Stt hay nói về sự mạnh mẽ của người con gái trong cuộc sống

Stt hay nói về sự mạnh mẽ của người con gái trong cuộc sống

Vốn sinh ra là con gái thường hay bị gọi là phái yếu. Với thân hình nhỏ bé và mỏng manh tưởng như con gái sinh ra là để được bảo vệ và chở che. thường hay bị gọi là phái yếu. Với thân hình nhỏ bé và mỏng manh tưởng như con gái sinh ra là để được bảo vệ và chở che. Nhưng cuộc sống mà, em vẫn phải ngoan cường đối diện với mọi thử thách của cuộc đời.

Em là con gái, em có thể nhỏ bé nhưng em không yêu đuối. Em mạnh mẽ và em có thể chống đỡ được cả những điều tồi tệ trong cuộc sống này.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số những câu nói hay về cuộc sống và những  stt hay về con gái mạnh mẽ, stt mạnh mẽ lên cô gái. Và đừng quên chia sẻ những stt về con gái mạnh mẽ này với bạn bè của mình nhé.

#1

Là con gái phải ngang tàn ngạo nghễ

Bước vào đời phải mạnh mẽ kiêu sa

Là con gái phải biết tha biết hận

Phải biết yêu và tàn nhẫn khi cần

Phải biết sống để ta là chính mình

Đừng vội ngã vì dòng đời xô đẩy

Stt hay về con gái mạnh mẽ

Stt hay về con gái mạnh mẽ

#2

Em có thể không còn giá trị với ai đó nhưng em à, người ta vẫn tìm mua những món đồ cũ với giá trên trời đó thôi. Chỉ có những người “mù” mới rời bỏ em một cách ngu ngốc như vậy. Đây là stt về người con gái mạnh mẽ mà bạn nên chia sẻ cùng bạn bè của mình.

#3

Là người con gái đừng bao giờ hi sinh quá nhiều cho bất kì điều gì. Đừng hiến dâng cả tuổi thanh xuân co một ai đó. Đây là  status con gái mạnh mẽ dành cho bạn – người con gái hiện đại .

#4

Em là con gái vì vậy mỗi khi đi làm em vẫn sẽ trang điểm thật đẹp, ăn mặc thạt sành điệu. Em sẽ làm cho mọi người ngước nhìn em. Vì em làm con gái nên em chẳng ngại những lời đàm tiếu của bất kì ai, em sẽ làm những điều mà mình thích và mình muốn mà thôi.

#5

Em sẽ chẳng bao giờ cố giấu nước mắt vào trong nụ cười mệt mỏi đâu. Em sẽ khóc khi em muốn, em khóc không phải em yếu đuối mà là vì muốn em sẽ mạnh mẽ hơn sau những tổn thương mà em gánh chịu. Đây là stt nói về con gái mạnh mẽ được nhiều người chia sẻ.

#6

Con gái à hãy luôn sống với niềm tin và hãy cứ bướng bỉnh làm theo những gì bản thân tin tưởng. Hãy cứ tin rằng chỉ cần cố gắng hơn thì bạn sẽ đạt được mọi thứ. Có sẽ bạn sẽ thất bạn nhưng đó là vì bản thân cố gắng chưa đủ thôi.

Stt con gái mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt con gái mạnh mẽ trong cuộc sống

#7

Tôi chưa bao giờ rơi nước mắt trước mặt của bất kì ai. Kể cả những người bạn thân của tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy nước mắt của tôi. Tôi không muốn và sẽ không bao giờ khóc trước mặt người khác bởi vì điều đó khiến tôi cảm thấy bị thương hại. Đây là stt cho con gái mạnh mẽ đúng với tâm trạng của nhiều cô gái.

#8

Có những khi em cứ nghĩ rằng mình “mạnh mẽ” và em sẽ chẳng cần ai giúp đỡ, em sẽ tự đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. Nhưng có lẽ ngay từ đầy em đã hiểu sai từ “mạnh mẽ”. Chính vì thế nên em cứ chạy theo suy nghĩ của mình rồi tự em sống bó buộc mình lại. Nhưng cuộc đời vống không có khuôn khổ vì vậy một cô gái vẫn nên chỉ là một cô gái, không cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng cũng không được mềm yếu, hãy cứ khóc nếu muốn, hãy cứ cười nếu muốn. Stt nói về sự mạnh mẽ của con gái khiến bao người phải suy nghĩ lại.

#9

Là con gái hãy thường xuyên đi đâu đấy xa xôi một chút, đừng nhốt mình trong không gian chật hẹp. Hãy cứ đi và mở rộng tầm nhìn và cả tâm hồn của mình nữa. Đi rồi bạn sẽ thấy cuộc sống này vốn chứa nhiều điều tươi đẹp và luôn chờ đón ta khám phá. Stt người con gái mạnh mẽ truyền động lực mạnh mẽ cho nhiều cô gái.

#10

Nhiều người nói với em rằng con gái càng mạnh mẽ càng khó có người yêu. Vì yêu con gái mạnh mẽ quả thật không dễ dàng. Nhưng họ đâu biết chỉ cần hiểu được những gì em mong muốn trong tình yêu thì mọi thứ chẳng có gì là khó khăn cả. Vì em có mạnh mẽ đến đâu thì em vẫn là con gái mà thôi.

#11

Những cô nàng mạnh mẽ sẽ không bao giờ đòi hỏi sự che chở, bao bọc từ ai khác. Mà thứ cô ấy cần chính là sự thấu hiểu, sự ủng hộ và đồng hành của người yêu trên con đường họ đi. Stt mạnh mẽ lên nào cô gái, đừng bao giờ phụ thuộc vào bất kì ai.

#12

Những cô gái manh mẽ sau khi chia tay sẽ không đắm chìm trong những hồi ức buồn và đau khổ. Cô ấy sẽ chịu tổn thương mà chấp nhận đối mặt và vượt qua nó và cô ấy sẽ xem đó là những kỉ niệm của một đời người. Rồi đến một lúc khi gặp lại người ấy, em có thể sẽ nở nụ cười nhưng những nỗi buôn đau một thời đã không còn. Stt con gái mạnh mẽ trong cuộc sống này hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé.

Stt nói về sự mạnh mẽ của con gái

Stt nói về sự mạnh mẽ của con gái

#13

Sau những tổn thương và đau khổ trải qua trong cuộc sống niềm tin của họ về tình yêu sẽ chẳng còn lại bao nhiêu. Họ sẽ chẳng yêu ai lại hết mình, hết 100% trái tim vì họ phaie chừa lại cho bản thân một lối thoát để có thể đối diện với những gì có thể sẽ xảy đến. Stt con gái phải mạnh mẽ trong tình yêu.

#14

Cô gái à, em sẽ chẳng biết mình mạnh mẽ đến mức nào đâu, cho đến khi em trải qua nhưng đau khổ, thất bại,va vấp trong cuộc sống và tình cảm. Em sẽ chọn tự cách mạnh mẽ là mình đừng dậy hoặc cứ mãi ở trong những khó khăn đau đớn ấy. Status về con gái mạnh mẽ mà bạn nên biết.

#15

Con gái ạ, dẫu em có tỏ ra lạnh lùng và bất cần đến đâu đi chăng nữa thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong manh, dễ bị bị tổn thương. Em hãy cứ tự tin là chính mình, cứ hãy ngạo mạn và ngang bướng như em muốn. Nhưng nếu nhìn xâu trong mắt em tôi thấy nó xa xăm và lặng buồn, cũng có khi tôi nhìn thấy giọt long lanh trong mắt em nhưng em chẳng bao giờ để giọt long lanh ấy rơi xuống.

Trên đây là những stt mạnh mẽ của con gái mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn những lời chúc yêu thương nhất - những cô gái mạnh mẽ!

Xem thêmNhững stt buồn về tình yêu của con gái sâu sắc nhất