Vì sao đưa anh tới và những câu nói hay ý nghĩa của cụ Do Min Jun

Vì sao đưa anh tới và những câu nói hay ý nghĩa của cụ Do Min Jun

Ra mắt khán giả hâm mộ phim Hàn khắp thế giới vào năm 2014, đến nay Vì sao đưa anh tới vẫn là bộ phim truyền hình “ngoài hành tinh” có sức hấp dẫn lạ thường với người xem. Diễn viên hạng A, phong thái diễn xuất đỉnh cao cùng những cảnh quay bắt mắt, câu chuyện tình giữa Trái Đất – Vì sao xa xôi còn cuốn hút khán giả bằng những câu nói hay cực chất của cụ Do hàng trăm tuổi.

Sống là tích lũy những trải nghiệm, là chiêm nghiệm về cuộc đời từ mọi thứ xung quanh. Quãng thời gian sống dài lâu như thế, “cụ” Do Min Jun đã trải qua tất cả mọi cung bậc cảm xúc, thấu được suy nghĩ và tâm can con người ở Trái Đất. Những câu nói hay đầy ý nghĩa của cụ Do Min Jun trong Vì sao đưa anh tới không phải là kết luận từ 1 năm hay 2 năm, thậm chí cũng không phải là 20 năm sinh sống. Đó là một quãng đường dài, có sinh – tử, có gặp gỡ - chia ly, có lẽ, những lời mà “cụ” Do Min Jun nói ra, là kết tinh của thời gian và chiêm nghiệm.

Mời các bạn đón đọc những câu nói hay đầy ý nghĩa của cụ Do trong Vì sao đưa anh tới, để cảm nhận từng câu từ thâm thúy và cũng hết sức lãng mạn của một “người ngoài hành tinh” lưu lạc Trái Đất hơn 400 năm nhé.

Những câu hói hay trải đời của “cụ” Do Min Jun phim Vì sao đưa anh tới

+ “Chỉ cần nhờ giúp đỡ được một lần thì sẽ có lần hai, lần ba, tiếp tục cầu cạnh, nhờ vả người khác. Đây chính là con người ta ở đời. Và còn nữa, “ngày nào đó sẽ báo đáp” ư, không có đâu. Đời không dài đến thế, để cho con người ta đủ hiểu chuyện!”. >>> Có ai đang thấy mình trong câu nói hay này của cụ Do không? Có lẽ đây chính là lời chúc ý nghĩa nhất cho những ai đang gặp hoàn cảnh này và muốn thoát ra khỏi "mớ nhờ vả" không bao giờ được báo đáp. 

+ “Cách để không bị tổn thương vì người khác, tôi nói cô biết nhé! Đừng cho, cũng đừng nhận bất cứ điều gì. Và cũng đừng kỳ vọng gì hết. Như vậy sẽ không thất vọng, cũng chẳng tổn thương”.

Những câu nói hay trong Vì sao đưa anh tới

Những câu nói hay trong Vì sao đưa anh tới

+ “Tôi đã mơ một giấc mơ hạnh phúc. Và rồi nhận ra, giấc mơ ngọt ngào ấy sẽ khiến ta càng thấy bất hạnh hơn khi tỉnh dậy. Ngay từ đầu, giấc mộng hạnh phúc không phải là thứ tôi nên mơ ước”. >>> Con người ta càng bất hạnh, họ lại càng cố tìm kiếm hạnh phúc trong giấc mơ. Đừng như vậy, bạn sẽ chỉ chìm đắm trong sự đau khổ mà bất hạnh thực tại của bạn thì vẫn chẳng mất đi.

Những câu nói hay lãng mạn của “cụ” Do Min Jun phim Vì sao đưa anh tới

Chuyện tình của chàng trai hàng trăm năm tuổi và cô nàng minh tinh xinh đẹp nhưng tai tiếng Do Min Jun – Chun Song Yi đã khiến cho trái tim của nhiều fan hâm mộ tan chảy. Cùng điểm lại những câu nói hay đậm chất lãng mạn của “ông cụ” hơn 400 năm lưu lạc nơi Trái Đất nhé.

+ “Bạn có biết tại sao con người ta lại sợ chết không? Bởi vì họ sợ sẽ bị lãng quên. Ở thế giới mà tôi đã tồn tại, dù tôi có biến mất, thì thế giới vẫn như vậy, chỉ mình tôi bị lãng quên. Bất chấp điều đó, bất chấp việc không có ai nhớ đến, tôi cũng không quan tâm. Thế nhưng giờ tôi có chút lo sợ rồi. Bởi vì có một người đã xuất hiện, một người mà tôi không muốn bị cô ấy lãng quên.”

Câu nói hay của cụ Do Min Jun trong phim Vì sao đưa anh tới

Câu nói hay của cụ Do Min Jun trong phim Vì sao đưa anh tới

+ “Từng có một khoảnh khắc tôi muốn thời gian mãi mãi dừng lại. Chỉ bởi vì: dù thế nào đi nữa tôi cũng không muốn nghe một câu nói”.

+ “Dù tôi muốn hay không muốn thì những việc phải xảy ra vẫn sẽ xảy ra. Người Trái đất gọi đó là định mệnh. Nếu có lý do phải gặp gỡ thì chẳng phải cuối cùng rồi cũng sẽ gặp nhau sao? Còn nếu như không thể thì có nghĩa là giữa chúng tôi chẳng tồn tại lý do nào để chạm mặt cả”. >>> hi vọng rằng những bạn nào đang thất tình mà đọc được câu nói này dù rất đau khổ nhưng sẽ ý thức được mà sớm vượt qua.

+ “Trước đây ông từng hỏi tôi, liệu trong những năm tháng đằng đẵng trước đó, làm thế nào tôi sống được một mình. Lúc ấy, tôi chưa bao giờ cảm thấy cô độc. Nhưng giờ, khi lần đầu tiên có người mình yêu, nghĩ đến việc phải rời xa người đó, tôi cảm thấy cô độc đến mức không còn là chính mình nữa, giống như trong cả vũ trụ này chỉ còn lại mỗi mình tôi lẻ loi quạnh quẽ.”

+ “Tôi sắp phải đi rồi. Cô ấy không thể đi cùng, tôi ở lại cũng chẳng được. Việc duy nhất tôi có thể làm là biến mất êm đẹp, chẳng phải thế sao? Cô gái ấy, dù không có tôi đi nữa, vẫn phải ăn những món ăn ngon, đi dạo, vui đùa trong những ngày đẹp trời và sống thật tốt. Những gì có thể làm, tôi sẽ làm tất cả cho cô ấy”.

+ “Tôi là người đàn ông tài giỏi hơn em nghĩ nhiều. Tôi đã từng dừng thời gian lại rất nhiều lần. Vào những lúc em không biết ấy, tôi đã nói câu này, “Anh yêu em, Chun Song Yi!”. Nếu nói lời đó vào lúc thời gian đang trôi, tôi cảm thấy tất cả rồi cũng trôi dần theo thời gian và biến mất. Chính vì thế, tôi đã dừng thời gian lại chỉ để nói em nghe: Anh yêu em, Chun Song Yi!

Với những câu nói hay đậm chất lãng mạn và trải đời của cụ Do Min Jun trong Vì sao đưa anh tới này, xin dành cho bạn những lời chúc hay nhất trong ngày, chúc cuộc sống của bạn sẽ có nhiều chiêm nghiệm sâu sắc cũng như những mối tính lãng mạn như cụ Do và nàng Chun nhé.