Những lời chúc valentine hài hước, vui nhộn và dễ thương nhất

Những lời chúc valentine hài hước, vui nhộn và dễ thương nhất

Lời chúc valentine hài hước, lời chúc valentine vui, ngày lễ tình nhân này hãy gửi những lời chúc valentine vui nhộn, dễ thương nhất đến người mình yêu nhé.

Trong tình yêu, ngoài yếu tố ngọt ngào và lãng mạn thì sự hài hước, vui nhộn cũng là một gia vị không thể thiếu. Vì vậy, ngày lễ Valentine nếu bạn nhận được một lời chúc vừa ngọt ngào, lãng mạn lại pha chút hài hước, dễ thương thì chắc chắn nó sẽ là một món quà tinh thần khó mà quên được.

Những lời chúc Valentine hài hước, vui nhộn được gửi bằng sự chân thành và mang “bản sắc” riêng của từng người sẽ thực sự gây được ấn tượng và để lại dấu ấn trong lòng người nhận. Cùng với một món quà nhỏ, bạn đừng quên kèm theo lời chúc valentien vui nhộn cho bạn gái, bạn trai hay vợ hoặc chồng mình. Bởi bất cứ ai cũng đều muốn được nghe những lời nói ngọt ngào, mà nhất là nó đến từ người mình yêu thương.

Những lời chúc valentine hài hước, vui nhộn và dễ thương nhất

Những lời chúc valentine hài hước, vui nhộn và dễ thương nhất

Dưới đây là một số những lời chúc valentine hài hước nhất, lời chúc Valentine vui nhộn, dễ thương mà chúng tôi tổng hợp được. Nó có thể phù hợp với nhiều đối tượng người nhận là trai hay gái, vợ hay chồng. Bạn có thể tham khảo và biến nó trở thành một lời chúc ý nghĩa nhất, tình cảm nhất để người đó có thể cảm nhận được tình yêu của bạn nhé.

Lời chúc 1: Nếu mỗi giọt nước là một nụ hôn, anh nguyện trao em cả biển cả. Nếu mỗi cái ôm là một cái cây, anh sẽ tặng em cả rừng cây rộng lớn. Nếu đêm dài là tình yêu, anh sẽ trao em cả bầu trời sao lấp lánh. Nhưng anh không thể tặng em trái tim của mình bởi nó đã thuộc về em mất rồi. Chúc em mãi hạnh phúc!

Lời chúc 2: Một chìa khóa nhỏ có thể mở ổ khóa lớn. Một lời nói giản đơn có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại. Và… chỉ cần một nụ cười của em cũng khiến anh có trọn niềm vui. Sẽ mãi yêu em, cô bé ạ!

Lời chúc dễ thương ngày valentine 3: Được yêu em mỗi ngày với anh giống như hơi thở nhịp đập của con tim vậy. Anh chúc em mãi hạnh phúc và luôn giữ gìn, nuôi dưỡng tình yêu của hai ta em nhé!

Lời chúc 4: Ai cũng biết rằng, một giờ bằng 60 phút, một phút bằng 60 giây, nhưng chẳng ai nói với anh rằng một giây thiếu em lại dài tới cả trăm năm vậy. Nhớ em nhiều lắm, biết không? Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Vì chỉ một giây không có em, với anh tựa cả 100 năm vậy.

Lời chúc ngày valentine hài hước 5: Em có biết, em ngọt ngào hơn cả những viên kẹo, xinh đẹp hơn cả những đóa hồng. Anh ước mong ngày lễ tình nhân sẽ ngọt ngào như chính em của anh vậy. Và em sẽ là Valentine ngọt ngào của anh nhé!

Lời chúc 6: Anh sẽ nắm chặt bàn tay em khi ở chỗ đông người, không phải vì sợ lạc mất em, không phải vì em sẽ chạy theo người khác… mà bởi vì trái tim em đã bị anh cất giữ mất rồi. Anh chỉ muốn tất cả mọi người hiểu  một điều đơn giản nhất, đó là “em đã là hoa có chủ” rồi.

Lời chúc ngày lễ tình yêu 7: Em à, em có biết là anh ghét em nhiều lắm không? Vì lúc nào hình ảnh của em cũng xuất hiện trong đầu anh, làm anh chẳng có tâm trí làm việc gì cả. Valentine này hãy ở bên anh thật hạnh phúc em nhé.

Lời chúc 8: Nếu anh phải nhận một bản án vì tình yêu dành cho em, thì anh nguyện đứng trước tòa nhận bản án chung thân để được ở bên cạnh em đến suốt đời.

Lời chúc vui ngày valentine 9: Anh có một trái tim, và sự thật là nó đã đi theo em rồi. Chưa từng có một ai làm được điều đó như em đâu, em giỏi thật đấy. Hãy quan tâm và yêu thương nó như anh đã từng làm em nhé. Anh đã không còn nó và em thì đã có cả hai rồi.

Lời chúc 10 valentine vui nhất: Tặng em, người anh yêu nhất, một món quà nhỏ bé: Được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm, dính keo bằng lời nguyện cầu của anh – Là em mãi được bình an và hạnh phúc!

Gửi lời chúc valentine vui nhộn dễ thương để tình cảm lứa đôi mãi bền chặt

Gửi lời chúc valentine vui nhộn dễ thương để tình cảm lứa đôi mãi bền chặt

Lời chúc hài hước nhân ngày valentine 11: Ước gì một ngày có tận 25 giờ để một giờ đó anh không nghĩ đến em nữa. Chúc em Valentine vui vẻ, luôn mỉm cười và nhớ đến anh!

Lời chúc 12: Châu Á đang ngủ, Châu Âu cũng đang ngủ, Châu Phi đang tối dần… và chỉ có một đôi mắt đẹp nhất thế gian của em đang đọc tin nhắn này của anh. Valentine ngọt ngào và ấm áp em nhé!

Lời chúc 13: Chúa bảo với anh rằng, trên thiên đường đang có 3 thiên thần: Một thiên thần đang chơi đùa, một thiên thần đang nói chuyện và còn một thiên thần đang đọc tin nhắn của anh đấy. Em chính là thiên thần trong anh. Chúc em Valentine ấm áp và ngọt ngào!

Lời chúc 14: Mỗi ngày, anh sẽ ngồi nhìn em khóc và đưa khăn cho em khi chúng mình cùng xem phim buồn, dù với anh những thước phim đó chẳng đáng để nhỏ lệ. Nhưng anh vẫn có thể làm được điều đó và lý do đơn giản là vì anh yêu em. Ngốc của anh ạ!

Lời chúc hài hước ngày valentine 15: Em ngốc của anh… Nếu tình yêu là lực hấp dẫn thì em chính là trái đất, nếu xinh đẹp là tội ác thì có lẽ em sẽ bị kết án tử hình. Yêu em nhiều lắm ngốc à. Hãy luôn ở bên anh và mãi hạnh phúc em nhé!

Đừng ngại nói lời yêu thương khi bạn còn có thể nói, khi trái tim còn đập và khi bạn còn có thể. Những lời chúc Valentine dễ thương, vui nhộn trên sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu một cách chân thành và hài hước. Hãy để những lời chúc valentine vui cùng tình yêu của bạn theo người ấy đến trọn đời. Chúc ai đó sẽ có một mùa Valentine thật ấm áp và hạnh phúc bên người mình yêu thương!

Xem thêm: Những lời chúc valentine ngọt ngào nhất dành cho bạn trai