Chọn quà valentine cho bạn trai và bạn gái mới quen

Chọn quà valentine cho bạn trai và bạn gái mới quen

Chọn quà tặng quà valentine cho bạn gái và bạn trai mới quen đôi khi khiến người tặng quà cảm thấy bối rối không biết chọn thế nào cho phù hợp.

Hãy xem loichuchaynhat.com chia sẻ cách chọn quà valentine cho người mới quen chi tiết dưới đây, hi vọng sẽ gỡ rối được cho bạn, giúp bạn có được một tình yêu đẹp như mong muốn.

1. Khó khăn khi chọn quà valentine cho người mới quen

Tặng quà valentine cho bạn gái mới quen hay bạn trai mới quen khiến không ít người mất nhiều thời gian suy nghĩ và lựa chọn bởi:

- Do mới quen nên chưa thể thấu hiểu được hết các đặc tính, sở thích của người ấy như thế nào. Nên dường như ý tưởng quà tặng nào cũng trở nên không khả thi. Đặc biệt quà những món quà cần có những hiểu biết nhất định về sở thích, các số đo như trang phục…

- Mức độ mối quan hệ chỉ mới bắt đầu nên những món quà như thế nào được xem là phù hợp: chọn quà ít tiền thì có thể sợ không đủ chân thành, quà giá trị lớn có thể khiến người nhận nghi ngại… và có thể hiểu lầm tâm ý cũng như gây tốn kém cho bạn.

Chọn quà valentine cho bạn trai và bạn gái mới quen

Chọn quà valentine cho bạn trai và bạn gái mới quen

2. Lưu ý khi chọn quà valentine cho người mới quen

- Căn cứ vào mối quan hệ, mức độ của quan hệ và hoàn cảnh quen biết: Rất có thể các bạn quen nhau qua mạng xã hội  và mỗi quan hệ dựa trên những hiểu biết chưa thực tế lắm điều này khiến bạn khó nắm bắt được thông tin của người bạn muốn tặng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu tỏ tình với người ấy vẫn có thể tìm hiểu các thông tin trên chính mạng xã hội đó như: bạn bè chung để tham khảo, xem trang cá nhân của họ thương đăng tải vấn đề gì… Những điều này sẽ giúp bạn đoán được tính cách của bạn trai, bạn gái và có được ý tưởng tặng quà phù hợp nhất.

- Nếu các bạn quen nhau qua những người bạn chung thì nên tham khảo ý kiến của người bạn chung đó.

- Nếu các bạn là một người cởi mở hãy chuẩn bị cho valentine sớm bằng cách thăm dò ý kiến xem cô ấy thích gì, mong muốn điều gì? Sự trò chuyện cởi mở với người ấy sẽ giúp các bạn có thể có được nhiều thông tin hữu ích.

- Dựa vào tính cách của bạn trai bạn gái để lựa chọn quà và tránh những món quà quá nhạy cảm, thường chỉ những người quá thân mật mới lựa chọn.

Bạn nên nhớ, mục đích của việc chọn quà tặng chính là để bày tỏ tình cảm với người ấy. Cho nên hãy cố gắng cân nhắc chọn quà tặng valentine cho bạn trai mới quen/ bạn gái mới quen gây được ấn tượng tốt.

Tặng quà valentine cho bạn gái mới quen

Tặng quà valentine cho bạn gái mới quen

3. Một số ý tưởng quà tặng valentine cho người mới quen

Hoa và socola: Đây là món quà truyền thống và đặc trưng của ngày lễ tình yêu valentine. Do đó, bạn có được giải pháp quà an toàn để dành tặng người con trai hoặc con gái mà bạn yêu mến.

Lời tỏ tình với bó hoa xinh đẹp và những thanh chocolate valentine với hình dạng trái tim… và nhiều hương vị cùng với những lời chúc 14/2 hay và ý nghĩa sẽ giúp bạn ghi điểm trước người yêu thương.

Quà lưu niệm: Những món quà này sẽ không quá độc đáo nên bạn cũng không lo ấn tượng xấu tới người nhận. Có điều bạn nên chọn loại độc đáo một chút và liên quan đến việc thể hiện tình cảm của bạn.

Các bạn gái thường thích quà tặng là đồ lưu niệm xinh nắm trái tim. Trong khi các bạn nam thì có thể thích những món quà gắn với kỷ niệm của các bạn như khung ảnh, album, cốc in hình đôi…

Gấu bông: Gấu bông thường là món quà tặng đặc dù dành cho các bạn gái. Đặc biệt là những chú gấu bông khổng lồ mô phỏng theo các nhân vật mà bạn gái thích.

Đối với các bạn trai cũng có thể chọn gấu bông nhưng nên chọn loại gấu cặp đôi, loại nhỏ để chàng làm vật trang trí. Nếu có thể cá nhân hóa chú gấu bông bạn tặng thì càng tốt nhé.

Tặng quà valentine cho bạn trai mới quen

Tặng quà valentine cho bạn trai mới quen

Quần áo và phụ kiện thời trang: Đây là những món quà valentine cho người mới quen mà nhiều người không dám lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn để ý được phong cách thời trang, có một chút thẩm mỹ cũng như quan sát size giầy, quần áo… thì bạn hoàn toàn có thể giúp bạn ý có được một món đồ ưng ý.

Đồ công nghệ: Không phải các bạn trai mới thích đồ công nghệ mà hiện nay các ứng dụng công nghệ rất phổ biến trong giới trẻ. Bởi vậy, việc lựa chọn những món đồ hữu ích để làm món quà valentin không phải là ý tưởng tồi.

Hãy xem xét điều kiện tài chính của bạn và cố gắng tạo nên những món quà bí mật và ý nghĩa, giúp bạn nhắn gửi những yêu thương trong ngày lễ tình nhân nhé!

Xem thêm: Chọn quà tặng valentine cho bạn gái ý nghĩa nhất

Loichuchaynhat.com