Chọn quà tặng valentine cho người yêu ở xa hạnh phúc

Chọn quà tặng valentine cho người yêu ở xa hạnh phúc

Tình yêu xa luôn có những khó khăn và thuận lợi riêng. Người ta có thể chân trọng tình cảm của nhau hơn nhưng sự nhớ nhung, xa cách về tình cảm đôi khi khiến cả hai cảm thấy thiếu thốn.

Bởi vậy, valentine không chỉ còn là dịp tỏ tình cho tình yêu chớm mở mà nó còn là cơ hội để các cặp tình nhân có thể kết nối lại yêu thương và giúp vun đắp tình cảm sâu đậm hơn.

Làm thế nào để có được những món quà tặng valentine cho người yêu xa? Để giải quyết được câu hỏi này chắc chắn bạn phải nắm bắt được khó khăn khi yêu xa đó là khoảng cách địa lý và cần bù đắp những yêu thương thiếu hụt.

Những món quà tặng valentine cho bạn gái ở xa và ngược lại bao giờ cũng cần đảm bảo sự bất ngờ và chân thành. Điều này sẽ giúp mang lại niềm vui, hạnh phúc và có được cảm giác yêu thương cho người nhận quà.

Một số gợi ý quà tặng valentine cho người yêu ở xa sau hi vọng sẽ giúp cho cặp đôi yêu xa có thể kết nối yêu thương nhiều hơn nhé!

1. Tự làm những món quà nhỏ và chuyển phát hẹn ngày

- Những tấm thiệp valentine xinh xắn có những lời chúc hay nhất cho ngày valentine dành cho người ấy.

- Những món đồ handmade đơn giản và tiện dụng bạn có thể làm và người ấy có thể sử dụng, làm lưu niệm như: gối văn phòng, khung ảnh, hoa…

- Làm những món quà độc đáo và thể hiện được mối quan hệ riêng tư của các bạn như: video, album ảnh kỷ niệm, bài hát các bạn yêu thích.

Chọn quà tặng valentine cho người yêu ở xa hạnh phúc

Chọn quà tặng valentine cho người yêu ở xa hạnh phúc

2. Một bức thư tay

Hiện nay có rất nhiều cách để truyền tải những thông điệp yêu thương như thư điện tử, thiệp điện tử, các cuộc điện thoại, hẹn hò trực tuyến. Nhưng nếu bạn muốn dành một điều bất ngờ thì hãy viết một bức thư tay.

Một bức thư tay truyền thống với những thông điệp yêu thương, lời chúc valentine hay và ý nghĩa được gửi tới người ấy sẽ vô cùng ý nghĩa và thể hiện được sự chân thành của bạn. Chắc chắn đây sẽ là một món quà hiếm, gây xúc động mạnh cho chính người nhận đấy!

3. Kế hoạch bất ngờ

Trong tình yêu, sự bất ngờ luôn mang đến một cảm giác hạnh phúc và ấn tượng, đặc biệt là những người yêu xa.

- Bạn có thể dành tặng cho người ấy món quà valentine là chính mình với một cuộc gặp mặt không báo trước và đầy bất ngờ. Đây sẽ là món quà vô giá đối với nửa yêu thương của bạn.

- Hãy giả vờ quên đi ngày valentine và dành cho người ấy những lời chúc yêu thương vào cuối ngày.

- Hãy là người đầu tiên nhớ đến người ấy khi ngay valentine vừa bắt đầu bằng những lời chúc, lời tỏ tình dễ thương.

- Tặng cho người ấy một kế hoạch gặp gỡ trong ngày không xa, mà không nhất thiết là ngày valentine… Một lời hứa hẹn đủ để các bạn háo hức và chờ đợi chúng.

Quà tặng valentine cho người yêu ở xa

Quà tặng valentine cho người yêu ở xa

4. Gửi tặng những món quà valentine cho người ấy

Ngoài những món quà tinh thần bạn có thể chọn những món hộp quà dành tặng valentine cho người yêu ở xa bằng cách chuyển bưu phẩm tới cho người ấy.

Món quà Valentine đầy yêu thương như một bó hoa, socola hay những vật phẩm lưu niệm, quà tặng là món đồ trang sức, phụ kiện, quần áo… đều phù hợp để động viên và tỏ lòng quan tâm tới người ấy.

5. Tận dụng công nghệ

Sự phát triển của công nghệ có thể giúp bạn truyền tải những thông điệp yêu thương. Bạn có thể dành tặng tấm bưu thiếp cho valentine. Một dòng “note” ngọt ngào cho người ấy trên Facebook cũng đủ để người ấy cảm thấy ấm áp và cảm giác hãnh diện rồi đấy.

Nếu muốn công khai tình cảm bạn có thể danh những dòng chia sẻ và tỏ tình trên mạng xã hội. Người ấy chắc chắn sẽ thấy được vị trí của họ trong lòng bạn đấy.

Chúc các bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu trong mùa valentine năm nay nhé!

Xem thêm: Chọn mua quà valentine cho chồng yêu ấn tượng nhất

Loichuchaynhat.com