Stt hay dễ thương, đáng yêu dành cho con gái

Stt hay dễ thương, đáng yêu dành cho con gái

Con gái chính là một bí ẩn khổng lồ mà con trai không bao giờ khám phá hết được. Nhưng con gái cũng rất đáng yêu, họ sinh ra đã mang nét đáng yêu duyên dàng chon nên chỉ cần tìm hiểu một chút các bạn trai sẽ biết con gái thực ra “ dễ thương chết đi được”.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những stt con gái đáng yêu, stt dễ thương cho con gái và gửi những lời chúc hay nhất trong ngày đến các bạn.

#1

Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện. Người phụ nữ đẹp là thiên đường của đôi mắt.  Đây là câu tục ngữ nhưng được rất nhiều người sử dụng làm stt dễ thương của con gái.

Stt con gái đáng yêu

Stt con gái đáng yêu

#2

Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng – tác giả người pháp A.Maurois đã từng nói như vậy và cho đến giờ câu nói của ông được nhiều bạn trai dùng làm stt con gái dễ thương.

#3

Con gái đẹp nhất là khi nào? Chính là lúc họ cười. Đây là một trong những stt đáng yêu của con gái làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng thời gian gần đây.

#4

Con gái vốn dĩ sinh ra đã là một sự dễ thương đáng yêu rồi, không cần phải bàn cãi gì nhiều. Đây là câu nói cửa miệng và là status con gái dễ thương được nhiều bạn trẻ chia sẻ.

#5

Stt về con gái đáng yêu được nhiều bạn trai chia sẻ là “con gái đáng yêu nhất là khi đổ mồ hôi, hoặc là khi đứng bếp và đeo tạp dề”.

#6

Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia – Câu nói hay này được nhiều người sử dụng để làm stt con gái đáng yêu và đây là câu nói nổi tiếng của Bec-xong.

#7

Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ – đây là câu nói của Vladimir Lobanok. Bí ẩn nhưng vẫn rất đáng yêu và hấp dẫn đúng không nào.

#8

Điểm khác biệt lớn nhất giữa cái dễ thương và cái đẹp nó nằm ở chỗ là một người không thích, không ưa hay thậm chí là ghét bạn vẫn có thể nói bạn đẹp, đừng vội kết luận đó là lời khen, chưa hẳn nhé, người ta chỉ nói sự thật thôi. Nhưng ngược lại, khi có ai khen bạn dễ thương thì hãy vô tư hỉnh mũi cười toe toét hay gào thét sung sướng trong lòng, vì chắc chắn đó là một lời khen thật sự. Đây là stt về con gái dễ thương được các bạn gái ưa thích.

#9

Mặc dù không xinh lắm, lùn lùn, tròn tròn, mà vẫn tấp nập người theo đuổi, xung quanh bạn bè sao mà tốt quá xá, đi đâu cũng được thiên hạ quan tâm. Cái dễ thương có thể nằm ở tiếng cười thiệt tự nhiên, hay cái răng khểnh lộ ra khi cười, cách nói chuyện lý lẽ, thân hình mụp mụp, hay sự hiểu biết và khéo léo trong giao tiếp, biết cái gì cần nói, nên nói và không nên nói. 

Stt dễ thương cho con gái

Stt dễ thương cho con gái

#10

Thỉnh thoảng con gái lại thích thay đổi, refresh bản thân bằng cách cắt tóc ngắn, thế nhưng khi cắt rồi lại chẳng mấy cô nàng hài lòng với quả đầu mới, thay vào đó họ sẽ tìm đủ cách để giấu nó đi. status con gái dễ thương thế này thì nên được chia sẻ rộng rãi chứ nhỉ.

#11

Con gái đẹp chưa chắc đã dễ thương, nhưng con gái dễ thương lo gì không đẹp. Cơ mà nếu vừa dễ thương, vừa đẹp thì thôi rồi, quá ư là tuyệt vời. Đây là stt  nói về con gái dễ thương mà bạn nên biết.

#12

Cách để rủ một cô gái ngủ thật nhanh đó chính là đưa cho cô ấy một quyển sách và bảo cô ấy đọc. Đây là stt cho con gái đang yêu.

#13

Con giá mà, ai cũng muốn thật xinh đẹp và đó là nhu cầu chính đáng vậy nên đừng thắc mắc hay chỉ trích con gái khi họ đăng một bức ảnh hơi khác so với bên ngoài nhé. Đây là stt dành cho con gái đang yêu mà các bạn gái nên chia sẻ với nhóm bạn của mình nhé.

#14

Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ.  Câu nói này của G. Legouve bạn cũng có thể làm stt hay về con gái đáng yêu nè.

#15

“Con gái biết đâu là giới hạn mới đáng yêu, con gái biết cách từ chối mới đáng yêu”. Một trong những stt về con gái đáng yeu trong mắt con trai.

#16

Với con trai thì những bạn gái không ngại thể hiện tính cách chân thật nhất của mình trước mặt người khác giới, không cố ra vẻ, làm màu, thực ra cũng rất đáng yêu.

Stt dành cho con gái đang yêu

Stt dành cho con gái đang yêu

#17

Những cô nàng mù đường!! Hỏi cô ấy đang ở đâu, cô ấy nói cô ấy đang ở dưới một đám mây có hình giống con thỏ. Cô ấy đúng thật là đáng yêu hết sức mà.

#18

Không có cô gái nào không đáng yêu cả, chẳng qua bình thường chỉ ở trước mặt những người thân thuộc, cô ấy mới bộc lộ hết sự đáng yêu của mình. Vậy nên, có thể cảm nhận được sự đáng yêu của cô ấy, đó là bạn may mắn. Đây là stt dành cho con gái đang yêu.

#19

Ai nói con gái phải xinh mới được công nhận là đáng yêu, đâu phải như vậy đâu. Con gái chỉ cần tốt bụng và luôn biết cố gắng nỗ lực, tự thân đã toát ra vẻ đáng yêu rồi. Đây là status con gai dang yeu mà bọn con trai thường chia sẻ.

Trên đây là những stt con gái đáng yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Và đừng quên cho chúng tôi biết con gái đáng yêu như thế nào trong mắt các bạn nhé. Xin gửi đến các bạn những lời chúc hay nhất.

Xem thêm: Stt hay nói về sự mạnh mẽ của người con gái trong cuộc sống