Những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Hôn nhân, đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc sống của mỗi con người. Vào ngày này, cô dâu và chú rể đều mong nhận được những lời chúc phúc từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất trong đám cưới trở thành món quà tinh thần chứng minh sự xứng đôi vừa lứa của cô dâu và chú rể cũng như sự ủng hộ, vun vén của mọi người dành cho hai người.

Ngôn ngữ sử dụng trong lời chúc đám cưới cũng là một điều được chú trọng bên cạnh nội dung lời chúc. Bạn được mời tới dự hôn lễ bạn mình là người nước ngoài thì đương nhiên bạn không thể dùng tiếng Việt được. Hãy sử dụng những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế phổ biến rộng rãi để cô dâu chú rể cùng có thể hiểu được nhé. Bài viết tổng hợp những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất, mời các bạn đón đọc.

Lời chúc 1:

Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

>>> Gửi đến em món quà này với tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc tràn đây. Những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với em mà thôi.

Lời chúc 2:

Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

>>> Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay

Lời chúc 3:

I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

>>> Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.

Lời chúc 4:

I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

>>> Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

Lời chúc 5:

Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

>>> Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.

Lời chúc 6:

>>> Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một. Chúc mừng hai bạn!

Lời chúc 7:

Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!

>>> Hôn lễ là một lời hứa hẹn mà bạn tạo ra mỗi ngày trong cuộc đời mình. Cùng với tình yêu của bạn ngày hôm nay, chia sẻ những giấc mơ của bạn vào ngày mai và luôn luôn ấp ủ những kỉ niệm hạnh phúc nhé!

Lời chúc đám cưới ý nghĩa bằng tiếng anh

Lời chúc đám cưới ý nghĩa bằng tiếng anh

Lời chúc 8:

Congratulations on your marriage

May you have a wonderful life.

You've started this day as two best friends

And ended it is a man and his wife!

>>> Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng.

Lời chúc 9:

Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

>>> Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui to lớn, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.

Lời chúc 10:

Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

>>> Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.

Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé.  

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

Lời chúc 11:

God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

>>> Chúa đã kết hợp hai bạn làm một. Hãy cùng nhau tay trong tay trải nghiệm cuộc sống này, luôn luôn yêu thương và sẻ chia lẫn nhau nhé.

Lời chúc 12:

Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

>>> Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người.

Lời chúc 13:

Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead!

>>> Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.

Lời chúc 14:

Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever!

>>> Hãy để hai bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi.

Lời chúc 15:

Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

>>> Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng "vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc"

Xem thêm: Những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Ngọc Liên