảy - về đâu - chiều thứ bảy

Ta không có hẹn hò, ta chờ đợi vẩn vơ

Đường nhộn nhịp người đi, người tấp nập hẹn hò

Ta một mình ta đứng ngoài tấp nập ấy

Em ở đâu, cho chiều dài đến vậy

Cho ta buồn biết mấy, buồn ơi

#27

Thứ bảy chiều nay…phố vắng tanh

Mình anh như chiếc lá xa cành

Tí tách mưa rơi…chiều thứ bảy

Bơ vơ trên phố chỉ riêng anh..!

Ngọc Liên