Quà Valentine handmade tặng chàng kết nối yêu thương

Quà Valentine handmade tặng chàng kết nối yêu thương

Nếu nhận được những món quà từ chính tay bạn làm ngày lễ tình yêu này, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy vô cùng cảm động Vậy có những món quà valentine handmade tặng chàng nào để kết nối yêu thương ý nghĩa nhất? Bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Socola Valentine

Socola là món quà ngọt ngào, đại diện cho tình yêu thủy chung, say đắm không thể thiếu cho những cặp tình nhân. Tặng socola là bạn đã thể hiện được tình cảm của mình dành cho đối phương. Cách làm socola tình nhân khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị thanh socola có màu đen và trắng, một khuôn hình trái tim, sữa đặc hoặc kem tươi là có thể bắt tay vào chế biến ngay rồi.

Socola Valentine ngọt ngào

Socola Valentine ngọt ngào

Bạn bẻ nhỏ thanh socola ra bát, cho vào lò vi sóng quay khoảng 30 giây, lấy ra khuấy đều lại rồi cho tiếp vào lò cho đến khi socola chảy ra hết và mịn là được nhé. Cho thêm sữa đặc hoặc kem tươi vào rồi khuấy lên. Cho socola vào khuôn, để nguội rồi cho vào tủ lạnh, chờ đến khi socola đông lại thì bạn lấy khuôn ra. Lúc này thì món socola valentine của bạn đã được hoàn thành rồi đấy.

Coupon tình yêu

Các bạn có thể làm một coupon tình yêu để làm món quà ý nghĩa tặng cho chàng nhân ngày đặc biệt này nhé. Bạn hãy sử dụng những tấm card và viết coupon về những dự định mà bạn sẽ làm cho chàng, cụ thể như là một bữa tối ngoài trời, rửa xe cho chàng,…

Để có thể làm được coupon tình yêu này thì bạn hãy cắt những tấm card có kích cỡ 3x5 inch tùy theo số lượng, sau đó viết lời nhắn lên mỗi coupon và đóng lỗ ở góc trái mỗi tấm, tiến hành luồn ruy băng qua lỗ và buộc chúng lại với nhau, thắt khéo ruy băng thành chiếc nơ thật đẹp nhé.

Những món ăn mà chàng thích

Trong bữa ăn tối ngày Valentine, bạn hãy cho chàng được ăn những món mà chàng thích. Bạn hãy cho chàng tự lên thực đơn và đảm bảo chuẩn bị đủ những nguyên liệu để có thể làm được bất cứ món nào mà chàng chọn nhé. Một bữa ăn tối do chính tay bạn làm cho chàng sẽ khiến cho chàng cảm động và bất ngờ đấy.

Bữa ăn do chính tay bạn làm sẽ khiến chàng thích thú đấy

Bữa ăn do chính tay bạn làm sẽ khiến chàng thích thú đấy

Làm album

Đây cũng là món quà được khá nhiều bạn gái lựa chọn để tặng cho người ấy của mình. Thiết kế album với chủ đề ngày lễ Tình yêu. Bạn hãy để vào trong đó những bức ảnh gắn liền với kỷ niệm của hai người cùng lời chúc 14/2 hay và ý nghĩa nhất. Khi nhìn thấy món quà này, chàng sẽ hồi tưởng lại những tháng ngày hạnh phúc của hai bạn và sẽ trân trọng bạn hơn đấy.

Gối có hình trái tim

Nếu muốn cho hình ảnh của bạn lúc nào cũng hiện hữu trong đầu óc của chàng thì tốt nhất là bạn nên tự làm một chiếc gối có hình trái tim để tặng chàng. Như vậy thì trước khi đi ngủ, chàng sẽ nhìn thấy cái gối này và mơ những giấc mơ đẹp trong đó có bạn đấy.

Để làm được cái gối này thì bạn hãy chuẩn bị một tấm vải trắng trơn, 1 tấm vải dạ đỏ, 1 tấm vải caro, kéo và kim chỉ. Bạn cắt vải đỏ thành hình trái tim, cắt tấm vải caro thành hình vuông có cạnh dài 44cm. Bạn khâu hình trái tim vào chính giữa của miếng vải, nhớ là chỉ khâu 2 đường từ phía dưới lên, để lại phần cong tròn phía trên của trái tim nhé.

Từ mép của miếng vải vuông, bạn gấp vào khoảng 1cm mỗi mép rồi đem là phẳng. Hãy áp 2 mặt trái của tấm vải lại vào nhau, khâu 4 cạnh lại sao cho chừa 1 lỗ đủ để nhồi bông. Bạn hãy nhồi đầy bông vào vỏ gối và may kín lại. Bạn có thể viết những lời nhắn nhủ của mình rồi gài vào phần trái tim đỏ nhé, người ấy sẽ đọc được những suy nghĩ của bạn đấy.

Hộp quà lưu giữ kỷ niệm

Để làm hộp quà tặng Valentine với mục đích lưu giữ những kỷ niệm của cả hai bạn thì bạn cần chuẩn bị một hộp giấy hình vuông hoặc có hình chữ nhật, một đoạn giấy bìa dài, một tập ảnh của hai người, ruy băng và keo dán.

Lúc này bạn chỉ cần gấp miếng bìa thành những đoạn hình vuông hoặc hình chữ nhật sao cho vừa kích thước của ảnh. Tốt nhất là bạn nên gập thành hình vuông hoặc là hình chữ nhật cả một dây, dùng keo dán dán ảnh lên các đoạn đã gập. Tiếp theo thì bạn xếp dây ảnh vào bên trong của hộp quà, dùng ruy băng thắt nơ để trang trí là xong rồi đấy.

Xem thêm: Chọn quà tặng valentine cho người yêu ở xa hạnh phúc

Loichuchaynhat.com