Những câu nói hay, stt hay nhất về duyên phận, duyên số

Những câu nói hay, stt hay nhất về duyên phận, duyên số

Ai trong ta cũng từng vấp ngã trong tình yêu dù chỉ một lần. Khi bạn hạnh phúc thì mọi thứ thật ngọt ngào nhưng khi vấp ngã lại đổ lỗi cho duyên số. Những lúc bế tắc, tâm trạng đầy những suy nghĩ đau thương vì cuộc tình tan vỡ. Bạn có tin vào duyên số và hay những stt duyên phận không?

Những cuộc gặp bất ngờ, những niềm vui hay sự buồn khổ, những nụ cười hay những giọt nước mắt. Bạn nghĩ đó có phải là duyên phận hay chỉ là sự ngẫu nhiên trong guồng quay của cuộc đời? Nhiều người tin vào duyên số họ cho rằng những gì duyên số đã định sẵn thì không thể thay đổi được dù bằng cách này hay cách khác.

Vậy nếu bạn biết trước rằng duyên số trong tương lai không được như ý, bạn có khao khát thay đổi? Dù mọi chuyện ra sao cũng đừng bận lòng suy nghĩ. Hãy để những câu nói hay về duyên phận giãi bày nỗi lòng của bạn nhé!

#1

Người thích bạn, cần bạn của hiện tại.

Người yêu bạn, cần bạn của tương lai.

Tình yêu chân chính không phải vừa gặp đã yêu, mà là lâu ngày sinh tình.

Duyên phận chân chính, không phải sự sắp xếp của ông trời, mà là sự chủ động của bạn.

Sự quan tâm chân chính, không phải bạn cho đó là tốt thì bắt người đó thay đổi theo, mà bạn là người đầu tiên nhận ra sự thay đổi của người đó.

#2

Tình yêu thật sự không phải vừa gặp đã yêu ...mà là lâu ngày sinh tình.!

Duyên phận thật sự không phải do ông trời an bài ...mà là bạn đích thân chủ động

Duyên phận chỉ là 2 chữ đơn giản nhưng không thể tránh

Duyên phận chỉ là 2 chữ đơn giản nhưng không thể tránh

#3

Duyên phận cũng chia thành hai loại, khi thời cơ đến, đó là hữu duyên, hoặc ngược lại, chính là nghiệt duyên.

#4

Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời.

#5

Chỗ của duyên phận không phải bởi khoảng cách quá xa mà khó gặp gỡ, cũng không phải do khoảng cách quá gần mà cọ xát không phát ra tia lửa. Nếu các bạn có duyên với nhau, thì dù có đi lòng vòng, nó vẫn sẽ bám theo các bạn.

Đôi tay hờ hững buông lơi nhưng đôi khi không thể thoát được duyên phận

Đôi tay hờ hững buông lơi nhưng đôi khi không thể thoát được duyên phận

#6

Vào đúng thời điểm, ta gặp đúng người, đó là hạnh phúc. Vào đúng thời điểm, người ta gặp không phải dành cho ta, đó là điều đau khổ. Vào thời điểm không thích hợp, gặp được người phù hợp, thì chỉ biết thở dài. Vào thời điểm không thích hợp, gặp người không phải của mình, điều đó giống như một cơn gió thoảng qua mà thôi.

#7

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc của cả cuộc đời; Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.

#8

Tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút hết tuổi thanh xuân của một người con gái, để rồi sau đó cô ấy chới với không biết nên làm gì với trái tim, với lý trí của mình trong những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ. – (Câu nói hay về tình yêu) và duyên phận của một người con gái.

Duyên là do người tạo nhưng đừng cố gượng ép duyên

Duyên là do người tạo nhưng đừng cố gượng ép duyên

#9

Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Mỗi buổi sáng trong cuộc đời đều phải cố gắng, không nên trì hoãn.

#10

Yêu nhau chỉ cần có cơ hội, nhưng có thể ở cùng nhau là cần cơ duyên. Trên con đường bạch đầu giai lão còn lắm trạm kiểm soát phải đi qua, không có dũng khí, không thể đi đến cuối đường.

#11

Tình cảm vốn là chuyện rất phiền lụy, nhất là với kẻ chấp niệm như chúng ta. Bình sinh lãnh đạm chẳng màng tương tư, nhưng đến khi cơ duyên đến, gặp được đúng đối tượng thì lại sẽ dây dưa cả đời. Còn nếu bất hạnh, gặp phải kẻ bạc tình thì sẽ dễ dàng dứt áo ra đi. Song, suy cho cùng, cảm tình chân thật nhất đời này đều đã trút đi hết đúng một lần, nên chẳng cách nào yêu người khác được nữa.

#12

Tùy Duyên Tự Tại

Có duyên thì đến, không duyên thì đi.

Có duyên không từ, không duyên chẳng cầu.

Đến thì hoan nghinh, đi thì chúc phúc.

Tất cả tùy duyên, thuận theo tự nhiên.

“Thơ tình về duyên phận”

#13

Đôi khi duyên phận chỉ là cái cớ cho những mối tình dang dở. Khi tình yêu bất thành, chúng ta thường đổ mọi tội lỗi cho duyên phận…

Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau. Dù họ có ở đâu đi chăng nữa. Dù họ có đi đâu đi chăng nữa. Một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau.

#14

Ở sai thời gian gặp gỡ đúng người, là một hồi đau lòng; Ở đúng thời gian gặp gỡ sai người, là một tiếng thở dài tức tưởi; Ở đúng thời gian gặp đúng người, là cả đời hạnh phúc; Ở sai thời gian gặp phải sai người, là một đoạn hoang đường; Buông tha một người thật yêu mình, cũng không thống khổ.

Buông tha một người mình thật yêu, mới là thống khổ; Yêu một người không yêu mình, lại càng thêm thống khổ; Nếu là hữu duyên, thời gian, không gian cũng không là khoảng cách; Nếu là vô duyên, cuối cùng gặp nhau cũng vô phương hiểu ý; Mọi việc không cần quá để ý, lại càng không cần cưỡng cầu đi; Khiến cho hết thảy tùy duyên thôi…- STT về duyên phận hay nhất.

#15

Tất cả đều tốt, không có cái gì không tốt cả, thấy gì cũng cho là tốt, thấy gì cũng vui vẻ. Trong tâm mới có thể luôn luôn tràn đầy pháp hỉ, trong tâm mới có thể thanh tịnh, mới không phiền não, mới không giận và hận người.

Không có chia cái này tốt, cái đó xấu, cũng không có cái này ngon, cái kia không ngon.Tất cả đều tùy duyên, trong lòng sẽ an tâm và vững chãi.

#16

Giống như người ta không thể biết được trong tương lai mình sẽ gặp người như thế nào, gặp phải chuyện gì, cũng vĩnh viễn không biết được vận mệnh khi nào sẽ thay đổi. Có lúc, chỉ một ánh mắt vô tâm, một cuộc gặp gỡ tình cờ, cũng có thể thay đổi cả cuộc đời một con người cũng không chừng.

#17

Trên thế gian này có rất nhiều chàng trai cô gái, có rất nhiều sự tương ngộ, có rất nhiều sự trùng hợp lạ lùng, luôn tưởng rằng sự trùng hợp này giữa chúng ta mới là trời rung đất chuyển. Có ai biết rằng mỗi giây phút đều có những sự việc tương tự xảy ra tại một góc nhỏ nào đó trên thế giới – Nhân Trung Hải – Câu nói hay về duyên phận

Những câu nói hay về sự tình cờ và duyên phận trên đây là những chia sẻ, cảm xúc chân thành tôi muốn gửi gắm đến trái tim, tâm hồn các bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và thật sự đồng cảm. Hãy note lại để khi cần nhé!

Xem thêm: Những câu nói hay và ý nghĩa nhất khi thất tình

Hồng Quý