Những câu nói hay nhất về sức khỏe song ngữ

Những câu nói hay nhất về sức khỏe song ngữ

Sức khỏe là một trạng thái về thể chất của một con người. Nói đến sức khỏe tốt tức là bản thân khỏe mạnh, không bị đau yếu. Nói đến sức khỏe kém tức là cơ thể đang gặp phải vấn đề và không được ổn định. Sức khỏe là thứ quý giá nhất hơn cả tiền bạc và danh vọng.

Vì thế mỗi chúng ta phải biết chăm sóc và giữ gìn sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó là quan tâm lo lắng đến những người xung quanh, bạn bè, gia đình.  Hãy tham khảo những câu nói hay về sức khỏe để quan tâm hơn tới bản thân và mọi người.

#1

A feeble body weakens the mind - Cơ thể yếu đuối khiến tinh thần trở nên yếu ớt.

Jean Jacques Rousseau

#2

A healthy outside starts from the inside - Bề ngoài khỏe khoắn bắt đầu từ bên trong.

Robert Urich

#3

It is health that is real wealth and not pieces of gold and silver - Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc.

Mahatma Gandhi

#4

It is only when the rich are sick that they fully feel the impotence of wealth - Chỉ khi người giàu ốm họ mới thực hiểu sự bất lực của giàu sang.

Benjamin Franklin

#5

Apart from education, you need good health, and for that, you need to play sports. - Ngoài kiến thức, bạn cần sức khỏe tốt, và để có được nó, bạn cần chơi thể thao - câu nói hay về sức khỏe

Hãy bảo vệ trái tim để có thể sống thật tốt

Hãy bảo vệ trái tim để có thể sống thật tốt

#6

Thời gian đang hết dần. Nhưng mỗi ngày, tôi thách thức căn bệnh ung thư này, và sống sót với tôi là chiến thắng - Time is shortening. But every day that I challenge this cancer and survive is a victory for me.

#7

 Be careful about reading health books. You may die of a misprint. - Hãy cẩn thận khi đọc sách về sức khỏe. Bạn có thể bỏ mạng vì một lỗi in ấn.

#8

Bất luận bạn nghĩ cuộc sống này tươi đẹp hay xấu xa. Thức dậy mỗi ngày và hãy cảm ơn cuộc sống vì đâu đó trên thế giới này, có người phải đấu tranh để tồn tại - No matter how good or bad you think life is, wake up each day and be thankful for life. Someone somewhere else is fighting to survive - các câu nói hay về sức khỏe

#9

Better use medicines at the outset than at the last moment - Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Publilius Syrus

Sức khỏe là quá trình rèn luyện hàng ngày

Sức khỏe là quá trình rèn luyện hàng ngày

#10 

In the midst of these hard times it is our good health and good sleep that are enjoyable - Giữa những ngày tháng gian khó này, sức khỏe và giấc ngủ tốt là điều làm ta thoải mái.

Knute Nelson

#11

Just because you're not sick doesn't mean you're healthy - Chỉ vì bạn không ốm không có nghĩa là bạn khỏe mạnh.

#12

Looking after my health today gives me a better hope for tomorrow - Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai.

Anne Wilson Schaef

#13

Giving up smoking is the easiest thing in the world. I know because I've done it thousands of times - Bỏ hút thuốc là điều dễ làm nhất trên thế giới. Tôi biết thế vì tôi đã làm điều đó hàng nghìn lần rồi - Mark Twain

#14

Good health is not something we can buy. However, it can be an extremely valuable savings account. - Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị - câu nói hay về rèn luyện sức khỏe

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe thì dinh dưỡng là cực kỳ quan trọng

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe thì dinh dưỡng là cực kỳ quan trọng

#15

He who has health, has hope; and he who has hope, has everything. - Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ.

Thomas Carlyle

#16

Good health and good sense are two of life's greatest blessings. - Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời - Publilius Syrus     

#17

Happiness is nothing more than good health and a bad memory - Hạnh phúc không có gì hơn là có một sức khỏe tốt và một trí nhớ kém.

#18

Đừng sợ thay đổi. Bạn có thể đánh mất đi một vài điều tốt đẹp, nhưng bạn có thể đạt được những điều còn tốt đẹp hơn - Never be afraid of change. You may lose something good, but you may gain something even better - những câu nói hay về rèn luyện sức khỏe

#19

If by gaining knowledge we destroy our health, we labour for a thing that will be useless in our hands - Nếu chúng ta phá sức khỏe để có được kiến thức, chúng ta đã vất vả vì một thứ rồi sẽ vô dụng trong tay ta. - câu nói hay nhất về sức khỏe

#20

Sleep is that golden chain that ties health and our bodies together - Giấc ngủ là sợi xích vàng nối giữa sức khỏe và cơ thể chúng ta.

#21

To insure good health: eat lightly, breathe deeply, live moderately, cultivate cheerfulness, and maintain an interest in life - Để có sức khỏe tốt: hãy ăn nhẹ, thở sâu, sống có chừng mực, nuôi dưỡng niềm vui và gìn giữ những mối quan tâm trong cuộc sống - câu nói tiếng anh hay về sức khỏe

#22

Những gì làm tổn thương bạn hôm nay, ngày mai sẽ cho bạn sức mạnh - What hurts you today, makes you stronger tomorrow

#23

Lo lắng chẳng hề giúp bạn tránh đi những chuyện xấu, mà nó còn làm bạn chả thể tận hưởng được những chuyện tốt đẹp khác - Worrying won't stop the bad stuff from happening, it just stops you from enjoying the good

#24

You cannot heal the world until you heal yourself - Bạn không thể hàn gắn thế giới nếu không tự hàn gắn được cho chính mình.

#25

Muốn ăn nhiều? Hãy làm thế này: Ăn ít thôi. Như thế bạn sẽ sống đủ lâu để ăn nhiều - Want to learn to eat a lot? Here it is: Eat a little. That way, you will be around long enough to eat a lot.

#26

Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khoả lấp mọi nỗi đau - Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain

#27

Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả. Cơ thể càng hoạt động hiệu quả, bạn càng cảm thấy tốt đẹp và bạn sẽ càng sử dụng nhiều tài năng để tạo ra những kết quả vượt trội.

The higher your energy level, the more efficient your body. The more efficient your body, the better you feel and the more you will use your talent to produce outstanding results.

những câu nói hay về sức khỏe bằng tiếng anh

Trên đây là bài viết về những câu nói tiếng anh hay về sức khỏe con người? Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức và thay đổi cách chăm sóc bản thân.

Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt để đương đầu với cuộc sống. Ghé thăm chúng tôi mỗi ngày và đọc những câu nói hay về cuộc sống, về tình yêu hay nhất nhé.

Xem thêm: Tổng hợp những stt mạnh mẽ trong cuộc sống hay nhất

Hồng Quý