Stt chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc - Lời chúc mừng hay nhất

Stt chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc - Lời chúc mừng hay nhất

Trong cuộc đời, ai cũng có những mơ ước, những định hướng riêng cho mình. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, đích đến cuối cùng vẫn là hạnh phúc. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), hãy gửi tới những người bạn yêu thương lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất để chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc.

Hãy mở rộng tấm lòng để trao cho nhau những nụ cười, những stt ngày quốc tế hạnh phúc để hướng tới giá trị lớn của đời người. Hãy mở rộng tấm lòng để trao cho nhau những nụ cười, những câu nói tốt đẹp hướng tới giá trị lớn của đời người.

#1

Cảm ơn em, cảm ơn đời

Vì em ta biết còn lời yêu thương

Vì đời còn chút vấn vương

Trăm năm vẫn thế vô thường là đây. – Sang Ngô  

- Một bài thơ ngày quốc tế hạnh phúc

#2

Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!

#3

Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, chúc ngày quốc tế hạnh phúc!

Ảnh đẹp ngày quốc tế hạnh phúc

Ảnh đẹp ngày quốc tế hạnh phúc

#4

Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

#5

Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: Quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác. Chúc bạn làm được những điều này để được hạnh phúc!

#6

Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

#7

Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như bạn biết cho đi nụ cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui, đặc biệt ngày hạnh phúc hôm nay nhé!

#8

Hạnh phúc được tích lũy bằng những niềm vui! Vậy hãy tự tạo và tìm kiếm niềm vui chop bản thân! Chúc bạn một Ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!

#9

Tặng em một chút quà này

Ngày vui hạnh phúc tràn đầy nhân văn

Qua rồi năm tháng nhọc nhằn

Nuôi con khôn lớn, tảo tần ngược xuôi

 

Nếp nhăn lấn xuống bờ môi

Nụ cười vẫn vậy như hồi mới yêu …

Thời gian vượt dốc sang chiều

Trăm năm phía trước, dốc đèo sá chi

 

Cháu con noi bước ta đi

Vun xây tổ ấm khắc ghi vào lòng

Yêu em chẳng thể đếm đong

Cầm tay nhau đi tận cùng khúc nôi – Thái Giang

- Gửi đến em lời chúc nhân ngày quốc tế hạnh phúc

#10

Cô gái ơi, cuộc đời này ngắn lắm, hôn thật chậm, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh. Dành tặng em lời chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc, lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay

#11

Chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Chỉ cần ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Hình ảnh đẹp ngày quốc tế hạnh phúc

Hình ảnh đẹp ngày quốc tế hạnh phúc

#12

Niềm vui lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc của anh! Mãi yêu em! - lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc cho người yêu

#13

Chúc bạn một ngày 20-3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

#14

Ngày 20-3 và những ngày tiếp đó về sau, đừng bao giờ quên cười thật nhiều bạn nhé! Kèm theo lời chúc là tấm thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc gửi đến bạn.

hình ảnh chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc

#15

stt về ngày quốc tế hạnh phúc

Hạnh phúc nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với chính những gì mình có. Dù nhiều vất vả khó khăn nhưng ta biết trân trọng và yêu thương thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta. Chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc!

#16

Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất. Vì vậy hãy sống theo cách mình muốn và mỉm cười để mừng ngày quốc tế hạnh phúc hôm nay.

Hình ảnh đẹp cho ngày quốc tế hạnh phúc

Hình ảnh đẹp cho ngày quốc tế hạnh phúc

#17

Xin cho tôi lãng quên vần thơ ảm đạm

Quên tình người giả trá đãi bôi

Xin cho tôi trở lại với khung trời

Chỉ có bướm hoa hồn nhiên thơ mộng

 

Hãy quên đi ngày mịt mù biển động

Sóng gầm gừ xé toạc cả trùng khơi

Hai mươi tháng ba sao méo xệch nụ cười

Thôi ngấn lệ đừng rưng rưng khóe mắt… - Đỗ Mỹ Loan

Những bài thơ về ngày quốc tế hạnh phúc, những stt hay về ngày quốc tế hạnh phúc chắc chắn sẽ giúp bạn gửi những lời chúc đến người thân yêu của bạn trong ngày quốc tế hạnh phúc này. Bởi không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, chúc bạn và những người bạn luôn hạnh phúc trong tình bạn của nhau.

Xem thêm: Lễ phục sinh là gì? Lễ phục sinh 2018 diễn ra vào ngày nào ở Việt Nam?

Kim Chi