Cách viết thiệp mời thôi nôi và thiệp chúc mừng thôi nôi

Cách viết thiệp mời thôi nôi và thiệp chúc mừng thôi nôi

Lễ thôi nôi chính là tiệc sinh nhật đầu tiên của bé yêu của bạn. Đây là một dấu mốc trọng đại trong những năm tháng đầu đời đáng nhớ. Trong ngày thôi nôi này, bố mẹ không chỉ muốn tổ chức đầy đủ lễ nghi thôi nôi mà còn muốn khiến cho ngày sinh nhật đầu tiên này thật ý nghĩa, thật đáng nhớ nhất với lời chúc thôi nôi ý nghĩa, những kỉ niệm của bé bên cạnh khách mời thân yêu.

Bài viết dưới dây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết thiệp mời thôi nôi gửi mọi người. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Lên danh sách khách mời

Bạn không nên mời những người chỉ trong mối quan hệ bạn bè, bạn nên chọn ra danh sách những khách mời quan trọng nhất cũng là cách để tiết kiệm chi phí. Sau khi liệt kê tất cả các vị khách mời, cần rà soát lại để không bỏ sót những người quan trọng. Bạn cũng nên hỏi dự bị trước nếu họ có dẫn theo con nhỏ để hạn chế lũ trẻ áp đảo nhân vật chính nhé!

Thông tin ngày giờ tổ chức tiệc

Thiết lập thời gian tiệc hợp lý như vào buổi chiều tối, lúc mọi người đều rảnh sau một ngày bận rộn công việc, tiết trời mát mẻ và lũ trẻ cũng tràn đầy năng lượng để vui chơi… Một vấn đề nữa cần lưu ý là bữa tiệc có nhiều trẻ em không nên kéo dài quá 3 tiếng đồng hồ tránh trường hợp chúng mệt mỏi, buồn ngủ, khóc lóc…

Ngày giờ và địa điểm đãi khách

Đây là phần khách mời quan tâm nhất vì ảnh hưởng trực tiếp đến họ. Tốt nhất, bạn ghi rõ thông tin nhà hàng nơi mình tổ chức tiệc, địa chỉ chính xác (tên đường, phường, quận, tên sảnh). Nếu bạn tổ chức tiệc tại nhà thì bạn cũng nên ghi đầy đủ thông tin như trên.

Cách viết thiệp mời thôi nôi

Cách viết thiệp mời thôi nôi

Mẫu viết thiệp mời thôi nôi

Trân trọng kính mời:……………………………………………………………..

Vui lòng đến dự buổi tiệc thôi nôi bé……………………………………………..

Chung vui với gia đình chúng tôi tại……………………………………………..

Vào lúc:……giờ ………………. Ngày …………… Tháng……năm…………..

Sự hiện diện của …………………………là niềm vinh dự của gia đình chúng tôi.

Trân trọng kính mời

ghi thiệp mời thôi nôi

Cách viết thiệp mừng thôi nôi

#1

Ngày vui tràn ngập niềm vui

Cu cậu đầy tháng ngủ vùi trong tay

Đầm ấm tụ hộp hôm nay

Đồ ăn tươm tất trưng bày ngon ngon

Mọi người rộn rã chúc con

Hay ăn chóng lớn no tròn ngoan ngoan

Hạnh phúc tương lai vẹn toàn

Đẹp trai mạnh khỏe làm quan sau này

Cuộc sống luôn gặp vận may

Ăn no ngũ kỹ ngày ngày lớn khôn

Gợi ý viết thiệp mời thôi nôi

Gợi ý viết thiệp mời thôi nôi

#2
Chúc con gái luôn vui khỏe, rạng rở, đáng yêu, thông minh, hài hước, chăm ngoan. Chúc con luôn là niềm tự hào của gia đình. Yêu con rất nhiều.

#3

Chúc mừng đầy tháng bé yêu. Cảm ơn con trai đã đến với thế giới này và mang theo biết bao niềm vui và hạnh phúc. Chúc con trai luôn vui khỏe xinh tươi và rạng ngời như ánh bình minh. Yêu con thật nhiều!

#4

Chúc bé trai mau ăn chóng lớn, vui vẻ và hoạt bát. Chúc gia đình 2 em hạnh phúc
Mẹ con nói đã sinh con ở một bệnh viện nào đó, nhưng ta đồ rằng con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba mẹ con. Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới mạnh khỏe, xinh xắn và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu thương con!

Cách viết thiệp mừng thôi nôi

Cách viết thiệp mừng thôi nôi

#5
Da hồng như quả trứng gà. Mắt đen hạt nhãn như là búp bê. Môi đỏ chúm chím miễn chê. Tóc mềm xoăn tít thật là dễ thương. Chúc mừng con lễ thôi nôi. Tiếng cười khanh khách con vui tít mù. Mong con khỏe mạnh, ăn no. Ham chơi, mau lớn xinh như thiên thần!

#6
Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha và mẹ con. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Dành tặng cho con yêu của mẹ những lời chúc yêu thương nhất.

#7

Chúc mừng thôi nôi bé yêu sóc nâu mắt bồ câu! Chúc con gái sẽ trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương con và gửi tới con ngàn nụ hôn!
#8

Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có ta. Thấm thoát đã tròn 1 năm rồi. Mong con tuổi mới luôn khỏe mạnh, bụ bẫm, đáng yêu, thông minh, hiếu động và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và của tất cả mọi người yêu thương con con nhé. Yêu con nhiều!

#9

Đứa trẻ nào sinh ra cũng đều được Thượng đế ban một sứ mệnh – mang lại niềm hạnh phúc đến người khác. Cảm ơn con thiên thần bé bỏng đã hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình. Con thấy không? Ba mẹ, ông bà… và những người thương yêu con đang ngập tràn hạnh phúc đón chào tròn một năm ngày con chào đời. Lễ thôi nôi vui vẻ, ý nghĩa và hãy mang lại thật nhiều hạnh phúc cho mọi người con nhé. Yêu con nhiều!

Với gợi ý cách viết thiệp mời thôi nôi và thiệp chúc mừng thôi nôi này, chúng tôi hi vọng bạn và các bé yêu sẽ có một bữa tiệc thôi nôi ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Xem thêm: Cúng thôi nôi cho bé trai - Mâm cúng và cách cúng

Kim Chi