Những câu nói hay nhất về du lịch song ngữ

Những câu nói hay nhất về du lịch song ngữ

Cuộc sống căng thẳng đôi khi cần thư giãn bằng những chuyến đi. Những giây phút nghỉ ngơi giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và hiểu biết nhiều điều. Đã đến lúc xách balo lên và đi thôi. Hãy đưa niềm đam mê du lịch của bạn trở thành hiện thực.

Dù cuộc sống có vất vả ra sao và dù bạn có bận rộn như thế nào thì cũng hãy dành cho mình một chút thời gian. Một chuyến đi ngắn cũng đủ khiến bạn lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Những câu nói hay về du lịch dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Hãy hành động ngay để bản than cảm nhận được giá trị muôn màu của cuộc sống.

#1

He that travels much knows much. – Thomas Fuller

Người đi nhiều hiểu biết nhiều.

#2

Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn. – Câu nói hay về du lịch

#3

Một khi bị nhiễm niềm đam mê du lịch, chẳng có phương thuốc nào có thể hóa giải, và tôi biết rằng tôi sẽ hạnh phúc khi có căn bệnh này cho đến hết cuộc đời. – Michael Palin

#4

For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great affair is to move.

Với tôi, đi du lịch không phải là để đi đâu, mà là để đi. Tôi đi vì mục đích du lịch. Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển.

Đi du lịch với một ai đó sẽ khiến bạn thấy cuộc sống thật hạnh phúc

Đi du lịch với một ai đó sẽ khiến bạn thấy cuộc sống thật hạnh phúc

#5

A traveler without observation is a bird without wings. – Moslih Eddin Saadi.

Người đi du lịch mà không quan sát giống như chim không có cánh.

#6

Man cannot discover new oceans unless he has the courage to lose sight of the shore.

Con người không thể khám phá ra những đại dương mới cho đến khi anh ta có dũng khí để không nhìn thấy bờ.

#7

Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất. Cái tội nghiệp của những kẻ lang thang không phải là chưa đi được nhiều nơi, mà rằng đã đặt chân đến quá nhiều nơi nhưng chưa bao giờ là thật sự đến.

Những người bạn có thể là đối tượng đồng hành cho một chuyến  du lịch tuyệt vời

Những người bạn có thể là đối tượng đồng hành cho một chuyến

 du lịch tuyệt vời

#8

Traveling – it leaves you speechless, then turns you into a storyteller. – Ibn Battuta

Đi du lịch – nó khiến bạn câm nín, và sau đó biến bạn thành một người kể chuyện.

#9

The use of traveling is to regulate imagination with reality, and instead of thinking of how things may be, see them as they are.

Lợi ích của du lịch là cân bằng sự tưởng tượng và hiện thực, và thay vì suy nghĩ mọi thứ như thế nào thì tận mắt chứng kiến chúng.

#10

Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi được bao nhiêu - Mohammed.

#11

We travel not to escape life, but for life not to escape us.

Chúng ta đi du lịch không phải đề chạy trốn cuộc sống, mà là để cuộc sống đừng chạy trốn khỏi chúng ta.

Xách balo lên và đi tới những miền đất mơ ước

Xách balo lên và đi tới những miền đất mơ ước

#12

Những chiếc va li tồi tàn của chúng tôi lại một lần nữa chất đống ngoài vỉa hè, chặng đường phía trước thậm chí còn dài hơn nữa. Nhưng có hề chi, con đường đi mới chính là cuộc sống – Một câu nói hay về du lịch nằm trong tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống của Jack Kerouac.

#13

Travel is the only thing you buy that makes you richer.

Du lịch là thứ duy nhất bạn mua mà khiến bạn giàu thêm.

#14

Đi đi, cứ đi để rồi một khoảnh khắc nào đó ta nhận ra phía sau xe tốt hơn nên là một khoảng không hoặc người tri kỷ, đi để kiếm tìm tự do vậy hà cớ gì cứ ràng buộc mình trong những điều gò bó? Đường dài lắm và đời ta thì ngắn, sự nuối tiếc muôn đời đến chậm. Người ta thường không tiếc vì đã không đi, người ta tiếc vì đi không phải cách.

#15

To travel is to discover that everyone is wrong about other countries. – Aldous Huxley

Đi du lịch là khám phá ra rằng mọi người đều nghĩ sai về những quốc gia khác.

#16

The more I traveled the more I realized that fear makes strangers of people who should be friends. – Shirley MacLaine – Những câu nói tiếng anh hay về du lịch

Càng đi du lịch nhiều tôi càng nhận ra: nỗi lo sợ khiến những người đáng lẽ nên làm bạn lại trở thành người xa lạ.

#17

Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?

#18

The impulse to travel is one of the hopeful symptoms of life. – Agnes Repplier

 

Thôi thúc muốn có những chuyến đi là một trong những dấu hiệu đầy hi vọng của sự sống.

#19

Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.

#20

Knowledge of the past and of the places of the earth is the ornament and food of the mind of man. – Leonardo da Vinci

Tri thức về quá khứ và về địa danh là vật trang trí và thực phẩm của trí tuệ con người.

#21

Every now and then go away, have a little relaxation, for when you come back to your work your judgment will be surer. Go some distance away because then the work appears smaller and more of it can be taken in at a glance and a lack of harmony and proportion is more readily seen. – Leonardo da Vinci

Thỉnh thoảng hãy đi xa, hãy nghỉ ngơi đôi chút, bởi khi quay lại công việc, khả năng phán đoán của bạn sẽ chắc chắn hơn. Hãy đi đâu đó xa xôi, bởi khi ấy công việc dường như ít hơn và bạn có thể thấy được nhiều hơn, đồng thời sự thiếu hài hòa và cân xứng cũng dễ được phát hiện hơn.

Việc đi du lịch không những để giải trí, giúp bạn thoải mái tinh thần mà còn để học hỏi, suy ngẫm về cuộc sống và phát huy năng lực của bản thân. Vậy bạn đã dự định đi đâu chưa? Nếu chưa thì đừng ngại ngần hãy lên kế hoạch ngay lập tức nhé. Hy vọng với những câu nói hay về du lịch bằng tiếng anh có thể truyền cảm hứng đến bạn.

Chúc các bạn vui vẻ có những chuyến đi thật sự vui vẻ, đừng quên ghé thăm Lời chúc hay nhất và đón đọc câu nói hay mỗi ngày của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Những câu nói hay nhất về cuộc sống tươi đẹp đáng suy ngẫm

Hồng Quý