Những câu nói mệt mỏi về cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

Những câu nói mệt mỏi về cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

Trong cuộc sống, mọi chuyện không phải lúc nào cũng phẳng lặng. Chắc hẳn bạn đã từng một lần trải qua cảm giác mệt mỏi, chán chường, cô đơn, mọi thứ dường như vỡ òa. Đôi khi cảm giác bất lực trước một thứ gì đấy còn đáng sợ hơn cả sự mất mát.

Cuộc sống vốn không công bằng nhưng bạn hãy nhớ rằng cũng chẳng hề bất công. Bạn thích nghi với mọi thứ thì sau những nỗi buồn chắc chắn là niềm vui. Tuyển tập những câu nói về sự mệt mỏi trong cuộc sống có thể phần nào nói lên được tâm trạng tồi tệ trong cuộc sống của bạn lúc này.

Hãy nhớ rằng cuộc sống vốn ngắn ngủi và nỗi buồn chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Thử đọc và suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống mệt mỏi để tự tin nở nụ cười và vượt lên chính mình.

#1

Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

#2

Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

#3

Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

Nỗi buồn phá vỡ đi cuộc sống hạnh phúc, vậy bạn lưu luyến để làm gì!

Nỗi buồn phá vỡ đi cuộc sống hạnh phúc, vậy bạn lưu luyến để làm gì!

#4

Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.

#5

Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

 

#6

Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

#7

Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

#8

Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.

Sự u sầu luôn đi kèm với nỗi cô đơn

Sự u sầu luôn đi kèm với nỗi cô đơn

#9

Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie - những câu nói mệt mỏi về cuộc sống)

 #10

Buồn:

Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai

Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào

Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.

#11

Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

#12

Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

#13

Tôi không thích nói chuyện nhiều với những người luôn tán đồng với tôi. Đúng là đôi lúc cũng có thú vị khi nói chuyện với một tiếng vọng, nhưng điều đó sớm trở nên mệt mỏi.

#14

Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!

Rồi bạn sẽ thấy có lúc hạnh phúc mỉm cười với bạn

Rồi bạn sẽ thấy có lúc hạnh phúc mỉm cười với bạn

#15

Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.

#16

Cuộc sống giống như một chiếc gương. Bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nếu bạn tự tin và mỉm cười với nó.

#17

Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

#18

Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

#19

Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

#20

Cuộc sống của bạn là do bạn tạo nên. Buồn hay vui, sướng hay khổ là do bạn quyết định.

#21

.Khó khăn trong cuộc sống sẽ làm bạn ngày càng trở lên cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Vì thế khi gặp chuyện không may đừng bao giờ nói “Tại sao lại là tôi” mà hay nói ” Cứ thử tôi đi nhé”.

#22

Đừng ghen tị với ai trước khi biết họ đã kết thúc cuộc đời họ như thế nào.

Bạn biết không, đứng trước những chuyện không vui mỗi người đều có những cách giải quyết khác nhau cho riêng mình. Tôi không biết bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào. Nhưng bạn hãy lắng nghe tôi nói, hãy bình tâm và suy nghĩ lại mọi chuyện như tuần tự của nó. Bạn yên tâm rằng, cuộc sống trước mắt bạn có khó khăn, thất bại hay nhiều niềm vui đều quyết định bởi cách nhìn nhận của chính bạn.

#23

Nỗi buồn, sự thất vọng xuất phát từ chính con người bạn chứ không phải do cuộc sống. Làm nhiều hơn, nghĩ tích cực hơn và giảm lòng tham đi một chút.

#24

Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

#25

Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

#26

Đừng buồn vì người khác chỉ nghĩ đến bạn khi gặp nạn, hãy tự hào vì khi cuộc sống của họ toàn bóng tối thì bạn là ngọn nến duy nhất chiếu sáng cho họ.

#27

Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

Tuyển tập câu nói ý nghĩa về sự mệt mỏi trong cuộc sống có thể không giúp bạn vơi đi nỗi buồn nhưng chúng tôi tin có thể tạo cho bạn động lực mà tiếp bước. Bạn có thể thử châm ngôn của chúng tôi: “Chấp nhận hiện tại và cứ cười lên cái đã, mọi vấn đề sẽ được giải quyết vào ngày mai”. Nếu tất cả chúng vẫn khiến bạn phải u sầu thì đừng ngại ngần, hãy im lặng và trốn đi đâu đó thật xa để trái tim và tâm hồn trở lên thanh thản.

Xem thêm: Những câu nói hay về cuộc sống buồn sâu sắc nhất

Hồng Quý