Những lời chúc valentine cho người yêu ở xa lãng mạn nhất

Những lời chúc valentine cho người yêu ở xa lãng mạn nhất

Lời chúc valentine cho người yêu ở xa, tổng hợp những lời chúc valentine cho người yêu ở xa hay, lãng mạn và tình cảm nhất.

Một mùa Valentine nữa sắp về - mùa của tình yêu, mùa của những yêu thương. Chúc cho một người được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho những người còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai để chia sẻ, chúc cho người nào đó sẽ gặp lại nhau sau những ngày tháng xa cách. Và xin chúc cho bạn một ngày đầy hạnh phúc. Không chỉ có nụ cười mới đem lại hạnh phúc mà đôi khi niềm hạnh phúc nằm trong chính những giọt nước mắt lăn trên đôi má ai…

Trong ngày Valentine, những cặp đôi đang yêu tìm đến với nhau, dành cho nhau những lời nói yêu thương, những cử chỉ ngọt ngào… còn đối với những người dù không thể ở bên nhau nhưng vẫn có thể dành cho nhau những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa lãng mạn nhất, ngọt ngào nhất. Chỉ cần những lời chúc đó được trao đi từ con tim đang yêu rực cháy thì nó cũng sẽ trở thành món quà giá trị nhất dành cho một nửa yêu thương của mình.

Những lời chúc valentine cho người yêu ở xa lãng mạn nhất

Những lời chúc valentine cho người yêu ở xa lãng mạn nhất

Dù hai ta không cùng chung một thành phố, không cùng một bầu trời thì trái tim vẫn chung một nhịp đập. Dưới đây là một số những lời chúc valentine cho người yêu xa:

Lời chúc 1: Anh luôn mơ thấy những giấc mơ thật đẹp… và trong những giấc vơ đó lúc nào cũng có em… Em đã đến bên anh thật say đắm, nồng nàn. Dường như đó là sự sắp đặt của số phận. Trong giấc mơ đó, anh vô cùng hạnh phúc và chỉ muốn kéo dài mãi mãi giây phú đó… Chúc em một ngày Valentine thật hạnh phúc và nhớ đến anh.

Lời chúc 2: Trong ngày lễ tình yêu này dù chúng ta không thể ở cạnh nhau nhưng từ sâu thẳm trái tim anh lúc nào cũng hướng về em, đối với anh em đang ở rất gần, vì thế dừng buồn em nhé. Anh luôn đợi em, yêu và nhớ em rất nhiều!

Lời chúc 3: Dẫu cuộc sống này còn muôn vàn khó khăn và tình yêu của chúng mình vẫn còn nhiều thử thách… Nhưng anh tin rằng, bằng tình yêu hai ta sẽ vượt qua tất cả và đi đến cuối con đường. Hãy tin ở anh em nhé, chúng mình sẽ hạnh phúc bên nhau suốt đời. Chúc em yêu ngày Valentine thật ấm áp.

Lời chúc 4: Lúc này đây, anh chỉ ước có em ở bên cạnh để được ôm em vào lòng thật chặt. Em có biết anh nhớ em đến mức nào không? Valentine này dù chúng ta không được ở cạnh nhau nhưng anh vẫn cảm thấy vô cùng ấm áp, bởi trong trái tim anh vẫn có một ngọn lửa luôn sưởi ấm đó chính là em. Nhớ em vô cùng!

Lời chúc 14/2 5: Cảm ơn em, người đã đến bên anh và cho anh thấy thế nào là một tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc. Anh chúc em mãi xinh đẹp, yêu đời và may mắn trong cuộc sống. Lúc nào anh cũng ở bên em!

Lời chúc 6: Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy tia sáng của ngày mai tươi sáng. Trong đôi tay anh, em tìm thấy tình yêu lớn lao. Mãi yêu anh như ngày hôm nay. Be my Valentine, sweet heart!

Tổng hợp những lời chúc Valentine lãng mạn cho những người yêu xa

Tổng hợp những lời chúc Valentine lãng mạn cho những người yêu xa

Lời chúc 7: Nếu như thượng đế chỉ dành cho em một ngày để sống! Thì em nguyện dành trọn ngày đó để yêu anh. Nồng nàn và cháy bỏng! Thật ngốc phải không anh, nhưng vì tình yêu dành cho anh quá lớn. Happy Valentine’s Day, My Love!

Lời chúc 8: Phải nói làm sao để anh hiểu được tình yêu của em dành cho anh lớn nhường nào. Em vẫn biết rằng con đường phía trước của chúng ta đầy hạnh phúc nhưng cũng lắm gian nan, nhưng em luôn tin vào tình yêu của chúng mình, tin anh và anh cũng tin em nhé. Ngày Valentine hạnh phúc anh nhé! Nhớ và yêu anh nhiều!

Lời chúc 9: Cảm ơn anh vì đã đến bên em, để em được biết sự ngọt ngào và niềm hạnh phúc của tình yêu. Anh đừng bao giờ rời xa em nhé. Gửi tới anh ngàn nụ hôn nồng cháy… Yêu anh!

Lời chúc 10: Anh yêu, em muốn nói với anh một điều rằng, anh chính là tất cả của đời em. Em yêu anh bằng cả trái tim mình. Anh là tình yêu của em và em không thể sống thiếu anh! Valentine này chúng mình không ở bên nhau, nhưng em biết trái tim anh lúc nào cũng hướng về em. Em yêu và nhớ anh nhiều lắm.

Thời gian có thể trôi đi và mọi thứ dần thay đổi, nhưng khi trái tim còn đập hãy yêu hết lòng, khi còn thở thì đừng ngại nói lời yêu thương. Trao đi một ánh mắt để nhận về một nụ cười. Lời chúc Valentine cho những người yêu xa chính là sợi dây gắn kết cho tình cảm lứa đôi ngày càng bền chặt hơn. Dù ở cách nha nhau cả ngàn cây số cũng đừng quên gửi lời chúc valentien khi yêu xa để trái tim xích lại gần nhau hơn nhé. Chúc bạn có một mùa Valentine tràn đầy hạnh phúc và yêu thương.

Còn rất nhiều lời chúc Valentine lãng mạn, tình cảm khác mà bạn có thể tham khảo trên loichuchaynhat.com. Hãy tham khảo ngay bây giờ nhé!

Xem thêm: Lời chúc valentine cho người yêu lãng mạn nhất

Loichuchaynhat.com