Những lời chúc valentine hay nhất, lời chúc 14/2 ý nghĩa nhất

Những lời chúc valentine hay nhất, lời chúc 14/2 ý nghĩa nhất

Lời chúc valentine, tham khảo Lời chúc valentine hay nhất để chọn Lời chúc ngày lễ valentine hay và ý nghĩa nhất cho mình nhé.

Ngày 14/2 hàng năm chính là ngày để những cặp đôi đang yêu, những người yêu nhau có cơ hội được thể hiện tình cảm và trao nhau những câu nói ngọt ngào nhất. Những lời chúc valentine hay nhất sẽ giúp bạn chiếm được lòng yêu mến của người ấy.

Trong ngày lễ tình nhân này, ngoài những món quà nhỏ là những viên sô cô la ngọt lịm thì bạn cũng đừng quên gửi lời chúc valentine đến người mà mình yêu thương nhé. Những lời chúc này sẽ là món quà tinh thần giá trị nhất, khiến người nhận cảm thấy được tôn trọng, yêu mến và chắc chắn nó sẽ theo người đó vượt qua nhiều lo âu, bộn bề của cuộc sống.

Những lời chúc valentine hay nhất, lời chúc 14/2 ý nghĩa

Những lời chúc valentine hay nhất, lời chúc 14/2 ý nghĩa

Nếu bạn chưa biết chúc gì trong ngày này, hãy tham khảo những lời chúc 14 2 hay nhất dưới đây và lựa chọn cho mình một lời chúc phù hợp để tặng người yêu, tặng chồng hay vợ của mình nhé.

Lời chúc 1: Đêm qua khi anh nhắm mắt lại thì cũng là lúc nụ cười nở trên môi, bởi anh biết trong giấc mơ anh sẽ được gặp em… Và khi thức giấc, cũng có một nụ cười trên môi anh, vì anh biết em là thực chứ không phải là mơ!

Lời chúc 2: Chúa bảo với anh rằng, đang có 10 thiên thần trên nhân gian này: 5 thiên thần đang mải mê vui đùa, 4 thiên thần khác đang cùng nhau nói chuyện, còn một thiên thần nữa đang mỉm cười đọc tin nhắn này của anh.

Lời chúc 3: Ngốc yêu của anh! Thế là một mùa tình nhân lại đến. Tình yêu của đôi ta đã trải qua muôn vàn thử thách mới có được như ngày hôm nay. Anh cảm thấy thật vui và hạnh phúc vì được ở bên em, được yêu và lo lắng cho em!

Lời chúc 4: Chúc vợ Valentine vui vẻ nhé vợ yêu. Anh luôn yêu vợ và hứa là sẽ về sớm để cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon và bên nhau tận hưởng phút giây hạnh phúc này nhé. Yêu vợ! 

Lời chúc 5: Ngày 14/2 - ngày lễ tình yêu, anh muốn nói với người yêu rằng, ngày càng yêu em và sẽ mãi ở bên em. Hãy tin ở anh em nhé!

Lời chúc 6: Từ giờ anh đã không còn cô đơn nữa vì có em luôn ở bên. Cảm ơn em đã đến và mang tới niềm vui, sự hứng khởi cho anh. Nhân ngày lễ tình yêu, chúc em mãi xinh tươi, yêu đời và thành côn trong cuộc sống. Luôn ở bên em!

Lời chúc 7: Em có giấy của tòa án triệu tập đến vì tội danh đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh và cướp đi mọi cảm xúc của anh! Tòa đã tuyên án em bị chung thân ở bên anh mãi mãi. Em có lời biện hộ nào không?

Lời chúc 8: Thời gian có thể trôi đi mãi không ngừng lại, nhưng tình yêu mà anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi. Trời lạnh hơn rồi đó, em hãy ăn thật nhiều và mặc thật ấm khi ra đường nhé. Nhớ là ở đâu đó vẫn có một người nhớ tới em. Hãy cho anh thời gian và cơ hội nhé!

Lời chúc valentine hay 9: Anh đã biết thế nào là tình yêu kể từ lần đầu gặp em. Thứ cảm xúc mà chẳng ai có thể giải thích nổi, cứ mỗi lần được gặp em là anh lại gấp một trái tim bằng giấy, đến ngày thứ 30 khi gặp em anh sẽ trao hộp trái tim đó cho em.

Lời chúc valentine, lời chúc lễ tình yêu 14/2 hay và lãng mạn nhất

Lời chúc valentine, lời chúc lễ tình yêu 14/2 hay và lãng mạn nhất

Lời chúc 10: Châu Phi đang ngủ, châu Mỹ cũng đang ngủ, châu Á thì đang tối dần… và chỉ có duy nhất một đôi mắt đẹp nhất thế gian đang đọc tin nhắn này của tôi. Valentine vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Lời chúc 11: Anh đã mơ những giấc mơ tuyệt đẹp, bởi trong mơ anh đã thấy em. Em đến bên anh thật ngọt ngào và say đắm như sự an bài của số phận. Anh hạnh phúc và chỉ muốn kéo dài mãi giấc mơ ấy… Happy Valentine Day!

Lời chúc 12: Yêu à! Em chỉ là một ai đó đối với cả thế giới nhưng em lại là cả thế giới với anh. Anh biết mình không có nhiều tiền để mang lại cuộc sống sung túc cho em, anh không ga lăng để em tự hào về anh, không đủ đẹp trai để em hãnh diện với mọi người… Nhưng anh có một tình yêu chân thành và to lớn dành trọn cho em!

Lời chúc 13: Nếu vì yêu em mà anh phải nhận một hình phạt, thì anh xin nhận bản án chung thân được ở bên em suốt đời. Yêu em!

Lời chúc 14: Thật khó để nói cho anh hiểu hết được tình cảm mà em dành cho anh. Em biết tương lai đang chờ đợi mình phía trước còn rất nhiều thử thách và khó khăn, nhưng em tin vào tình yêu của chúng mình, tin vào tình yêu của anh dành cho em! Em yêu anh rất nhiều và luôn tự hào vì đã được anh yêu. Hãy làm những gì anh thích và cố gắng làm được như anh đã nói anh yêu nhé!

Lời chúc 15: Anh à, em yêu anh không phải vì vẻ đẹp trai bên ngoài, không phải vì anh giàu có mà đơn giản là em yêu chính con người anh chứ không vì một lý do nào khác. Em không biết tặng anh món quà gì bởi có lẽ chúng không thể hiện được hết tình cảm của em đã dành cho anh!

Những lời chúc mừng valentine hay nhất sẽ là đôi cánh chắp cho tình yêu của lứa đôi ngày càng bay cao, bay xa. Đừng ngại gửi những lời chúc ngày lễ tình yêu 14 2 bởi chúng sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Còn rất nhiều những lời chúc valentine hay và ý nghĩa khác, mời bạn tham khảo trên loichuchaynhat.com nhé!

Xem thêm: Những lời chúc valentine hài hước, vui nhộn và dễ thương nhất

Loichuchaynhat.com