Những stt nói về tâm trạng chán nản mệt mỏi về cuộc sống

Những stt nói về tâm trạng chán nản mệt mỏi về cuộc sống

Bạn đã bao giờ trải qua những giây phút khó khăn của cuộc sống hiện đại chưa? Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống này quả thật đã áp lực chưa? Tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng từng có lúc muốn vứt bỏ hết mỏi thứ vì cuộc sống mệt mỏi, chán nản này rồi.

Hãy cùng chia sẻ cảm xúc của mình qua những stt tâm trạng mệt mỏi, stt tâm trạng mệt mỏi về cuộc sống, stt tâm trạng mệt mỏi về tình yêu dưới đây nhé. Và đừng quên chia sẻ những stt này đến bạn bè của mình và gửi luôn những lời chúc mỗi ngày đến những người thân yêu nhé.

#1

Đôi khi em chỉ muốn được nhắm mắt và ngừng suy nghĩ về những chuyện đã qua và cả những chuyện chưa đến. Và em muốn bỏ mặc thế giới xung quanh và cũng mong rằng thế giới cũng đối với tôi y như vậy. 

Stt tâm trạng mệt mỏi

Stt tâm trạng mệt mỏi

#2

Cuộc sống trôi qua thật tẻ nhạt, đã bao lâu em chưa cảm nhận được ý nghĩa của sự tồn tại của bản thân, em cũng không biết mình nên làm gì và em đang mong muốn điều gì nữa rồi. Đây là stt tâm trạng chán nản mệt mỏi của nhiều thanh niên thời nay.

#3

 Đôi khi bạn thấy mất niềm vào bản thân chẳng bao giờ thoát được khỏi những trăn trở suy nghĩ, nỗi buồn giăng kín tâm hồn… Và rồi đến một lúc nào đó bạn chỉ muốn buông bỏ mọi thứ mà thôi. Đây là một trong những stt tâm trạng mệt mỏi được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

#4

Không biết có phải bản thân mình quá nhàm chán hay moi thứ vô vị mà em cảm thấy cuộc sống bây giờ thật tẻ nhạt.

#5

Em không muốn cố gắng thêm nữa, mối tình của chúng ta thực sự thật rất mệt mỏi anh à. Đây là status về tâm trạng mệt mỏi trong tình yêu của một cô gái.

#6

Ở cái tuổi 22, cái tuổi lưng chừng của mọi thứ sẽ làm cho con người ta cảm thấy mệt mỏi đến mức, chỉ muốn chết đi vài giờ. Hằng đêm tôi thao thức với những đam mê trong cuộc sống, cứ tự chất vấn bản thân để rồi chẳng biết mình thích gì, đam mê cái gì và chẳng có mục đích nào rõ ràng để theo đuổi, cái thời sinh viên mơ mộng thế giới màu hồng vội qua mau kéo theo những đám mây đen đầy lo sợ phủ kín khắp tâm trí của người trẻ.

Đây là stt tâm trạng mệt mỏi facebook dành cho những người trẻ đang cảm thấy chênh vênh, chán nản với cuộc sống này.

#7

Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

#8

Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

#9

Có những lúc, tôi buồn đến nỗi cơn mưa tới cũng chẳng thèm kiếm chỗ trú chân, tôi để mưa tạt vào mặt, vào tim can lạnh buốt, tôi khóc trong mưa để chẳng ai thấy nước mắt tôi chực trào. Đây là stt tâm trạng buồn mệt mỏi của những người cô đơn.

#10

Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

#11

Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc

Stt tâm trạng mệt mỏi về tình yêu

Stt tâm trạng mệt mỏi về tình yêu

#12

“Chẳng phải ai làm cho ta khóc mà là quá nhiều thứ đổ dồn vào ta cùng một thời điểm khiến ta chẳng thể trụ vững, thế nhưng sự kiêu hãnh của ta lại chẳng muốn ai thương hai, ta trở nên mâu thuẫn trong suy nghĩ, muốn được sẻ chia nhưng không muốn được thương hại, muốn được khóc nhưng lại chẳng dám khóc, và cứ thế nước mắt ta lặng thầm rơi ướt đẫm một thời tuổi trẻ”.

Đây là một trong những stt tam trạng mệt mỏi được nhiều người chia sẻ.

#13

Tự khép mình lại giữa khoảng không gian bao la và vô tận,...Hôm nay tớ thấy buồn cậu à! Tớ cũng chẳng biết là tại sao nữa, thật buồn cười phải không, một nỗi buồn mà đến tớ cũng chẳng biết được đó là gì. stt nói về tâm trạng mệt mỏi của nhiều bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

#14

Đôi lúc cuộc sống này mệt mỏi đến mức lười nói chuyện, lười ăn, lười yêu, lười thở... Chỉ muốn lẳng lặng một mình đi dưới mưa để bản thân mình bớt trống trải.

#15

Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách. Đây là stt về tâm trạng mệt mỏi.

#16

Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.

#17

Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

#18

“Có lúc, ta bỗng thấy mình cô đơn, lạc lõng giữa dòng người qua lại, cô đơn khi ở bên những người thân thuộc, cô đơn trong chính suy nghĩ của mình, cho dù bề ngoài mọi thứ có vẻ rất ổn, nhưng ta vẫn tìm kiếm, tìm một thứ gì đấy đem lại cho ta cảm giác thoả mãn, một thứ gì đấy chính ta cũng chẳng thể gọi tên”.

Stt tâm trạng mệt mỏi về cuộc sống

Stt tâm trạng mệt mỏi về cuộc sống

#19

Có lúc, ta bỗng cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi với cuộc sống xung quanh, muốn bỏ chạy đến một nơi nào đó, trốn vào một góc nào đó, để quên hết những muộn phiền, sầu đau, muốn hét lên thật to, với ước muốn những buồn thương cũng theo đó mà thoát ra.

#20

“Cuộc sống với vòng quay cơm áo gạo tiền này quá đủ mệt mỏi rồi, không cần thêm những kẻ rỗi hơi vác miệng đi khắp thế gian nữa đâu. Có những lúc chỉ một suy nghĩ thôi cũng khiến còn người ta cảm thấy chênh vênh và áp lực, tìm được cho mình một công việc phù hợp, một vị trí đúng để làm tốt công việc không hề là chuyện dễ dàng.”

Trên đây là tập hợp những stt tâm trạng mệt mỏi trong cuộc sống. Chúng tôi mong muốn với những stt trên đây bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình. Và xin gửi đến các bạn  những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất trong cuộc sống này.

Xem thêm: Stt nói về cuộc sống bất công, stt chửi đời bất công