Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại hay, níu kéo tình yêu thành công

Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại hay, níu kéo tình yêu thành công

“Tại sao yêu nhau không đến được với nhau

Để giờ đây hai ta phải khổ đau…”

Những câu hát mang nặng nhớ thương da diết của anh chàng ca sĩ Tuấn Hưng hẳn đã rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt là những người phải trải qua cảm giác thất tình, buộc lòng phải chia tay khi còn yêu sâu nặng.

Chuyện tình của bạn như thế nào? Có phải, rất đau lòng, có phải, đối phương cũng còn yêu nhưng vì lí do gì mà không thể quay trở về? Hãy để những câu nói ý nghĩa, những stt viết cho người cũ hay nhất mà loichuchaynhat chia sẻ ngay dưới đây giúp bạn níu kéo tình yêu thành công.

 #1

Nếu em mất anh, chỉ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh, mong cho kiếp người sẽ trôi qua thật nhanh để đến kiếp sau, anh và em sẽ làm lại từ đầu. Em sẽ chờ đợi anh như em từng chờ đợi, và mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi, không còn ngăn cách, không còn đau buồn nữa

#2

Đừng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề. Anh không thể yêu thêm một ai đó để tìm quên em, anh không thể giả vờ với cảm xúc của chính mình, anh không thể mỉm cười bảo rằng mình chẳng sao khi em quay đi, anh không thể, không thể sống mà không em, em à! 

#3

Em biết, anh cũng đã khóc, em thấy sâu trong mắt anh là sự trống rỗng khi anh nói chúng ta phải rời xa nhau.

Tại sao phải chia tay khi cả hai cùng khóc. Anh, hãy quay về, em vẫn là em của ngày nào, vẫn chào đón anh, bằng cả tình thương và mọi nỗi đau.

#4

Anh nói dừng lại, em đau lòng nên xóa ảnh đại diện, xóa ảnh bìa.

Em lại thấy ảnh lặng lẽ để ảnh đại diện là một màu tối

Xa em anh đau lòng như vậy, tại sao còn muốn xa? Về bên em, mọi đau khổ em đều có thể vượt qua, chỉ cần anh nắm lấy tay em.

#5

Thế giới của anh khi em đi rất tăm tối.

Anh cũng thấy, em mất đi nụ cười từ ngày ấy.

Anh vẫn chờ em – cô gái có đôi mắt buồn của anh.

Câu nói hay khiến người yêu cũ quay lại

Câu nói hay khiến người yêu cũ quay lại

#6

Anh xin lỗi

Em có thể đánh anh, có thể mắng chửi anh, nhưng tuyệt đối đừng im lặng như vậy.

Hãy cho anh một cơ hội, có tư cách được chăm sóc em.

#7

Nếu em không ôm anh, anh sẽ khóc, nếu em không ở bên anh, có thể anh không tồn tại và nếu em không trở lại, anh chắc chắn sẽ chết.

#8

Từ ngày hôm ấy, anh nhận ra, anh sai rồi.

Cuộc sống của anh, có thể bỏ lỡ nhiều điều không hối tiếc. Nhưng bỏ lỡ em, là điều khiến anh hối tiếc đến chết. Anh nhớ em, quay về bên anh có được không?

#9

Ngân Ninh, anh từng cần em, vì bé tiểu Thần cần em.

Nhưng từ ngày em đi, anh chính là bản thân rất cần em. Xin lỗi vì đã làm em tổn thương, anh rất thèm món canh rong biển em nấu, em có thể nấu cho anh món ấy, cả đời này được không?

#10

Anh đã khóc cho chuyện tình ta mỗi đêm

Để em bước đi ngàn lần không thể thứ tha

Anh sẽ mất em mãi mãi sao? Hãy quay về bên anh, hãy cho anh một cơ hội nữa được thương yêu em!

#11

Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác. Em chỉ cần em quay về bên anh, bình yên ở bên anh thôi.

#12

Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!

Nếu anh ngoảnh nhìn lại, anh sẽ thấy, em vẫn ngay sau lưng anh, một bước không cách rời!

#13

Anh vốn không hiểu, không muốn hiểu câu nói “Con người ta chỉ khi có được, thì mới bắt đầu xuất hiện cảm giác sợ mất đi”, cho đến khi anh gặp em.

Không còn là sợ nữa, em đang rời xa anh thật rồi. Em liệu có thể, đừng để anh chịu đựng thêm cảm giác ấy được không?

#14

Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình

Em đã sai rồi. Làm ơn, hãy cho em một cơ hội để sửa lại lỗi sai ấy,

#15

Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu

Anh bỏ rơi em, anh cho em nếm tổn thương, để em hiểu anh. Em đã hiểu anh rồi, hãy quay về bên em, nhé! – câu nói hay về tình yêu mà người con gái dùng để níu kéo người yêu cũ.

Stt viết cho người yêu cũ

Stt viết cho người yêu cũ

#16

Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thứ hai như em.

Vì vậy, anh không tìm nữa, anh ở đây, để khi em quay lại, em có thể dễ dàng nhận ra anh.

#17

Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa. Có biết bao người đã vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” đã khiến cho con đường tình cảm của hai người ngỡ gần mà xa, vôi cùng bứt rứt.

Tôi sai rồi, người có thể, vị tha một chút, cưng chiều tôi một chút mà đỡ tôi dậy không?

#18

Trong cuộc sống, không nhất định hai người phải sống bên cạnh nhau, cũng không nhất định hai người phải cách xa nhau, trọn đời trọn kiếp, chính là cho dù có xảy ra chuyện gì, họ đều nắm chặt tay nhau, cùng nhau đối mặt với tất cả!

Liệu anh có thể một lần nữa nắm chặt tay em, và lần này sẽ là trọn đời trọn kiếp?

#19

Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì, khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp.

Em nói yêu anh rồi, hãy chịu trách nhiệm đi chứ, tại sao lại dễ dàng bỏ anh đi như thế?

#20

Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.

Em là người cho anh dũng khí, nhưng giờ kiên quyết đi mất, em làm anh bị thương, hãy có trách nhiệm làm lành vết thương ấy chứ!

Xem thêm: Những stt buồn về tình yêu của con trai hay nhất

Hồng Quý