Những câu nói hay trong đam mỹ cổ trang và hiện đại hay

Những câu nói hay trong đam mỹ cổ trang và hiện đại hay

Giới trẻ yêu thích những cuốn tiểu thuyết ngôn tình ngày nay không chỉ đam mê tình ái giữa nam và nữ, mà còn có một bộ phận yêu thích thế giới của những người thuộc giới tính thứ 3 – thế giới tình yêu đam mỹ nam - nam.

Mỗi chuyện tình, mỗi thế giới tình cảm đều có những triết lý, những câu nói hay và ý nghĩa, tình yêu của những cặp nam nhân cũng vậy. Bài viết này là sự chia sẻ của loichuchaynhat gửi tới bạn đọc những câu nói hay trong đam mỹ, gồm rất nhiều thể loại. Mời các bạn đón đọc.

#1

Ta không hối hận. Vì đây là lần đầu tiên theo tâm ý mình…chọn một người

Ta không hối hận khi ta lựa chọn người, ta chỉ hận vì không có cách khiến ngươi yêu ta.

#2

Cái gì gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành.

Bây giờ thì ta đã rõ, trong “ái tình”, kẻ nào yêu trước, kẻ đó đã thua một nửa.

#3

Trên thế gian này, nuối tiếc chỉ có 2 thứ:

Thứ muốn có mà không có được

Thứ còn lại là gần có được nhưng vẫn đánh mất

Câu nói hay trong đam mỹ

Câu nói hay trong đam mỹ

#4

Tình yêu không phải giống như ngươi đã nghĩ, người nào có tiền hay chức vị cao hơn sẽ chiếm được ưu thế

Ngược lại, trong tình yêu, người nào yêu sâu đậm hơn sẽ phải hạ mình.

#5

Thà rằng hắn tổn thương y, làm y đau, làm y thẹn với thế nhân, làm y mất đi hết thảy, cũng không chịu được cùng y vĩnh viễn trở thành người xa lạ.

#6

Không phải là đáng giá hay không, mà chỉ có nguyện ý hay không

Thích cái gì thì ngàn vạn lần không nên đánh mất

Một ngày kia nếu mất đi rồi, thì dù có tìm được một vật khác giống y như đúc, có lẽ còn tốt hơn nữa, nhưng đều sẽ nhớ đến cái đã mất đi.

#7

Khi một kẻ được đối xử đặc biệt hơn những kẻ khác, tự nhiên hắn trở thành cái gai trong mắt những kẻ còn lại. Dù bản thân hắn và những kẻ không ưa hắn, xét cho cùng thì cũng chẳng ai ác độc gì.

#8

Nhớ lại những ngày đầu gặp nhau của chúng ta, tôi cảm thấy không thể nào ngờ tới. Trong nghìn nghìn vạn vạn con người, cứ thế mà là gặp cậu.

Mà sau khi cách biệt, tôi đã bao lần mơ thấy mình gặp được cậu đang một mình hành tẩu trên một nẻo đường ở Paris. Sau khi vượt qua nghìn dặm xa xôi, rốt cục cũng có dũng khí để chào cậu

#9

Mở choàng mắt, nhìn bóng mình trong đôi mắt to đen của người đối diện, đồng thời là —— thế giới lộn ngược.

Vốn dĩ cho dù thế giới có đảo điên, con người này vẫn đi cùng hướng với tôi, không tách rời, trong nháy mắt, tôi biết rằng —— cuộc đời này, chỉ có con người trước mắt mới có thể cho tôi dựa vào, tuy rằng không nhận được quá nhiều, cho đi cũng chẳng bao nhiêu, nhưng được như những người bình thường. – câu nói hay trong đam mỹ Yunjae

Câu nói hay nhất trong đam mỹ

Câu nói hay nhất trong đam mỹ

#10

Đùa giỡn mỹ nữ gọi là vô chi hạ lưu. Đùa giỡn mỹ nam mới gọi là phong lưu tình thú.

#11

Hắn lảo đảo bước tới vách đá, vươn tay vô định mà nắm lấy, gió thoảng qua mơ hồ, thân ảnh cô độc bao trùm trong màn đêm.

Tâm, không hiểu sao lại đau đớn đến vậy, đau đến không thể thở.

Bóng dáng ngạo nghễ cường khí bỗng dưng cúi đầu uể oải, một thoáng tưởng như đã già.

#12

Hạnh phúc nếu tới muộn đã không phải là hạnh phúc nữa rồi.

Bởi vì trái tim này đã từng thực sự chờ mong hạnh phúc, đã chờ đợi trong vô vọng rồi dần dần bốc cháy, hóa thành một đống tro gấm.

Đến khi sắp chết, còn ai sẽ hiếm lạ một chút hạnh phúc này

#13

Tình cảm không giống như cây cỏ, chẳng thể chỉ cần bỏ vào tủ lạnh là có thể bảo quản tươi ngon, đợi đến lúc muốn ăn thì đem lấy ra. Tình cảm bỏ đi như bát nước đã đổ. Lúc trước anh kiên quyết buông tay đoạn tình cảm này phải biết rằng sẽ không còn khả năng tìm trở về.

Câu nói hay trong tiểu thuyết đam mỹ

Câu nói hay trong tiểu thuyết đam mỹ

#14

Tôi chỉ là đúng lúc này gặp gỡ em, vì thế nên tình cảm của chúng ta, trở nên có một chút không chân thực, cũng không bắt đầu một cách thuần túy. Có đôi khi tôi không thể không nghĩ ngợi, loại tình cảm này rút cuộc trộn lẫn bao nhiêu thứ hỗn độn, nhưng trước sau gì, tôi không thể không thừa nhận rằng, tôi đối với em, đúng là thích đấy, bất kể nhiều ít

#15

Lúc tình yêu bị sự vô tình phản bội, lúc thân phận bị phơi bày giữa trần thế, lúc hắn quỳ trước mặt đau khổ sám hối, y nên lựa chọn hận hắn đến thiên hoang địa lão, hay cứ để mặc cho tất cả bi thương đều theo gió bay đi

#16

Nếu như ta là nữ nhân, có lẽ ngươi thật sự sẽ đưa ta về đến tận nhà mà không bỏ rơi ta giữa đường lạnh lẽo như lúc này. Nếu như ta là nữ nhân, có lẽ ngươi sẽ đưa ta đi chơi, lấy lòng ta, tặng đồ vật này nọ cho ta. Sẽ không lần đầu tiên đối với ta mạnh bạo như vậy, có phải không

#17

Tất cả mọi người trên thế gian, đều cùng hít thở không khí trong lành, đều cùng đắm mình trong ánh mặt trời rực rỡ. Thế nhưng, kết cuộc của mỗi linh hồn lại không giống nhau, có linh hồn tràn ngập tình yêu, có linh hồn chất chứa thù hận. Nếu như trong lòng chứa đựng sự khoan dung, nó sẽ được ở trên những đám mây thuần khiết; nếu như trong lòng chứa đựng sự oán hận, nó sẽ chìm xuống vũng bùn đen kịt.

#18

Ôn nhu hôn lên từng sợi tóc, như trút xuống cả đời luyến ái say mê

#19

Giữa biển người mênh mông tìm duy nhất một bóng hình trăm biến vạn hóa, bất giác ngoảnh đầu… Người kia lại ở tại nơi hoa đăng đã lụi tàn… Người ta sao cứ bảo phải đốt đèn đi tìm một tình nhân hoàn hảo, nếu đã có một người tốt thì nên nắm chặt trong tay, đời này xem như không có gì phí hoài.

#20

Người ta nói trăm năm ngoái đầu lại nhìn nhau mới được một kiếp kề vai. Vậy kiếp trước người ta phải cần bao nhiêu yêu thương quyến luyến mới được nhân duyên kiếp này…

Chuyện tình nào cũng trải qua những hạnh phúc, khổ đau của nó. Dù là nam nữa, hay nam nhân, nữ nhân cùng với nhau, đều xuất phát từ ái mộng trong trái tim mỗi người.

Trên đây là những câu nói hay trong đam mỹ ngược luyến, câu nói hay trong đam mỹ hiện đại, câu nói hay trong đam mỹ cổ trang, những câu nói hay về tình yêu trong đam mỹ… Còn các bạn, câu chuyện của các bạn như thế nào?

Xem thêm: Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình ý nghĩa

Hồng Quý