Lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook hay nhất

Lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook hay nhất

Ngạc nhiên và xúc động, đó chắc hẳn sẽ là cảm nhận của mọi người khi nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa nhất sau đám cưới từ bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gửi đến những bạn bè và người thân yêu của bạn những lời cảm ơn hay nhất và ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có ý tưởng viết những lời cảm ơn sau đám cưới hay trên facebook nhé!

Những lời cảm ơn sau đám cưới

#1

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tham dự đám cưới của chúng tôi! Thật vui vì được gặp lại các bạn trong một dịp đặc biệt như thế này. Chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp ấm áp nhất đến bạn và để bạn biết chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

#2

Cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Quả thực chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và luôn ở bên cạnh chúng tôi. Chúng tôi cũng mong có thể phần nào tri ân mọi người và hy vọng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

Lời cảm ơn sau tiệc cưới

Lời cảm ơn sau tiệc cưới

#3

Đám cưới của mình sẽ kém vui đi nếu thiếu cậu. Cảm ơn vì không quản ngại đường xa để đến dự đám cưới của mình. Và cảm ơn vì những điều tốt đẹp cậu đã làm trong bữa tiệc cưới của mình. Mình sẽ luôn nhớ đến người bạn dễ thương như cậu. Cảm ơn cậu rất nhiều!

#4

Mình rất hạnh phúc khi mở món quà cậu gửi cho hai vợ chồng mình. Đúng là cậu rất hiểu mình! Dĩ nhiên là mình sẽ sử dụng nó để phục vụ cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng mình. Nhưng sự có mặt của cậu trong ngày vui của mình mới là món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn vì cậu đã tham dự tiệc cưới này!

#5

Từ tận đáy lòng mình, cảm ơn bạn đã không quản đường xá để tham dự đám cưới của chúng tôi. Điều đó có ý nghĩa rất to lớn với chúng mình. Nó còn có ý nghĩa to lớn hơn khi nhìn thấy nét mặt tươi cười của bạn trong bữa tiệc. Những lời nói này không thể bày tỏ hết tấm lòng biết ơn đối với sự tham gia của bạn trong tiệc cưới. Ngày trọng đại của chúng tôi đã trở thành dấu ấn khó phai bởi sự tham gia của bạn.

Gửi lời cảm ơn bạn bè sau đám cưới hay nhất

Gửi lời cảm ơn bạn bè sau đám cưới hay nhất

#6

Ngày cưới của chúng tôi thật tuyệt vời. Nó đã trôi qua một cách nhanh chóng. Thật vui khi được ăn mừng với tất cả các bạn. Chúng tôi hi vọng bạn đã vui vẻ và thoải mái tại bữa tiệc. Cảm ơn vì các bạn đã tham dự để góp niềm vui gửi đến chúng tôi vào ngày trọng đại này!

#7

Sự có mặt của tất cả các bạn trong đám cưới của chúng tôi đã để lại nhiều ý nghĩa. Nụ cười của các bạn, lời nói của các bạn, những cái ôm của các bạn – tất cả đều làm cho ngày huyền diệu đó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Chúng tôi rất thích những kỉ niệm đã được dệt nên vào ngày hôm đó. Mọi thứ tại lễ cưới đều tốt hơn khi có sự tham dự của tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày đặc biệt của chúng tôi!

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng anh

#8

Our wedding would not have been complete, without the support and love of our family and friends. We sincerely thank you for celebrating our joy and for being a part of our lives!

>>> Đám cưới của chúng tôi có lẽ sẽ không được hoàn hảo như thế này nếu không có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tổ chức bữa tiệc cưới cùng những niềm vui của chúng tôi và là một phần của cuộc sống của chúng tôi!

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới

#9

Our wedding was a day filled with friends, memories, and more love than we ever could have imagined. Thanks so much for helping to make this day even more special!

>>> Đám cưới của chúng tôi là một ngày tràn ngập những người bạn, ký ức và kỉ niệm tình yêu nhiều hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp cho ngày này trở nên đặc biệt hơn. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất

#10

Thank you for your well wishes on our wedding day. It was definitely an event filled with love and celebration!

>>> Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp của bạn vào ngày cưới của mình. Đó chắc chắn là một sự kiện đầy tình yêu và những kỉ niệm tuyệt vời!

#11

You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!

>>> Các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn trong ngày đặc biệt của chúng tôi, sự ấm áp đến cuộc sống của chúng tôi, và hạnh phúc trong trái tim của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã có mặt, chúc phúc và gửi đến chúng tôi những món quà chu đáo của bạn!

#12

Words alone cannot express the gratitude in my heart for attending my wedding. I surely felt blessed seeing you. I hope you had a good time. Best wishes and hugs. Thank you, my friends!

>>> Những từ ngữ đơn thuần không thể diễn tả lòng biết ơn trong trái tim tôi khi các bạn tham dự đám cưới của chúng tôi. Tôi chắc chắn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi gặp các bạn tại tiệc cưới của mình. Tôi hy vọng bạn đã có một quãng thời gian vui vẻ cùng chúng tôi. Gửi đến bạn những lời chúc sức khỏe và những cái ôm nồng nhiệt nhất. Cảm ơn những người bạn của tôi!

Trong thực tế, lời cảm ơn sau lễ cưới không phải cô dâu chú rể nào cũng để ý bởi cuộc sống sau cưới với đủ mọi thứ tất bật, đủ mọi công việc cần lo lắng. Nếu thực hiện chúng một cách đàng hoàng, chu đáo thì chắc chắn cả hai bạn sẽ ghi được điểm với mọi người, làm mối quan hệ xung quanh bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Đây được coi là sự khởi đầu đầy ý nghĩa và thuận lợi cho bất cứ đôi vợ chồng nào.

Chúc các bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất cho mình để khép lại lễ cưới và mở ra một cuộc sống mới vui vẻ hơn.

Xem thêm: Những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Kim Chi