Gợi ý chọn quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

Gợi ý chọn quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

Ngày lễ tình nhân valentine một năm có tới 3 ngày là valentine đỏ (14/2), valentine trắng (14/3) và valentine đen (14/4). Trong đó, người ta thường chú ý nhất đến ngày lễ tình nhân valentine 14/2, sau đó là ngày 14/3 là dành cho những cặp đôi yêu nhau hoặc có tình cảm với nhau thể hiện tình cảm.

Đối với ngày valentine đen 14/4/ được xem là ngày cho những người độc thân nên thường là người độc thân tặng quà cho nhau.

Quan niệm chung nhất trong việc tặng quà ngày valentine vẫn là nếu bạn thích một ai đó thì bạn có thể tặng quà và tỏ tình với họ mà không phân biệt nam hay nữ. Bên cạnh đó trong quan niệm của người Nhật thì valentine 14/2 là ngày mà dành riêng cơ hội cho nữ giới tỏ tình với các bạn trai và nếu bạn trai đồng thuận sẽ đáp lại thiện tình này vào ngày valentine 14/3.

Sau đây loichuchaynhat.com sẽ gợi ý chọn quà valentine cho bạn trai phù hợp và ý nghĩa và giải quyết các câu hỏi Valentine tặng gì cho bạn trai? Tặng quà valentine tặng bạn trai, Valentine nên tặng gì cho bạn trai?...

Gợi ý chọn quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

Gợi ý chọn quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

1. Những lưu ý khi chọn quà tặng valentine cho bạn trai

Khi chọn quà tặng valentine cho bạn trai chắc chắn sẽ có nhiều việc bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định tặng quà bao gồm:

- Mỗi quan hệ của bạn với bạn trai: là bắt đầu tán tỉnh, hẹn hò, bạn muốn tỏ tình với người ấy hay là quan hệ yêu đương lâu dài và sâu sắc.

- Lưu ý đến sở thích của bạn trai: Nếu bạn chọn quà tặng là socola và hoa hồng thì có thể chọn hương vị và hình thức của chúng. Tuy nhiện, nếu bạn chọn những món quà khác thì chắc chắn rằng bạn cần chú ý đến ở thích, guu thời trang hay quan niệm của chàng về quà tặng…

2. Quà valentine cho bạn trai có thể là gì?

Thông thường thì valentine cho các bạn trai sẽ rất ngại nhận hoa bởi họ quan niệm rằng hoa thường dành cho phái đẹp bởi vậy ngoài những loại socola chàng thích thì các bạn có thể chọn những món quà khác ý nghĩa và phù hợp với chàng.

Hãy xem những gợi ý chọn quà tặng dưới đây:

Đồ dùng cá nhân

Các chàng thường ít khi chú ý và biết cách mua sắm các vật dụng cá nhân. Vì vậy, nếu bạn là một cô gái tinh tế và có mối quan hệ khá hiểu chàng có thể nhận diện được món đồ cá nhân nào màng đang cần thiết.

- Nếu bạn mới yêu nhau hoặc đang tìm hiểu chưa biết được sở thích và đời sống riêng của bạn trai thì có thể chọn những món quà là đôi giầy hoặc ví, kính…

- Nếu các bạn đã có thời gian tìm hiểu thân thiết, gắn bó với nhau có thể chọn những món đồ cá nhân nhân như: dao cạo râu, những đôi tất, cà vạt, mũ, nước hoa, sữa tắm – dầu gội… và thậm chí là cả đồ lót để tặng chàng nhé!

Chọn quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

Chọn quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

Đồ công nghệ

Những chàng trai thường yêu thích đồ công nghệ hơn bao giờ hết. Và đây là lý do bạn có thể nhắm tới những món quà valentine cho chàng là đồ hi – tech.

Nếu bạn có điều kiện về tài chính và mối quan hệ khá thân mật thì những món quà công nghệ luôn được đón nhận và thích thú. Bạn có thể chọn Laptop, smartphone, smartwatch, dàn loa … Những món quà này có thể khá đắt tiền nên chắc chắn điều này bạn phải cần cân nhắn kỹ mối quan hệ tránh để người đó áy náy khi nhận quà nhé!

Socola handmade

Ngoài việc tìm mua các sản phẩm socola bán sẫn các bạn có thể tự học cách tạo nhên những thanh socola với nhiều hình dạng theo ý tưởng của mình mà lại thể hiện được tám chân tình của bạn với bạn trai hơn cả những lời chúc valentine

Quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

Quà valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất

Đồ lưu niệm valentine

Nhiều bạn gái quan niệm rằng những món đồ lưu niện xinh xắn chỉ thích hợp để tặng các bạn gái vì con trai thường không thích. Tuy nhiên, nếu bạn đủ khéo léo và tinh tế có thể chọn những món đồ là quà tặng valentine phù hợp là những vật dụng trang trí, kỷ niệm.

Những bộ khung tranh, những quả bóng trang trí mà chàng thích, các khối rubic hãy những món đồ trưng bày bằng ghế. Hay bạn có thể chọn đặt bộ tranh ghép hình có 2 bạn, cốc in hình, gối in hình các bạn.

Đồ thời trang

Các anh chàng không phải là người không mê thời trang như phái nữ, nhưng cách thể hiện cuồng thời trang của họ khác chị em phụ nữ mà thôi. Bởi vậy, những món quà valentine là những bộ trang phụ phù hợp phong cách cũng khiến các chàng nhận thấy được sự tinh tế của các bạn.

Những bộ cánh là quần âu, áo sơ mi, đôi giầy phù hợp sở thích sẽ là món quà mà chàng có thể phải tấm tắc khen bạn. Chú ý là bạn cần phải nắm rõ kích thước các số đo cơ thể của chàng trước khi lựa chọn nhé!

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn gái có thể tìm ra được món quà phù hợp để chọn quà valentine tặng bạn trai nhé. Hi vọng bạn sẽ có được cơ hội thể hiện yêu thương tốt nhất và tình cảm của các bạn sẽ ngày càng trở nên gắn bó hơn.

Xem thêm: Chọn quà tặng valentine cho bạn gái ý nghĩa nhất

Loichuchaynhat.com