Lời chúc valentine cho người yêu lãng mạn nhất

Lời chúc valentine cho người yêu lãng mạn nhất

Lời chúc valentine cho người yêu, cùng với hoa và những món quà ngọt ngào là điều không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2. Lễ tình nhân hay còn được gọi là ngày lễ Valentine’s Day đã có từ rất lâu và trở thành ngày trọng đại trong năm, đây là một ngày để các đôi trai tài gái sắc thể hiện tình yêu với nhau. Nếu bạn đang có một tình yêu tuyệt đẹp, thì hãy trân trọng điều đó, giữ gìn nó như một món quà mà cuộc đời đã ban tặng bạn.

Và nhân dịp đặc biệt này, bạn hãy dành tặng lời chúc valentine cho bạn gái, những lời chúc 14 2 cho người yêu sẽ giúp bạn nói lên tấm lòng của mình, tình yêu của mình thông qua lời chúc valentine dành cho người yêu để họ hiểu được tình yêu của bạn. Hãy cùng tham khảo những lời chúc valentine hay cho bạn gái dưới đây của chúng tôi nhé.

Lời chúc 1: Nhân một ngày đặc biệt, ngày lễ tình nhân 14/2 anh muốn nói với em một điều vô cùng quan trọng. Rằng anh mãi mãi yêu em và càng ngày càng yêu em nhiều hơn nữa. Hãy luôn ở bên cạnh anh, em nhé.

Lời chúc 2: Anh luôn muốn nắm tay em, nhất là những nơi đông người. Không phải do nỗi lo sợ lạc mất em, mà để mọi người được biết hai đứa mình đang yêu nhau. Valentine vui vẻ em nhé.

Lời chúc valentine cho người yêu lãng mạn nhất

Lời chúc valentine cho người yêu lãng mạn nhất

Lời chúc 3: Đối với anh, em như là hơi thở hàng ngày, là nhịp đập con tim anh đấy em có biết không. Anh chúc em luôn luôn hạnh phúc tràn đầy, ngọt ngào bên cạnh anh.

Lời chúc 4: Anh không biết đường dẫn xuống địa ngục, nhưng anh lại biết được một con đường tắt cực ngắn để dẫn lên thiên đường. Đó chính là em đấy, em chính là thiên đường của anh. Bên em anh cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn và sự ấm áp. Hãy luôn là thiên đường của anh em nhé.

Lời chúc valentine hay 5: Anh biết, bản thân anh không đủ giàu có để mang lại cuộc sống giàu sang cho em. Anh cũng biết mình không ga lăng để em có thể tự hào về anh. Anh càng biết mình không đẹp trai để em có thể hãnh diện với bạn bè. Nhưng bù lại, anh có một tình yêu nồng cháy mãnh liệt để dành trọn cho em.

Lời chúc 6: Anh luôn mơ đến những giấc mơ đẹp,đó là những giấc mơ trong đó có em. Em đã đến bên anh mang đến những nồng nàn, những đắm say như định mệnh. Trong giấc mơ, anh đã rất hạnh phúc và muốn giấc mơ đó kéo dài mãi mãi. Anh chúc em một Valentine thật hạnh phúc, vui vẻ em nhé.

Lời chúc 7: Vậy là mùa xuân năm nay anh đã không còn cô đơn nữa, em đã đến bên anh thật dịu dàng. Và anh quên chưa cảm ơn em đã mang mùa xuân đến cho cuộc sống của anh. Anh chúc người yêu bé nhỏ của anh sẽ luôn xinh tươi, yêu đời và luôn hanh phúc bên cạnh anh nhé.

Lời chúc 8: Cảm ơn em, cảm ơn em đã tìm thấy anh, đến bên anh, mang đến cho anh những ngọt ngào, say đắm. Chúc em của anh sẽ luôn vui vẻ và thành công trong công việc nhé.

Lời chúc valentine cho bạn gái

Lời chúc valentine cho bạn gái

Lời chúc 9: Em này! Món quà ngày valentine anh dành cho em chính là trái tim anh, để anh được làm vệ sỹ cho em suốt cuộc đời và yêu em trọn vẹn.

Lời chúc 10: Em yêu! Anh muốn gửi tới em những lời chúc chân thành nhất, yêu thương nhất vào ngày Valentine này, chỉ bởi đơn giản anh luôn muốn được nói Anh yêu em, rất nhiều.

Lời chúc 11: Trong tình yêu có những thứ tốt đẹp nhất mà chúng ta sẽ chẳng nghĩ được nhận lại gì khi cho đi. Và cũng trong tình yêu có những đau khổ mà ta vô tình hay cố ý mang đến cho nhau. Nhưng mà… ở đâu có tình yêu là ở đó có hạnh phúc. Anh chúc em sẽ có một valentine vui vẻ và ấm áp nhé.

Lời chúc 12: Gấu yêu! Sự tình cờ luôn mang đến những điều thú vị cho cuộc sống của chúng ta. Và em chính là sự tình cờ may mắn nhất mà anh có được. Chúc em sẽ có một valentine vui vẻ và ấm áp. Happy Valenitne day, my love.

Lời chúc 13: Anh không biết phải nói thế nào để em hiểu được tình yêu của anh. Anh biết con đường phía trước của chúng ta sẽ đầy gian lao, thử thách. Nhưng anh tin, chỉ cần chúng ta quyết tâm và với tình yêu mãnh liệt, chúng ta sẽ vượt qua được tất cả.

Lời chúc 14: Tình yêu của chúng ta đã trải qua rất nhiều thử thách, và anh thấy thật hạnh phúc bởi sau tất cả anh vẫn được ở bên em, lo lắng, quan tâm, chăm sóc cho em- yêu thương của anh.

Lời chúc 15: Anh mong rằng mình sẽ nhận được món quà lớn lao từ em nhân ngày Valentine này – Đó chính là tình yêu của em, có được không em?

Xem thêm: Lời chúc valentine cho vợ hay nhất, lãng mạn nhất

loichuchaynhat.com