Cách trang trí nhà cấp 4 đơn giản - Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4

Cách trang trí nhà cấp 4 đơn giản - Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4

Nếu những ngôi nhà lô phố, nhà ống thường gây cảm giác bó hẹp không gian sống của gia đình bạn thì nhà cấp 4 luôn mang lại một sự thoải mái và thuận tiện. Được xây dựng và áp dụng các cách trang trí nhà cấp 4 với chi phí không quá cao, chính vì thế sự hiện diện của ngôi nhà cấp 4 ngày càng nhiều.

Làm sao để có cách trang trí phòng khách và các phòng nhà cấp 4 vừa hài hòa, vừa sống động và tạo được điểm nhấn? Hãy tìm hiểu các kiểu cách và mẫu trang trí nhà cấp 4 dưới đây cũng như mẹo vặt hay trong trang trí để tạo nên một không gian sống tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Kiểu nhà cấp 4 đơn giản bằng đèn

Cuộc sống hiện tại, nhà cửa đa số được xây sát nhau, khiến cho không gian sống luôn thiếu thốn ánh sáng, và không nổi bật được căn nhà của bạn. Chính vì vậy, việc tận dụng cách trang trí mặt tiền nhà cấp 4 bằng đèn trang trí vừa làm ánh sáng, vừa làm đèn là cách trang trí nhà cấp 4 đơn giản khiến cho không gian vừa sáng vừa đẹp.

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà đẹp

Không gian trở nên huyền ảo hơn với những sự kết hợp ánh sáng nhiều màu sắc để trang trí mặt tiền nhà cấp 4 tạo nên những điểm nhấn thú vị cho nhà bạn, thường thì bạn sẽ thấy người ta trang trí đèn ở trên trần, tường rào, trên kệ ti vi, góc nhà…

Trang trí phòng khách nhà cấp 4 với những ô cửa sổ

Bạn chỉ tốn “0” đồng cho cách trang trí nhà cấp 4 đẹp này. Rõ ràng khi sống ở là một căn nhà thoáng khí và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên thì sẽ tuyệt hơn để trang trí nhà cấp 4 nông thôn rất nhiều so với ở trong căn nhà ẩm thấp và tối tăm.

Những gì bạn cần làm chỉ là buộc rèm cửa lên và dùng khăn mềm để lau sạch những miếng kính thoáng trên tường, bạn đã tạo nên một trong các kiểu nhà cấp 4 đơn giản.

Trang trí nội thất phòng khách nhà cấp 4 với ghế sofa tông màu nhẹ

Bạn luôn luôn có thể tạo sự nổi bật cho sofa với việc thay đổi những chi tiết nhấn nhá của gối ôm hay khăn trải một cách dễ dàng với mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp. Vì thế, với những kiểu nhà cấp 4 đơn giản, bạn đừng chọn chọn mua một chiếc sofa với màu sắc quá gắt, hoa tiết in quá rườm rà để trang trí phòng khách cho nhà cấp 4.

Mẫu trang trí nhà và phòng khách cấp 4 đẹp và đơn giản nhất

Mẫu trang trí nhà và phòng khách cấp 4 đẹp và đơn giản nhất

Thoạt nhìn ban đầu, trông nó có vẻ hợp mốt và bắt mắt với cách trang trí phòng ngủ nhà cấp 4 này, nhưng sau một thời gian, bạn sẽ thích các mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp với gam màu nhẹ và ước mơ về một chiếc sofa với màu sắc nền nã hơn để các kiểu nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp.

Trang trí nhà cấp 4 cũ bằng cách làm mới gương

Thời gian làm chiếc gương của bạn bị mờ đi, nhưng một chiếc gương mới cáu cạnh giá hẳn không hề rẻ để trang trí nội thất nhà cấp 4 đẹp. Bạn nghĩ sao về việc bỏ ra chút thời gian để đánh bóng mặt gương cũ và trang trí lại viền cho nó? Nếu khéo tay một chút, bạn có thể trang trí khung gương bằng cách vẽ, bọc vải.

Còn nếu không, chỉ đơn giản là phủ viền gương bằng lớp sơn mới có màu tươi tắn. Một tấm gương sẽ là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản giúp căn phòng của bạn thêm sáng sủa và tươi mới hơn.

Trang trí nội thất nhà cấp 4 với trang treo tường

Tranh nghệ thuật cũng là một cách trang trí nhà đẹp, vì tranh nghệ thuật thường được trang trí nhà cấp 4 đơn giản mang lại cho căn nhà cảm giác có chút gì đó thẩm mỹ, nghệ thuật, nếu bạn trưng những bức tranh có vẻ đẹp trìu tượng, mang nét nghệ thuật cao thì ngôi nhà của bạn cũng từ đó mà trừu tượng và đầy tính sang tạo nghệ thuật.

Không gian của bạn cổ điển hay hiện đại 1 phần cũng nhờ những bức tranh mà bạn treo trong phòng, thường thì phòng khách được treo tranh lớn với những bức hình đẹp mang ý nghĩa rộng lớn hơn như tranh non nước hữu tình, tranh ngựa, tranh cá, tranh hoa sen…là kiểu nhà cấp 4 đơn giản đẹp.

Trang trí nhà cấp 4 gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng, gác xép thì thông thường gác xép chính là nơi ngủ nghỉ, đọc sách thư giãn với việc trang trí phòng ngủ cho nhà cấp 4. Không gian bên dưới sẽ trang trí phòng khách nhà cấp 4 đơn giản dành cho tiếp khách, làm việc. Hai không gian này là mẫu trang trí nhà cấp 4 đẹp tuy mở nhưng vẫn cách biệt với nhau và tạo nên những không gian riêng cho từng khu vực.

Mẫu trang trí nhà cấp 4 đơn giản co gac lung

Mẫu trang trí nhà cấp 4 đơn giản co gac lung

Bạn có thể trang trí nhà cấp 4 có gác lửng cực kỳ hiện đại và độc đáo với đồ nội thất bằng gỗ sang trọng hoặc sử dụng các gam màu đậm để trang trí cho không gian nhà và gác xép nhỏ của mình để trang trí nhà cấp 4 ở nông thôn.

Trong trang trí phòng ngủ nhà cấp 4 thường treo cách tranh nhẹ nhàng hiện đại lãng mạn giúp cho tối giản những không gian nghỉ ngơi của bạn.

Một ngôi nhà cấp 4 đẹp không chỉ nằm ở mẫu thiết kế mà còn nhờ đến nghệ thuật trang trí. Vì vậy cần vận dụng những kinh nghiệm mua sắm, sắp đặt nội thất trong từng căn phòng để tạo không gian sống lý tưởng.

Hi vọng bài tham khảo các mẫu và cách trang trí nhà cấp 4 ở trên giúp bạn có những ý tưởng trang trí ngôi nhà của mình.

Gửi tặng các bạn lời chúc ý nghĩa nhất, chúc các bạn nhanh chóng chọn lựa cho không gian nhà bạn một mẫu trang trí nhà cấp 4 thật ưng ý!

Xem thêm: Trang trí, thiết kế mẫu hàng rào đẹp đơn giản nhất

Kim Chi