Chọn quà valentine cho 12 cung hoàng đạo thích mê

Chọn quà valentine cho 12 cung hoàng đạo thích mê

Có nhiều cách để chọn quà valentine cho người yêu thương vừa đảm bảo ý nghĩa và sở thích của người nhận quà. Trong đó, không thể bỏ qua cách chọn quà valentine cho 12 cung hoàng đạo.

Bởi mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc trưng riêng về tính cách và sở thích. Bởi vậy, nếu bạn biết cách chọn quà tặng valentine theo cung tuổi chắc chắn sẽ dễ dàng lấy được lòng của người ấy hơn.

Cùng loichuchaynhat.com khám phá món quà valentine cho 12 cung hoàng đạo thích phù hợp với quà valentine cho cung Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết…

1. Quà valentine cho cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là chòm sao thích những điều mới lạ bởi vậy, một món quà valentine cho cung Bạch Dương chắc chắn nên có tính bí mật, sáng tạo ở đó để thoải mãi sở thích của bạn ý.

Đồng thời, là người thẳng thắn nên những món quà có thể cần kết hợp được sự đặc biệt và mang ý nghĩa tinh thần sẽ làm hài lòng bạn ý hơn.

Gợi ý: Một chiếc cặp, túi hay những tập giấy ghi nhớ với loại bút đặc biệt sẽ ghi điểm cao trong mắt của bạn Bạch Dương.

Chọn quà valentine cho 12 cung hoàng đạo thích mê

Chọn quà valentine cho 12 cung hoàng đạo thích mê

2. Quà valentine cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là chòm sao thích sự ôn hòa và nhạy cảm nên hãy sắp sếp một cuộc hẹn hò bí mật. Tuy nhiên không phải Kim Ngưu nhạy cảm mà không thực tế vì vậy những món quà của bạn tặng nên cân nhắc tới giá trị sử dụng một chút nhé!

Gợi ý: Trang phuc, phụ kiên như: quần áo, túi xách, giầy dẹp, đồng hồ, trang sức… sẽ là món qua ưng ý và đốn tim được Kim Ngưu.

3. Quà valentine cho cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Chàng/nàng Song Tử có cá tính mạnh, tham vọng và chính kiến. Do đó, những món quà cho valentine có thể lấy lòng được họ cần phải có sự khác biệt.

Gợi ý: Một món quà độc đáo, không thuộc dạng phổ cập như: túi xách độc, nước hoa hay chocolate với nhiều hương vị sẽ giúp họ mê mẩn và khám phá chúng hơn.

4. Quà valentine cho cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày valentine sẽ thích có được một cuộc hẹn hò láng mạn và thích những món quà lãng mạn, thiên về tình cảm.

Những vật phẩm có hình trái tim như gối, cốc… với các hình ngộ nghĩnh sẽ mang lại sự thích thú và ấn tượng về món quà. Đặc biệt là những món đồ đôi xinh xắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành Cự Giải.

5. Quà valentine cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử cần một sự độc đáo và bất ngờ và họ chờ đợi ngày valentine để đánh giá tình cảm của bạn. Chính vì vậy, cần cân nhắc kỹ món quà trước khi tặng người và luôn nhớ đặc trưng tính cách của Sư Tử là: kiêu ngạo và phóng khoáng nên chắc chắn họ thích những món quà lớn và hoành tráng để thoải mãn tính kiêu kỳ của mình.

Gợi ý: Gói quà thật đẹp và lựa chọn không gian địa điểm hoành tráng nhé!

6. Quà valentine cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ không đòi hỏi quá cao về hình thức bên ngoài và có lối sống thực tế. Bởi vậy, họ sẽ không quá coi trọng việc tặng và nhận quà trong ngày valentine. Với họ món quà lớn nhất là được bên người yêu thương trong ngày này.

Do đó bạn hãy dành thời gian bên người ấy, đơn giản nhwung cần chân thành. Một bó hoa và socola truyền thống cũng là quá đủ với cung Xử Nữ trong ngày lễ tình nhân.

Tặng quà valentine theo cung hoàng đạo

Tặng quà valentine theo cung hoàng đạo

7. Quà valentine cho cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình thường có tinh thần trách nhiệm và quyết đoán và  sẽ mong muốn một món quà đặc biệt và có ý nghĩa về mặt tinh thần. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn quà tặng cho Thiên Bình thì chắc chắn bạn nên chọn món đồ nổi bất sự sang trong, cao quý và chất chứa nhiều cảm xúc, kèm theo lời chúc valentine hay

Đồng thời, bạn đừng quá trông chờ vào những biểu hiện cảm động của Thiên Bình ngay khi nhận quà nhé. Hãy chọn món quà hợp lý nhất và phù hợp với mối quan hệ của bạn hiện tại là phương án tốt nhất khi chọn quà valentine cho Thiên Bình.

8. Quà valentine cho cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với cung Bò Cạp lạnh lùng và bí hiểm trong suy nghĩ thì tất nhiên những món quà của bạn trong ngày valentine nên đảm bảo chất lượng hơn số lượng. Về cơ bản họ thích những món quà có tính ứng dụng cao hơn là món quà chỉ dùng để ngắm.

Gợi ý: Những bộ trang phục có chất lượng, những đồ trang sức phụ kiện tinh tế… Hay món đồ công nghệ tiện ích sẽ phù hợp với cung Bọ Cạp trong ngày lễ tình nhân.

9. Quà valentine cho cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với cung Nhân Mã người có tính cách tự do, phóng khoáng nhưng cũng rất cảm động nếu nhận được món quà bày tỏ tình cảm vào ngày Valentine.

Hãy bắt đầu bằng một cuộc hẹn hò với một chuyến du lịch làm quà tặng. Chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lòng Nhân Mã dễ dàng hơn đấy.

10. Quà valentine cho Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trong ngày valentine không coi trọng về hình thức quà cáp, có quà cũng được mà không cũng được. Bởi vậy, nếu muốn thể hiện tình cảm với Ma Kết các bạn cũng không gặp quá nhiều áp lực trong việc chọn quà.

Bởi vậy những mang ý nghĩa tượng trưng sẽ được Ma Kết chào đón hơn. Gợi ý cho bạn là hãy cố gắng

Gợi ý: Hãy chú ý đến chi tiết ‘tình yêu’, nhất là những món đồ chỉ có thể trao đi vào ngày 14/2 chứ không phải là bất kỳ một dịp nào khác trong năm. Đó chính là cách gây ấn tượng với cung Ma Kết!

11. Quà valentine cho cung Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Những người cung Bảo thương là người có ý tưởng sáng tạo có phần độc đáo. Do vậy khi chọn quà hãy thử những món quà mới lạ và địa điểm tặng quà có sự đổi mới, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho Bảo Bình hơn là những món quà truyền thông.

12. Quà valentine cho cung Song Ngư (20/1 – 19/2)

Valentine Song Ngư là người muốn nhận được sự quan tâm và nuông chiều. Nêu việc bỏ qua những lời chúc hay nhất và món quà tặng sẽ là một thiết sót.

Bởi vậy hãy chuẩn bị một buổi hèn hò và dành lời chúc valentine cho nữa kia với những món quà bằng cả tấm lòng mình. Bạn yên tâm là đối với Song Ngư, vật chất không quan trọng bằng tình cảm, họ thường không quá coi trọng quà tặng, quan trọng là tấm lòng của người tặng.

Một bó hoa, socola hay bánh kem đủ để Song Ngư thấy ấm áp và hạnh phúc rồi đấy.

Mong rằng, cách tặng quà valentine theo cung hoàng đạo trên đây sẽ hữu ích, giúp các bạn chuẩn bị một ngày valentine ý nghĩa và tràn ngập yêu thương.

Xem thêm: Gợi ý chọn quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

Loichuchaynhat.com