Cách tỏ tình với crush là con trai, con gái bá đạo

Cách tỏ tình với crush là con trai, con gái bá đạo

Khi gặp người ấy con tim bắt đầu loạn nhịp, hành động trở nên bối rối và ngượng ngùng, thỉnh thoảng nhìn lén người ấy một cánh thẹn thùng. Đó chính là lúc ta biết mình đã yêu thầm ai đó. Cảm giác thích thầm – crush thật dễ thương và ngọt ngào nhưng cũng thật khó chịu biết bao. Chỉ đứng từ xa nhìn về phía người ấy rồi ghen tuông với người khác nhưng cũng chỉ mình biết.

Vậy tại sao không nói ra, không tỏ tình với crush của mình. Bạn không nên dấm giếm tình cảm của mình như thế. Vì biết đâu người đó cũng đang thích bạn thì sao. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tỏ tình với crush trong bài viết này.

Cách tỏ tình với crush là con trai

1.

Hãy tạo cơ hội cho chàng thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Đàn ông vốn mang bản năng thích được che chở cho người phụ nữ. Vậy nên cách tốt nhất để chàng để ý và mong muốn bảo vệ bản rồi phát sinh tình cảm với bạn là tạo cơ hộ để chàng thể hiện bản lĩnh của mình. Vì dụ như nắm tay anh ấy khi qua đường. Anh ấy sẽ dễ dàng bị chinh phục sự mềm yếu của bạn đấy.

 

Cách tỏ tình với crush là con trai

Cách tỏ tình với crush là con trai

2.

Hãy thể hiện sự tự tin và quyết đoán của mình. Một cô gái tự tin sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt với các chàng trai. Một cô gái tự tin với những gì mình có, luôn biết cách trân trọng và làm nổi bật giá trị của bản thân thì cô gái ấy sẽ thật tuyệt trong mắt của nhiều chàng trai và tất nhiên là trong mắt của anh chàng ấy. Rồi dần chinh phục và chiếm trọn trái tim chàng.

3.

Tỏ tình theo kiểu “nửa đùa nửa thật” cũng là một cách cách tỏ tình với crush bá đạo. Những cô nàng khôn ngoan sẽ lựa chọn cách tỏ tình này, bởi vì nếu bạn tỏ tình theo cách này nếu anh ấy thích bạn thì chàng ta sẽ biết cách chuyển từ bị động sang chủ động rồi bày tỏ luôn với bạn. Còn nếu mọi chuyện không tốt đẹp như mong muốn thì bạn cũng có thể lật ngược lại tình thế. Với cách tỏ tình này thì bạn nên chọn những dịp lễ như ngày sinh nhật anh ấy, ngày cá tháng tư… để bày tỏ và lúc này bạn sẽ linh hoạt hơn và anh chàng sẽ tin những điều bạn nói để hai bên không phải ngượng ngùng.

4. Tỏ tình bằng cách tạo ra những tình huống trùng hợp. Bạn hãy tạo ra những tình huống gặp nhau ngẫu nhiên tại những nơi mà anh ấy hay đến. Anh chàng sẽ để ý đến bạn nếu bạn xuất hiện nhiều trong tầm mắt anh ấy, lướt qua anh ấy và không biết từ lúc nào hình bóng của bạn sẽ lấp đầy tâm tri và trái tim của anh ấy. Và đến một thời điểm thích hợp anh ấy sẽ tự đổ bạn thôi. Đó chính là tác dụng của những sự tình cờ được sắp đặt.

5. Hãy tỏ tình theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Đây là cách tỏ tình tốn nhiều thời gian nhưng lại là cách có hiểu quả nhất. Cách này dùng cho những cô nàng kiên nhẫn và sống nội tâm. Bạn hãy cứ bên cạnh anh ấy tâm sự và chia sẻ với anh ấy những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Và ngày nào cũng gửi những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất đến cho anh ấy. Rồi đến một ngày nào đó, bạn hãy đột ngột biến mất một thời gian rồi anh chàng sẽ biết bạn có ý nghĩa như thế nào với anh ấy và nhận ra tình cảm của mình dành cho bạn. Và lúc này hãy tỏ tình với anh ấy khả năng thành công sẽ rất  cao.

Cách tỏ tình với crush bá đạo

Cách tỏ tình với crush bá đạo

Cách tỏ tình với crush là con gái

1.

Bạn hãy tỏ tình cảm qua tin nhắn là một cách hiểu quả để các bạn trai thổ lộ với cô nàng mà mình thích đấy. Con gái thường e ngại và nhút nhát khi đối diện trực tiếp với con trai. Vì vậy việc tỏ tình qua tin nhắn sẽ giúp bạn nói hết nỗi lòng và tình cảm của mình với cô ấy mà không làm cô ấy phải ngượng ngùng bối rối. Hằng ngày bạn có thể gửi cho cô ấy những tin nhắn, những lời chúc hay nhất trong ngày.Ví dụ bạn viết tin nhắn như: “ anh đã lỡ quên mất tên em, nên anh gọi em là “người yêu” nhé, nếu em không nhớ tên anh thì em cũng có thể gọi anh là “người yêu”. Đây là cách tỏ tình với crush qua tin nhắn bá đạo đấy.

2.

Tỏ tình bằng một bài hát sẽ thật ý nghĩa đấy. Bạn hãy chọn một bài hát thật ý nghĩa như thay lời muốn nói mà bạn dành cho cô ấy. Bạn có thể gửi trực tiếp cho cô ấy, hoặc thông qua phương tiện truyền thông để nhắn gửi tâm tư. Và điều quan trọn là không được quên câu “anh yêu em”. Cô ấy sẽ nhận thấy tình cảm mà bạn đã dành cho cô ấy, và sẽ rất vui khi có người bày tỏ tình cảm với mình theo cách đặc biệt như vậy.

3.

Tỏ tình với cô ấy bằng cách tạo bất ngờ thú vị. Bạn có thể xuất hiện bất ngờ tại nơi cô ấy hay đến như cơ quan làm việc, kí túc xá, quán nước…và không quên cầm một đáo hoa và hành động thật nhanh và khiến cô nàng bất ngờ. Tuy nhiên cách này tỏ này cần ở bạn sự can đảm và sự tự tin nhất định. Nhưng thường cách tỏ tình này có tỉ lệ thành công rất cao. Đây cũng là cách tỏ tình với crush bá đạo.

Cách tỏ tình với crush là con gái

Cách tỏ tình với crush là con gái

4.

Tỏ tình với crush bằng những lời nói chân thật của mình. Hãy tìm cách để hẹn hò với nàng ra ngoài. Dẫn cô ấy đi mua hoa hồng, chocolate rồi nói rằng đi mua cho bạn và cần sự tư vấn của cô ấy và món quá này dành tặng người con gái đặc biệt trong lòng. Tiếp theo là khen ngợi người đó trước mặt cô nàng. Cô ấy sẽ ghen tị và bực mình nếu bạn khen cô gái khác trước mặt cô ấy đấy chỉ là cô ấy có biểu hiện hay không thôi. Nhưng các bạn trai phải để ý đến cả thái độ và ánh mắt của cô ấy nữa nhé.

Cô ấy chắc chắn sẽ tò mò về cô gái ấy và lúc đó hãy nhìn vào mắt cô nàng và nói rằng “ cô ấy đang đứng trước mặt anh”. Cô ấy sẽ bất ngờ lắm cho mà coi. Sau đó hãy bày tỏ tình cảm của mình chân thật nhé.

5.

Bạn hãy hẹn cô nàng đi dạo , tốt nhất là nên lựa những nơi lãng mạng và đẹp một chút. Trong lúc đi dạo bạn hãy nói ra những lời chân thành của mình. Bạn không cần phải nói những lời bay bổng chỉ cần nói ra những gì mình suy nghĩ thì cô ấy sẽ hiểu được tình cảm mà bạn dành cho cô ấy. Và cô ấy sẽ bị cảm động bằng sự chân thành của bạn.

Xem thêm: Chào tháng 4 - Những stt và câu nói hay về tháng 4 yêu thương