Những câu nói hay làm người yêu mình vui cười và hết giận

Những câu nói hay làm người yêu mình vui cười và hết giận

Tình yêu là thứ tình cảm ngọt ngào nhất và cũng là thứ tình cảm cay đắng nhất. Trong tình yêu giận hờn là chuyện rất bình thường, sau những lúc như thế ta mới cảm thấy tình yêu có vị ngọt ngào hơn. Vậy phải làm thế nào để người yêu vui vẻ và hết giận hờn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những câu nói làm người yêu vui, và những câu nói vui làm người yêu hết giận. Đừng quên chia sẻ  những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất cho bạn bè mình những câu nói hay này nhé.

Những câu nói làm cho người yêu vui

#1

Anh không thể tưởng tưởng cuộc sống của anh sẽ thế nào nếu không có em. Nhưng anh chắc rằng từ khi em đến cuộc đời anh đã tươi đẹp hơn rất nhiều.

#2

Anh không biết vì sao anh lại yêu em nhiều như thế, em không giống những cô gái khác mà anh đã từng gặp, em khiến anh muốn trở thành một người tốt và tốt hơn nữa. Đây là một trong những câu nói làm người yêu cười đấy nhé các chàng trai.

Những câu nói làm người yêu vui

Những câu nói làm người yêu vui

#3

Có thể anh là người khô khan, anh không biết nói những câu ngọt ngào lãng mạng. Nhưng chỉ có em là người duy nhất được nghe những lời ngọt ngào từ anh thôi đấy.

#4

Anh không chắc rằng chúng ta có thể cùng nhau đi hết quãng đường đời còn lại nhưng anh chắc rằng trái tim anh vẫn luôn có một góc mãi mãi dành cho em. Đây là một trong những câu nói làm cho người yêu vui hơn đấy. 

#5

Em muốn nói cho cả thế giới biết anh là người yêu của em và em rất hãnh diện vì điều đó. Những cô gái có thể nói những câu nói hay làm người yêu vui kiểu như thế này.

#6

Em khiến trái tim anh loạn nhịp, em khiến anh thổn thức và em khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này.

#7

Một trong những câu nói làm cho người yêu mình vui là câu “Anh yêu em”. Rất đơn giản nhưng vô cùng hiểu quả

#8

Anh nghĩ mình đã đánh mất trái tim vào tay khi lần đầu anh nhìn thấy em. Anh nghĩ cả thế giới này chỉ có em là người duy nhất khiến anh mất ăn mất ngủ vì tương tư.

Những câu nói làm người yêu cười

Những câu nói làm người yêu cười

Những câu nói vui làm người yêu hết giận

#1

Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh chỉ đang giận em thôi chỉ là một chút dỗi hờn vu vơ thôi mà. Khi những con gió mùa đông ùa về anh sẽ nhẹ nhàng ôm em và em sẽ lại mỉm cười nắm tay anh đi qua ngày đông giá lạnh. Đừng giận em nữa nhé.

#2

Em có biết em là người chỉ dẫn cho anh không. Chính vì thế mỗi lúc em tức giận anh không thể tìm thấy phương hướng. Vì vậy đừng giận anh nữa nhé, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé em, hãy cho anh biết mình cần làm gì lúc này. Đây là những câu nói hay làm cho người yêu vui mà các chàng trai thường dùng và rất hiểu quả đấy và cũng là những câu nói hay về tình yêu mà bạn nên biết

#3

Anh biết mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em nguôi giận. Nhưng từ đáy con tim anh anh thật lòng mong em tha thứ cho anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh em nhé.

#4

Nếu em lặng thinh với anh, nếu em bỏ lại anh phía sau anh sẽ tự hủy hoại mình, nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh và tha thứ cho lỗi lầm của anh thì anh biết lúc đó anh đã được sinh ra một lần nữa.

#5

Giận hờn là để chúng ta yêu nhau nhiều hơn, để chúng yêu quý và hiểu nhau hơn. Thời gian qua anh đã làm em buồn và đó cũng là lúc anh nhận ra rằng anh không thể sống thiếu em. Anh cần em, anh thực sự rất cần em. Anh xin lỗi vi những gì đã xảy ra và mong em hãy tha thứ cho anh.

#6

Anh xin lỗi em vì đã làm em buồn phiền, anh xin lỗi vì thời gian qua đã không biết em suy nghĩ gì. Chỉ vì anh quá yêu em, muốn giữ em cho riêng mình nên anh đã cư xử không đúng. Đừng giận anh nữa nhé.

Những câu nói vui làm người yêu hết giận

Những câu nói vui làm người yêu hết giận

#7

Anh biết một lời xin lỗi của mình không thể đủ để xóa tan những lỗi lầm mà anh đã gây ra. Nhưng bây giờ anh không biết nói gì ngoài lời xin lỗi chân thành và anh mong được em tha thứ. Anh ước rằng nếu thời gian có thể quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em nhiều hơn nữa và sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

#8

Anh biết em đang giận anh nên em mới phớt lờ anh như thế. Em đừng giận anh nữa mà. Em biết là anh đang nhớ em nhiều lắm đúng không và anh cũng biết em đang rất nhớ anh. Vì vậy đừng giận anh nữa nhé, xuống đây gặp anh đi nào.

#9

Anh chỉ hạnh phúc khi thấy nụ cười của em và thấy em mèo nheo với anh hàng ngày. Nhưng hôm nay em không cười cũng không muốn gọi tên anh nữa và lúc này anh thật sự biết mình đã sai rồi, anh sợ em sẽ hết yêu anh, anh sợ thấy em buồn. Hãy nhìn vào mắt anh và nói tha thứ cho anh em nhé.

#10

Thời gian không được nói chuyện với em, không nghe thấy tiếng em cười anh nhớ em vô cùng, anh không thể chịu đựng cảm giác khi không có em bên cạnh. Anh sai rồi, hãy tha thứ cho anh nhé, anh hứa sẽ không có lần sau nữa đâu anh sẽ mãi yêu mình em. Những câu nói làm người yêu vui vẻ như thế này sẽ làm người yêu hết giận ngay thôi.

#11

Những lời anh nói trong lúc tức giận đã làm em bị tổn thương anh rất hối hận vì điều đó. Nhưng hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh và quay lại bên anh nhé.

#12

Thư này viết gửi gió mây

Đừng mang oan trái khiến mình giận nhau

Giận dỗi xin hãy qua mau

Tớ nhìn ấy khóc mà đau đớn lòng

Nữa là tớ mãi ước mong

Nhé em, mình mãi một lòng bên nhau.

Những câu nói làm cho người yêu cười theo kiểu thơ ca này vô cùng hiểu quả và có tác dụng trong nhiều trường hợp.

Trên đây là tổng hợp một số câu nói làm người yêu vui cười và hết giận. Tùy theo từng trường hợp mà bạn có thể nói những câu khác. Nhưng hãy luôn thể hiện sự chân thành thì người ấy sẽ tha thứ cho bạn ngay thôi.

Xem thêm: Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại hay, níu kéo tình yêu thành công