Những lời chúc valentine bằng tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc valentine bằng tiếng Anh hay nhất

Valentine là một dịp vô cùng quan trọng  và ý nghĩa đối với những đôi tình nhân để họ có cơ hôi thể hiện tình yêu, sự quan tâm ngọt ngào đối với nửa kia. Ngoài những món quà đẹp đẽ thì không thể thiếu những lời chúc vào dịp 14/2, những lời chúc ngày valentine bằng tiếng anh được rồi.

Và năm nay, để thay đổi, làm mới hơn thì tại sao bạn không thử gửi lời chúc valentine bằng tiếng Anh cho người yêu nhỉ? Hãy tham khảo những lời chúc Valentine bằng tiếng anh hay nhất, lời chúc valentine bằng tiếng anh ý nghĩa dưới đây, và chọn lựa Lời chúc valentine hay nhất tiếng Anh phù hợp cho mình và người yêu. Gửi tới họ lời chúc valentine tiếng Anh độc đáo và ý nghĩa, những lời chúc valentine ngọt ngào bằng tiếng anh để ngày lễ này thêm hoàn hảo hơn bạn nhé.

Những lời chúc valentine bằng tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc valentine bằng tiếng Anh hay nhất

1. In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love… Love you to day and always - Lời chúc valentine tiếng anh hay

(Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay anh em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.)

2. I have a heart and it’s true. But now it’s gone from me to you. So, care for it, just like I do. Because I have no heart and you have two…

(Anh có một trái tim và nó là thật. Nhưng hiện nay nó đã rời bỏ anh và đến với em. Vì vậy hãy chăm sóc nó như anh anh đã từng làm. Bởi vì hiện tại anh không có nữa rồi còn em có cả hai.)

3. Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet valentines day that’s as special as you’re.

(Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, muốn ôm hơn tất cả thứ đồ chơi mềm mại nào, đó chính là em. Ứowc mong một ngày lễ Tình Nhân đặc biệt như chính em vậy.)

4. I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day! - Lời chúc hay cho valentine bằng tiếng anh

(Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!)

5. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go. - Lời chúc hay bằng tiếng anh ngày valentine

(Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian giúp chúng ta đi trên con đường của chúng ta. Mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.)

Lời chúc ngày valentine bằng tiếng Anh

Lời chúc ngày valentine bằng tiếng Anh

6. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine. - Lời chuscvalentine hay bằng tiếng anh

(Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.)

7. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

(Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!”)

lời chúc 14/2 8. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I”ll be loving you every single day of my life. - Lời chúc cho ngày valentine bằng tiếng anh

(Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không thì em sẽ hỏi lại vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì ngày nào anh cũng sẽ vẫn yêu em.)

9. I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you’re my angel! - Lời chúc ngày valentine hay nhất bằng tiếng anh

(Anh sẽ luôn đi bên cạnh em chỉ với 1 điều kiện: em hãy giấu đôi cánh của em mỗi lần chúng ta đi cùng nhau nếu không cả thế giới sẽ biết em là thiên thần của anh mất.)

10. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours. - Lời chúc valentine tiếng anh hay nhất

(Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.)

11. I love now, tomorrow and today, and if God give me the time… I’ll love you ’till the end of my life…

(Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và Chúa đã cho anh thời gian… Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời…)

Lời chúc valentine hay nhất bằng tiếng Anh

Lời chúc valentine hay nhất bằng tiếng Anh

12. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

(Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ).

13. I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two…

(Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật..Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh ko có nó nữa rồi..Và em đã có cả 2).

14. I just want to say that I Love You A lot and I`m Missing You...But i promise that we`ll celebrate this day with lots of love and happiness.... - Lời chúc tiếng anh cho valentine

(Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều...Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc).

15. I love you like my life,do you know why? because you are my life. . . - Lời chúc tiếng anh cho ngày valentine

(Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em bíêt tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh).

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem những lời chúc valentine tiếng anh, những lời chúc valentine bằng tiếng anh cho bạn bè hay có trên các chia sẻ của chúng tôi nhé. 

Xem thêm: Những lời chúc Valentine ngọt ngào và lãng mạn nhất

Tổng hợp bởi loichuchaynhat.com